You are here

List Đau – V

A C H K L M N P T V X Đ
Đau lưng, đặc biệt là phát sinh lần đầu tiên, cấp tính, đặc biệt là tăng trưởng, đòi hỏi sự chú ý và trách nhiệm tối đa của bác sĩ. Nguyên nhân của đau lưng là khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, xác định chiến thuật của bác sĩ. Trẻ càng nhỏ, càng nhiều khả năng cơn đau lưng không liên quan đến sự căng thẳng hệ thống cơ xương và có tính chất hữu cơ.

Viêm ruột thừa là một chứng viêm của ruột thừa. Mỗi năm khoảng một trong số 250 người trên thế giới mắc chứng viêm ruột thừa cấp tính. Số người chết vì bệnh là 0.1% với quy trình không được khai (chưa được xử lý) và khoảng 3% sau khi thủng.  

Hầu như tất cả, không có ngoại lệ, bệnh nhân mắc các bệnh về thận và hệ thống niệu sinh dục, phải đối mặt với một hiện tượng như đau trong viêm bàng quang. Bệnh này, cực kỳ hiếm gặp không triệu chứng và không đau.
Trong công việc của bác sĩ, những than phiền về đau vai rất phổ biến. Nếu cơn đau là nghiêm trọng, bệnh nhân, theo nguyên tắc, tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay cả vào ban đêm. Khiếu nại về đau vai được quan sát ở tất cả các nhóm tuổi, đặc biệt là ở trẻ em.
Như trong chẩn đoán của nhiều bệnh lý khác, thuật toán chẩn đoán đau ở vùng vai được đơn giản hóa bằng cách sơ bộ tách các điều kiện bệnh lý có thể thành hai nhóm, tùy thuộc vào tính chất của sự khởi phát của bệnh (cấp tính, dần dần).

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.