List Chẩn đoán – R

A B C D E F G H K L M N O P Q R S T U X Đ
Cách đáng tin cậy nhất để làm sạch ruột khỏi các chất độc hại là rửa nó với sự giúp đỡ của âm thanh và giới thiệu các giải pháp đặc biệt - rửa đường ruột.
Rửa dạ dày là đặc biệt quan trọng ở giai đoạn tiền bệnh viện, vì nó làm giảm nồng độ các chất độc hại trong máu
Trong những năm 1980, các phương pháp chụp ảnh bằng máy vi tính đã được đưa vào thực tiễn tim mạch: chụp động mạch và tâm thất số, chụp cắt lớp vi tính đồng bộ với chức năng tim, chụp cộng hưởng từ. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu X quang đã nhận được ống thông đặc biệt cho các thiết bị bằng nhựa và laser mạch máu để làm bay hơi các mảng xơ vữa động mạch.
Đau ở đầu gối, suy giảm khả năng vận động của khớp trong khu vực này và chấn thương do chấn thương là những lý do khá thường xuyên khi liên hệ với bác sĩ. Xác định bằng mắt, với các triệu chứng khó chịu có liên quan, nó không phải là dễ dàng ngay cả đối với một bác sĩ có kinh nghiệm.
Cột sống bao gồm 24 đốt sống, sacrum và coccyx. Ở người khỏe mạnh, nó tạo ra những đường cong sinh lý đặc trưng: trước ở vùng cổ tử cung và thắt lưng và phía sau trong lồng ngực và sacral. Kích thước của thân đốt sống dần dần tăng theo hướng đuôi, tức là xuống. Cơ thể sống trên các tấm ảnh X quang có hình chữ nhật có khía cạnh lõm nhẹ và góc tròn.
Rheoencephalography (REG) dựa trên phép đo sự thay đổi trở kháng của đầu liên quan đến sóng xung khi một dòng điện cao tần yếu đi qua các điện cực.
Các biến chứng của nội soi rất hiếm. Có thủng ruột già, chảy máu. Trong những trường hợp này cần can thiệp khẩn cấp phẫu thuật.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.