List Triệu chứng – B

Ă B C D G H K L M N P R S T V X Đ
Với gần như chút rắc rối như một cái xà gần móng, hầu hết mọi người trong chúng ta đều gặp nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng họ chỉ có vẻ vô hại.
Buồn nôn, một cảm giác nôn mửa khó chịu là một xung động thực vật cảm ứng (bao gồm cả sự gia tăng tín hiệu giao thoa) của trung tâm dị ứng tủy. Nôn mửa - buộc phải di chuyển các nội dung dạ dày do sự co lại không chủ ý của các bắp thịt vùng bụng khi hạ thấp đáy dạ dày và sự thư giãn của cơ vòng thực quản
Buồn nôn là một cảm giác khó chịu ở vùng thượng vị, thường kèm theo điểm yếu, chóng mặt, mờ nhạt, ngứa da, chảy nước dãi.
Đầu được xoay hoặc nghiêng đều sang một bên hay bên kia. Danh sách các bệnh đã được trình bày chưa đầy đủ. Ở đây, hành vi vi phạm về tư thế đứng đầu không được phân tích ở bệnh nhân hôn mê hoặc tình trạng nghiêm trọng do tổn thương não bộ não và (hoặc) bộ não.
Các biểu hiện trên khuôn mặt phụ thuộc không chỉ vào trạng thái tinh thần của bệnh nhân, mà còn về màu da, loại mắt, mũi, môi, răng, má, và phát ban có liên quan đến các quá trình cytological khác nhau. Tại một số bệnh người mua được một loại đặc trưng.
Mặc dù tai nghe tạm thời ở trẻ do sự xuất hiện của tràn dịch tai giữa (tai keo) xảy ra khá thường xuyên, nhưng điếc vĩnh viễn thường xảy ra ít hơn nhiều (ở trẻ sơ sinh, khoảng 1-2 trên 1000 trẻ). Nhưng điều quan trọng cần nhớ là kể từ khi trẻ nhỏ tuổi bị ảnh hưởng, họ cần cung cấp mọi hỗ trợ có thể để khôi phục lại buổi điều trần để những đứa trẻ này nói chuyện.
Bệnh điếc, không giống như chứng mù lòa, không được xác định chính xác như là một khuyết tật, do đó bất kỳ mức độ thính giác nào cũng có thể được mô tả như là điếc. Đây là một khiếm khuyết cho bệnh nhân và cho những người tiếp xúc với họ, vì điều này làm giảm khả năng giao tiếp. Ở Anh, có khoảng 3 triệu người lớn bị khiếm thính.
Tím tái (Gk kyanos- màu xanh đậm.) - ánh xanh cho da và niêm mạc, gây ra bởi sự gia tăng trong số lượng giảm hemoglobin (oxy không có) hoặc các dẫn xuất của nó trong các mạch máu nhỏ hoặc khu vực khác của cơ thể. Thường có tí xanh tím rõ nhất trên môi, giường đinh, thùy tai, lợi.
Mỗi mắt di chuyển (được xoay) bởi sáu cơ: bốn thẳng và hai xiên. Các rối loạn chuyển động mắt có thể do chấn thương ở các mức độ khác nhau: bán cầu, thân, ở mức độ thần kinh sọ và cuối cùng là các cơ.
Phát hiện ra máu trong đờm - chứng ho ra máu - có tầm quan trọng về mặt lâm sàng. Tùy thuộc vào lượng máu, đờm có thể trở nên hồng, đỏ hoặc nâu.
"Lông" trước mắt. Đây là sự xuất hiện của các chấm nhỏ màu đen trong lĩnh vực xem, đặc biệt đáng chú ý trên nền tối. Những điểm này di chuyển với sự thay đổi của nhãn cầu, nhưng với một sự chậm lại nhất định.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.