You are here

List Đau – Đ

A C H K L M N P T V X Đ
Điều trị đau đầu có triệu chứng trong hầu hết các trường hợp, tùy thuộc vào loại đau và mức độ nghiêm trọng của bệnh.
Điều trị đau cơ luôn phụ thuộc vào nguyên nhân xác định, loại bệnh. Tuy nhiên, hầu hết các triệu chứng đau cơ thường là do hội chứng thần kinh, điều trị của họ rất khó khăn.
Đau đứt gãy xảy ra do gãy xương mô. Nó có nghĩa là sự hiện diện của một sự vi phạm toàn bộ hoặc một phần của sự toàn vẹn của xương, khi có tải trọng vượt quá sức mạnh của trang bị thương.
Đau ở đáy chậu rất đặc biệt với mọi người, bất kể tuổi tác và đặc điểm tình dục, vì tính chất của nó hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, các triệu chứng đau có thể đi kèm với các dấu hiệu khác của bệnh, ví dụ như các vấn đề về tiểu tiện.
Mole, hoặc birthmark (nevus) là một dị tật bẩm sinh của da. Cũng có thể có được vết bớt trong suốt cuộc đời của khối u có thành phần lành tính có tính chất virut. Nếu bạn bị đau trong nốt ruồi, tốt hơn là ngay lập tức để được tư vấn y tế từ bác sĩ.
Đau ban đêm có thể trở thành cơn ác mộng cho mọi người, bởi vì trong giấc mơ chúng ta muốn nghỉ ngơi từ những vấn đề hàng ngày, lao vào thế giới của những giấc mơ, và không thức dậy vào lúc nửa đêm. Đôi khi chúng tôi thậm chí quản lý để có được thoát khỏi khó chịu với một vài giờ chữa bệnh ngủ.
Nhức đầu trong thời kỳ mang thai là nguyên nhân gây ra những kinh nghiệm mạnh mẽ cho phụ nữ. Nếu bạn có thể uống bất kỳ loại thuốc nào trước khi mang thai, trong thời kỳ mang thai, người mẹ mang thai phải tự hạn chế mình trong nhiều loại thuốc. Trước khi điều trị đau đầu trong thời gian mang thai, bạn nên luôn luôn hỏi ý kiến bác sĩ. Vì vậy, tại sao có nhức đầu trong thời kỳ mang thai, làm thế nào để điều trị nó và loại phòng ngừa nên được thực hiện?
Đau xảy ra ở 56% bệnh nhân bị xơ cứng đa xơ cứng, và gần 1/3 trường hợp họ bị bệnh thần kinh. Trong 87% trường hợp, đau ở địa vị chân tay, ở 31% - nắm tay.
Đau ở đầu gối khi đi bộ có thể là triệu chứng nghiêm trọng, vì đầu gối là khớp đặc biệt dễ bị tổn thương. Khi bạn đi bộ, chạy, nhảy hoặc lên cầu thang thì phải mất rất nhiều sức nặng. Ngay cả khi không có chấn thương đầu gối nghiêm trọng, nhiều người có thể bị đau đầu gối do hao mòn thường xuyên trong suốt thời gian đó.
Cơn đau dưới đầu gối có thể do nhiều nguyên nhân, vì khớp gối được coi là khớp phức tạp nhất và lớn nhất của cơ thể con người và bị căng thẳng gần như hàng ngày, và đôi khi bị chấn thương, viêm và chấn thương.
Trong số tất cả các loại đau đớn gây ra cho một người, cô đặc biệt quan tâm đến nỗi đau herpes. Tình trạng đau đớn khó chịu này có thể có mức độ nghiêm trọng (cường độ) khác nhau, tồn tại trong thời gian ngắn hoặc kéo dài, bị co giật.
Đau xương là một trong những tác dụng phụ làm suy nhược cơ thể nhất của các bệnh khác nhau - từ hoại tử đến ung thư, hoặc do chấn thương. Mỗi bệnh đều có các triệu chứng và nguyên nhân riêng của nó, và mỗi người đều cần sự chăm sóc y tế ngay lập tức.
đau xương là do một loạt các rối loạn xương, mạch máu, khớp, cơ, dây thần kinh, rối loạn sensorimotor, tỏa cơn đau ở bệnh về tim, phổi, màng phổi, gan và lá lách, và dạ dày-ruột và đường sinh dục.
Nhiều người bị đau vùng chậu.
Sự xuất hiện của đau vùng chậu vào đầu thời kỳ mang thai có liên quan với sẩy thai, phá thai nhiễm trùng, suy giảm hoặc tiến bộ thai ngoài tử cung bị vỡ của u nang thể vàng (u nang buồng trứng ở việc phát hành trang web của trứng).
Đau luôn gây khó chịu cho một người, nhưng do đó nó báo hiệu rằng nó là giá trị chú ý đến sức khỏe của bạn. Đau không phải là ngoại lệ.
Đau khi đi tiểu là đặc trưng trong hầu hết các trường hợp tổn thương ở phần dưới của hệ tiết niệu, cũng như các vấn đề trong các cơ quan của hệ thống sinh sản, cả nam lẫn nữ. Cần ghi rõ giai đoạn đau xuất hiện. Biết được giai đoạn này của sự xuất hiện của đau, có thể đưa ra các giả định sơ bộ chính xác về chẩn đoán cơ bản. Vì vậy, cơn đau có thể xuất hiện trước khi bắt đầu đi tiểu, sau khi hoàn thành hoặc đi kèm với toàn bộ quá trình tiết nước tiểu.
Syringomyelia được đặc trưng bởi những rối loạn về độ nhạy cảm của đau dẫn tới chứng giảm huyết áp và cái gọi là bỏng không đau. Đồng thời, hội chứng đau với xích ống rỗng được ghi nhận ở 50-90% bệnh nhân. Các đặc điểm lâm sàng của đau rất khác nhau. Một số bệnh nhân phàn nàn về sự đau đớn trong tự nhiên trên bàn tay, đau ở vùng xen vào, đôi khi ở phía sau.
Đau với các bệnh nhân nhồi máu cơ tim đặc trưng là cấp tính và thậm chí dao găm, đốt cháy. Đau nhức như vậy được quan sát thấy ở những người bị hoại tử thiếu máu, tức là sự hoại tử mô cơ trái. Hoại tử này thường xảy ra do huyết khối trong động mạch vành cung cấp máu cho vị trí này.
Đau với thời kỳ mãn kinh có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc đời, và không nhất thiết vì sự quá mức thể chất. Đau có thể kèm theo các giai đoạn sốt và ớn lạnh, tăng mồ hôi, đau khớp, nhức đầu, tăng áp lực, buồn ngủ, tăng mệt mỏi ...

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.