List Chẩn đoán – L

A B C D E F G H K L M N O P Q R S T U X Đ
Chỉ định cắt amiđan (loại bỏ amidan) khá nhiều, nhưng ít nhiều và chống chỉ định phẫu thuật này. Việc không tuân thủ chỉ dẫn nghiêm ngặt (chống chỉ định) cho cắt amiđan (loại bỏ amiđan) và thực hiện nó thường biến một bệnh nhân với một khóa học tương đối thuận lợi của viêm amidan mạn tính

Có thể sử dụng thủng cổ tử cung hoặc niêm mạc dưới da với sự có mặt của chống chỉ định với thắt lưng thắt lưng thông thường (ví dụ trong quá trình truyền nhiễm ở vùng thắt lưng).

Lần đầu tiên trong thực hành lâm sàng, táo bón ở bệnh nhân bị tắc nghẽn đã được T. Sauerbruch et al.
Liệu pháp nội soi khớp được xem là một trong những phương pháp điều trị phẫu thuật hiệu quả nhất cho bệnh nhân bị thấp khớp. Hoạt động này đã trở thành một phần không thể tách rời của điều trị phục hồi bệnh nhân bị thấp khớp và chấn thương cơ xương, vì nó không chỉ dừng lại hội chứng đau, mà còn mang lại hoạt động chức năng, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Liên hệ chỉnh sửa tầm nhìn có một lịch sử lâu dài. Câu hỏi này cũng quan tâm đến Leonardo da Vinci và René Descartes.
Làm sạch ruột là một vấn đề cá nhân cho mọi người. Tôi muốn nhớ lại rằng khối u của các mao mạch bạch huyết sẽ mở ra trên niêm mạc niêm mạc của ruột già. Và nếu truy cập bị chặn bởi một lớp đất sét dày?
Siêu âm làm sạch răng vừa là thủ tục hợp vệ sinh và thẩm mỹ: Sau khi làm sạch men sáng sủa hơn đáng kể, hơi thở trở nên tươi và sạch sẽ, và nhiều bệnh nhân báo cáo một cảm giác thú vị của tự do và sự vắng mặt của một cái gì đó vượt quá khoang miệng.
Làm sạch cơ thể ở nhà, mặc dù sự phổ biến của các phương pháp như vậy và sự thuận tiện của chúng, có những sắc thái tiêu cực riêng. Nó phải được nhớ về tình tiết tăng nặng có thể, nguy cơ hình thành các điều kiện cấp đòi hỏi phải chăm sóc y tế khẩn cấp, trong ngắn hạn, trước khi bạn thực hiện các thủ tục trong nước nên xem xét hành động của họ một cách chi tiết, đánh giá tình trạng sức khỏe và cân nhắc tất cả những ưu và khuyết điểm.
Bệnh gan, túi mật được biết đến cho nhân loại trong nhiều thế kỷ, healer lớn Avicenna thuộc về câu nói: "Nếu bạn không điều trị gan, hoặc đối xử với cô nặng, bệnh của bạn sẽ đi đầu tiên để các mạch, và sau đó nhấn toàn bộ cơ thể."

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.