List Triệu chứng – Đ

Ă B C D G H K L M N P R S T V X Đ
Đốt hội chứng miệng (stomalgiya, gyaossodiniya, gpossalgiya) - cảm giác nóng rát ở đầu lưỡi, hoặc bên cạnh bộ phận của mình, mà trong trường hợp nghiêm trọng bao gồm toàn bộ lưỡi, nướu, vòm miệng, khoang miệng.
Mất ý thức đột ngột có thể là ngắn hạn hoặc dai dẳng và có thể có cả thần kinh (ngất do thần kinh, động kinh, đột quỵ) và somatogen (bất thường về tim, hạ đường huyết, v.v.).
Đột ngột đột ngột như một triệu chứng cô lập là rất hiếm. Theo nguyên tắc, việc té ngã được lặp lại, và vào thời điểm khám sức khoẻ, bệnh nhân có thể phác hoạ rõ các hoàn cảnh hoặc tình huống khác nhau trong đó cuộc tấn công đã phát triển, hoặc - những thông tin đó được cung cấp bởi thân nhân của anh ta. Chẩn đoán chủ yếu dựa vào việc thu thập cẩn thận các triệu chứng anamnesis.
Trong số các triệu chứng của các bệnh khác nhau và bệnh lý, có một dấu hiệu như sự xuất hiện của mồ hôi quá nhiều trong suốt giấc ngủ - đổ mồ hôi ban đêm.
Các rối loạn đổ mồ hôi có liên quan đến một trong những triệu chứng thường xuyên và đồng thời hiểu kém về sự rối loạn chức năng của hệ thần kinh tự trị. Hệ thống chống mồ hôi, cùng với hệ tim mạch, hô hấp và da cung cấp cho người có khả năng thích nghi cao với điều kiện khí hậu nóng, làm việc ở nhiệt độ bình thường và bình thường.
Mắt đỏ, theo nguyên tắc, đi kèm với sự đau đớn của họ. Nguyên nhân gây đỏ mắt là khác nhau, một số đe dọa thị lực, và do đó bệnh nhân cần phải được khám chuyên khoa (để loại trừ chứng glaucoma cấp tính, đau thắt ngực cấp, loét giác mạc). Các nguyên nhân khác (viêm thượng bì, viêm kết mạc, xuất huyết mạc mạc tự phát) được loại bỏ dễ dàng hơn.
Để tránh triệu chứng này và các bệnh liên quan đến nó, điều quan trọng là hiểu các yếu tố nguy cơ có thể dẫn đến viêm nướu răng. Trước hết, nó là đáng chú ý đến sức khỏe và vệ sinh của khoang miệng như một toàn thể.
Độ đàn hồi của da phụ thuộc vào nội dung của chất lỏng trong đó và các tính chất của các thành phần của nó (chủ yếu là các protein mô liên kết), tính đàn hồi của da được kiểm tra bằng cách thu thập da trong nếp gấp và quan sát sự giãn nở của da. Chất turgor thông thường được đặc trưng bởi tính đàn hồi đủ của da, khi nếp da được thả ra ngay lập tức được làm thẳng.

Điều trị chứng khó thở được thực hiện tùy thuộc vào nguyên nhân của hội chứng. Oxy được thể hiện không chỉ trong tắc nghẽn phế quản, mà còn trong các bệnh khác kèm theo thiếu oxy máu. Có bằng chứng cho thấy liệu pháp oxy kéo dài có thể làm giảm tỷ lệ tử vong của bệnh nhân COPD.

Điều kiện hôn mê xảy ra với những thay đổi đáng kể trong hệ thống cân bằng nội môi, thường do tổn thương nghiêm trọng nội tạng. Thường xuyên nhất được quan sát: (. Hạ đường huyết ketoatsidoticheskaya) urê huyết, gan, tiểu đường Coma, một người nào đó với một chấn thương chấn thương não (TBI) và hôn mê có cồn.
Nhiều người quen thuộc với cảm giác này: sự yếu ớt hoặc yếu đi ở cánh tay và chân, khi chân dường như "đổ bằng chì" và tay không thể giữ được một tách trà.
Các triệu chứng như đỏ, hồng, trắng, nâu và thậm chí là xanh trên tay và bàn chân, phát sinh vì nhiều lý do.
Thường xuyên đi tiểu vào ban đêm mà không tăng lượng nước tiểu được gọi là nocturia, nếu ở chất lỏng ban đêm được tiết ra nhiều hơn theo ngày - nocturia. Hai phần ba số ngày đi nhà vệ sinh nên vào ban ngày.
Vi phạm đi bộ là một trong những biểu hiện thường xuyên và nghiêm trọng nhất của bệnh thần kinh, thường gây ra khuyết tật và mất độc lập trong nước. Mặc dù ý nghĩa lâm sàng và tỷ lệ phổ biến rộng rãi, rối loạn đi bộ cho đến gần đây không phải là đối tượng của một nghiên cứu đặc biệt.
Rung động - sự rung động không tự nguyện của bất kỳ phần nào của cơ thể gây ra bởi các cơn co bóp xen kẽ hoặc đồng bộ của các cơ bắp thịt ngược nhau. Chẩn đoán căn bệnh run rẩy thường là một công việc rất khó khăn, giải pháp đòi hỏi, trước tiên, là mô tả về cơn run. Nguyên nhân gây run là gì? Các loại run. Sự run rẩy của nghỉ ngơi. Chứng rụng trứng. Chảy mạnh. Rung run. Rung tâm thần. Rối loạn sinh lý. Triệu chứng cần thiết. Triệu chứng não. Điều trị các cơn run
Dysceia là một phân khó khăn. Trong trường hợp khó tiêu, bệnh nhân không thể đi vệ sinh, mặc dù có phân và nhu cầu đi vệ sinh.
Cơn đau ở ruột được biểu hiện bằng một cảm giác khó chịu cụ thể, đau khổ và đau ở vùng bụng. Những cơn đau này thường liên quan đến rối loạn chức năng của đường tiêu hóa do chấn thương hoặc bệnh tật. Có những sự kiện quan trọng về nỗi đau này mà mọi người đều nên biết.
Có một câu nói, "Lưỡi của tôi là kẻ thù của tôi!" Tôi muốn nói lại và nói "ngôn ngữ của tôi là bạn của tôi!", Vì nó thực sự có thể báo hiệu chúng tôi về các vấn đề ẩn trong sức khoẻ của cơ thể của chúng tôi với đau đớn trong ngôn ngữ.
Đau dạ dày ở trẻ em - dấu hiệu của các bệnh thông thường nhất ở trẻ sơ sinh, trẻ em ở độ tuổi trung niên và cao niên. Và mặc dù các cơn đau có thể khác nhau về bản chất từ nhẹ đến cực kỳ đau đớn, phần lớn chúng nhanh chóng vượt qua. Và không phải là triệu chứng của một cái gì đó nhạt nhẽo hơn là khí hoặc khó tiêu.
Đau ở chân dưới là một vấn đề khá phức tạp đối với một người, bởi vì chúng có thể là một triệu chứng của bệnh như huyết khối, đe dọa tính mạng. Và huyết khối không phải là bệnh duy nhất được báo hiệu bởi đau ở chân dưới. Nó xảy ra rằng những cảm giác đau như thế ở golong có liên quan đến các bệnh vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu - sau đó chúng có thể được chữa khỏi một cách nhanh chóng.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.