You are here

List Đau – L

A C H K L M N P T V X Đ
Với đau khớp hông, cần phải hỏi về tình trạng của các khớp khác. Sự hăng hái ở hông có thể liên quan đến bệnh lý ở cột sống thắt lưng, trong khớp xương, trong khoang ổ bụng hoặc khoang chậu.
Đau vùng chậu mãn tính có thể là nguyên nhân gây khó chịu lớn cho phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ. Thường có tiền sử đau vùng chậu mãn tính mãn tính với chứng đau bụng kinh mãn và chứng khó chịu. Đau có thể là nguyên nhân hoặc hậu quả của các vấn đề về cảm xúc. Bệnh nhân có thể bị trầm cảm.
Khái niệm "linh hồn" rất mờ và trừu tượng, nó có thể được gán cho một cái gì đó mà không thể được nghiên cứu trong một người theo kinh nghiệm. Thói quen, sợ hãi, phản ứng với môi trường, ước mơ, sự ghi nhớ, tất cả các nhà khoa học hiện đại kết hợp dưới thuật ngữ "tâm lý" và được nghiên cứu bằng các phương pháp như tâm lý học và tâm thần học.
Cổ thực hiện rất nhiều vai trò hữu ích trong cơ thể khi chúng bị ốm, chúng ta cảm thấy tuyệt vọng.
Lá lách là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể con người, bởi vì nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất thích hợp và thực hiện chức năng của một bộ lọc tự nhiên. Đau ở lá lách báo hiệu sự vi phạm hoạt động đúng đắn của cơ quan này, do đó, có thể dẫn đến mất một phần khả năng của cơ thể để chống lại bệnh tật.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.