You are here

List Đau – N

A C H K L M N P T V X Đ
Đau đầu là một trong những khiếu nại phổ biến nhất mà mọi người chuyển sang bác sĩ. Hơn 80% dân số các nước phát triển ở châu Âu và Mỹ bị đau đầu cấp hoặc mãn tính.
Sự phong phú của các nguyên nhân và các hình thức lâm sàng của hội chứng tiền cứu làm phức tạp sự nhận dạng nhanh chóng về nguyên nhân của nó. Ở đây, các tiêu chuẩn chính cho chẩn đoán lâm sàng nhức đầu được tóm tắt, dựa trên phân loại quốc tế mới nhất của họ.
Nguyên nhân phổ biến nhất của đau đầu khi uốn là một bệnh gọi là viêm xoang (nó còn được gọi là viêm xoang). Khi bệnh này làm tổn thương đầu ở khu vực của ổ cắm, xương gò má, má, răng có thể bị đau, và cơn đau này được làm trầm trọng hơn bằng cách uốn cong. Làm thế nào để nhận biết nguyên nhân gây đau đầu khi uốn và cách điều trị?
Đau lưng là một khiếu nại khá phổ biến giữa những người ở mọi lứa tuổi. Lý do cho sự xuất hiện của những cơn đau như vậy thật ra là rất nhiều.
Đau ở ngực hầu như không có người nào, không chịu ở tần số nhức đầu, đau bụng. Khiếu nại về đau ngực khá phổ biến trong thực hành y học cơ bản. Hàng năm có khoảng 2% trong tổng số lượt khám ngoại trú có liên quan đến các khiếu nại về đau ngực.
Khiếu nại về đau và cảm giác lưỡi trong lưỡi (ngứa, tê liệt, buồn nản, raspiranie, đốt cháy, vv) thường được tìm thấy trong số các bệnh nhân có cấu trúc thần kinh và soma. Xét nghiệm thần kinh ít khi cho thấy bằng chứng về những rối loạn nhạy cảm (và động cơ). Cần chú ý đến tính chất đơn phương hoặc song phương của chứng tê và bệnh của đường tiêu hóa.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.