List Triệu chứng – P

Ă B C D G H K L M N P R S T V X Đ
Ptosis được biểu hiện bằng việc hạ thấp mầm bệnh lý của mí mắt trên, làm hạn chế sự mở mắt. Nếu ptosis phát triển dần dần, một số bệnh nhân thậm chí còn không thể biết được họ đã bị mờ (mí mắt) kể từ khi sinh ra hay đã xảy ra ở một độ tuổi cụ thể nào đó.
Phù quanh mí mắt là tình trạng có hàm lượng nước cao bất thường trong mô dưới da của mí mắt, thường gặp trong thực hành y học.
Phù (phù) - tích tụ quá mức chất lỏng ngoại bào (mô kẽ) trong các mô của cơ thể. Phù phù xảy ra chủ yếu ở mô dưới da, đặc biệt ở nơi dễ vỡ hơn.
Phát ban (phát ban) - Rời rạc hình da bất thường, phản ứng của nó với chất độc và các chất chuyển hóa của các mầm bệnh. Skin Phản ứng biểu hiện vi mô tắc nghẽn mạch máu, tăng tính thấm thành và phát triển phù nề, xuất huyết, hoại tử biểu bì và lớp sâu hơn của da, những thay đổi thoái hóa trong các tế bào (bóng thoái hóa), huyết thanh, có mủ, huyết thanh, xuất huyết viêm mạch máu.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.