List Chẩn đoán – G

A B C D E F G H K L M N O P Q R S T U X Đ
Gonioscopy là một phương pháp để kiểm tra góc của buồng trước, ẩn sau phần mờ của giác mạc, được thực hiện bằng cách sử dụng một gonioscope và một đèn khe.
Sự giãn nở nội mạch, hoặc angioplasty, là một trong những cách hiệu quả nhất để điều trị tổn thương mạch máu phân đoạn giới hạn - hẹp và tắc nghẽn.
Phương pháp hemosorption y tế cơ bản là cố định hóa học của các hợp chất carbon trên Chất hấp thụ không chọn lọc có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp, được xác định bởi các lực lượng gắn kết phân tử của Van der Waals, sức mạnh do sự hình thành của liên kết hóa trị giữa các chất độc và các chất hấp thụ.
Gây tê tủy sống có thể là một phương pháp được lựa chọn cho nhiều hoạt động dưới mức rốn, như phẫu thuật thoát vị, hoạt động phụ khoa và tiết niệu, các can thiệp trên đáy chậu hoặc bộ phận sinh dục. Trong gây tê tuỷ, có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên chi dưới.
Gây tê ngoài màng tá hết các hoạt động thần kinh chức năng: động cơ, giác quan và thực vật. Ngược lại, cột sống, trong đó một giải pháp gây tê cục bộ là hỗn hợp và dịch não tủy pha loãng, gây tê ngoài màng cứng OH lan rộng khoang ngoài màng cứng, một phần của nó để lại trong ống cột sống thông qua các lỗ intervertebral, mà làm cho phân phối của gây mê ngoài màng cứng không phải lúc nào cũng có thể dự đoán.
Đăng ký các tiềm năng kích động là một trong những lĩnh vực định lượng điện não đồ.
Gây mê với mổ lấy thai có thể khác nhau. Cần nhớ bác sĩ gây tê và báo cho bác sĩ sản khoa và bác sĩ nhi khoa biết nếu có hơn 8 phút đi từ vết rạch da đến sự chiết xuất của thai nhi và hơn 3 phút từ vết rạch của tử cung trước khi nó được lấy ra. Bất kể kỹ thuật này, có nguy cơ cao về tình trạng thiếu oxy huyết trong tử cung và nhiễm toan trong bào thai / trẻ sơ sinh.
Gastroscopy là một trong những phương pháp nghiên cứu về các cơ quan của đường tiêu hoá, bao gồm kiểm tra nội soi dạ dày, thực quản hay tá tràng.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.