You are here

List Đau – C

A C H K L M N P T V X Đ
Con người đã bị đau ở cột sống cùng lúc với việc đi bộ. Cách chuyển động tự nhiên này cho tất cả sinh vật trên cạn cho phép chúng ta tự do làm việc, nhưng rất nhiều thay đổi hệ thống xương và cơ xương của chúng ta, và cách xa nhất.
Colic ở phía bên phải - một tình trạng rất cấp tính và đau đớn mà suy nghĩ về việc có nên gọi đội cứu thương là không đúng chỗ. Tình hình trở nên phức tạp bởi thực tế là trong phần này của khoang bụng nằm sinh dục nội bộ, cơ quan tiết niệu và tiêu hóa, do đó, cơn đau có thể "lây lan" trên toàn bộ phía bên phải và để cung cấp cho các địa điểm gần khu vực bị ảnh hưởng.
Đau họng là một khiếu nại phổ biến đang được tìm kiếm để được trợ giúp y tế. Mỗi người trưởng thành trung bình 2-3 lần một năm bị đau họng.
Cơ deltoid bắt nguồn từ xương sọ và xương đòn và trải dài dọc theo vai tới đỉnh đầu cẳng tay. Ngoài ra cơ này được gọi là triceps, vì nó bao gồm ba fascicles: trước, giữa và sau, và trong hình nó giống với chữ "đồng bằng".
Các cơ của bàn chân cung cấp sự chuyển động của đầu gối, mắt cá chân, và các khớp của ngón tay và bàn chân. Đau ở bắp chân có thể làm chứng cho cả việc làm việc quá sức và những vi phạm nghiêm trọng.
Một hội chứng đau điển hình trong bệnh thấp khớp và chấn thương là đau ở cổ. Khoảng 30% dân số các nước phát triển bị đau cổ mãn tính, số bệnh nhân này tăng đều trong những năm gần đây, và các quỹ khổng lồ đang được chi cho điều trị và phục hồi.
Ngày nay, có lẽ không có một người nào, dù chỉ một lần trong đời, chưa từng trải qua cơn co thắt là gì. Hiện nay, co giật không chỉ xảy ra ở người già và người trưởng thành mà còn ở người trẻ tuổi, thanh thiếu niên và trẻ em.
Các triệu chứng đau cơ rất khó phân biệt theo loài và phân loại vì lý do gây bệnh. Ngay cả trong định nghĩa đau cơ, vẫn không có sự đồng thuận, nó thường được thay thế bằng tên chẩn đoán - xơ vữa động mạch, đau cơ xơ, viêm cơ và như vậy.
Đau chân là một khiếu nại rất phổ biến giữa các bệnh nhân chỉnh hình. Bàn chân là bộ phận giải phẫu quan trọng nhất của bộ xương người, bởi vì nó cung cấp một chân thẳng trên hai chân, trên thực tế, phân biệt homo sapiens từ động vật.

Một số tương tự trong các biểu hiện lâm sàng của các trạng thái R. Bing kết hợp trong nhóm cái gọi là sự cảm thông trên khuôn mặt. Theo nguyên tắc, họ có một khóa học bất lợi; giữa các cuộc tấn công nhà nước là thỏa đáng.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.