List Điều trị – K

A B C D F G H I K L M N O P S T V X Y Đ
Trước khi bắt đầu truyền máu, cần kiểm tra nhãn của bình chứa, thực hiện các xét nghiệm tương thích để đảm bảo rằng bộ phận này là dành cho người nhận.
Các tế bào máu đỏ đóng gói (EM) - một thành phần máu đó bao gồm các tế bào máu đỏ (70-80%) và huyết tương (20- 30%) với tạp chất của bạch cầu và tiểu cầu (hematocrit - 65- 80%). Theo hàm lượng hồng cầu, một liều lượng hồng cầu (270 ± 20 ml) tương đương với một liều (510 ml) máu.
Kháng sinh với chất thông lượng là đơn giản nhất, nhưng đồng thời, có hiệu quả lựa chọn để ngăn chặn quá trình viêm mồ hôi đã bắt đầu. Hãy xem xét đặc điểm của việc sử dụng kháng sinh với thông lượng, các chế phẩm phổ biến nhất, phương pháp tiếp nhận của họ và điều kiện bảo quản.
Có nhiều tình huống trong đó cần phải sử dụng kháng sinh để cho bú sữa mẹ. Toàn bộ câu hỏi là những câu hỏi nào.
Kháng sinh sau khi chiết răng là cần thiết để giảm thiểu cảm giác đau đớn và ngăn ngừa chứng viêm. Chúng ta hãy xem xét các chỉ định dùng kháng sinh và các đặc điểm của việc sử dụng kháng sinh.
Kháng sinh cho đau răng - đây là trường hợp khẩn cấp, có thể làm dịu cơn đau trước khi đi nha sĩ. Chúng ta hãy nhìn vào các kháng sinh phổ biến và hiệu quả nhất đối với đau răng và nguyên tắc của hành động của họ.
Kháng sinh trong viêm tai giữa được quy định là nhất thiết, dựa trên mức độ nghiêm trọng và giai đoạn của quá trình, độ nhạy của vi sinh vật, mức độ phát triển của các triệu chứng lâm sàng, tuổi của bệnh nhân. Nhiễm trùng tai không điều trị đòi hỏi phải có kháng sinh mạnh hơn.
Thuốc kháng sinh cho viêm phế quản ở người lớn được sử dụng với sự có mặt của một vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể người, do đó phản ứng viêm trong phế quản phát triển.
Thuốc kháng sinh cho viêm phế quản được chọn sau khi khám nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng và tất cả các xét nghiệm cần thiết của bác sĩ điều trị. Viêm cuống phổi là một bệnh thông thường, cả ở trẻ em và người cao tuổi, trong những năm gần đây, căn bệnh đã trở thành mãn tính trong dân số.
Nó liên quan đến sự hiện diện của một yếu tố vi khuẩn trong nguyên nhân viêm khí quản gây ra câu hỏi: là thuốc kháng sinh cần thiết cho viêm khí quản?
Kháng sinh cho viêm buồng trứng có hiệu quả và có thể nhanh chóng thoát khỏi vấn đề. Cần phải theo dõi chúng theo đúng các khuyến cáo của bác sĩ tham gia.
Thuốc kháng sinh hiện đại cho viêm bàng quang cấp tính không đòi hỏi phải xác định vi sinh vật gây bệnh (thông qua xét nghiệm nước tiểu trong phòng thí nghiệm) và xác định độ nhạy của nó đối với một loại thuốc cụ thể.
Thuốc kháng sinh cho viêm amiđan được sử dụng khi không thể dừng lại chứng viêm bằng các phương pháp khác, nhiệt độ tăng cao, và hiện tượng nhiễm độc cơ thể tăng lên.
Kháng sinh cho ureaplasma là một biện pháp cần thiết để kiềm chế bệnh này. Nhưng không phải lúc nào cũng tìm ra được một vi sinh vật nhất định, điều đáng để bắt đầu điều trị.
Điều trị bằng kháng sinh được thực hiện nhọt, chủ yếu ở phân tán hoặc tái phát nhọt, cũng như nội địa hóa của họ vào đầu và thân trên.
Kháng sinh cho thuốc ho - có thể nhanh chóng chữa được chứng ho và loại bỏ các triệu chứng đầu tiên của cảm lạnh. Chúng ta hãy xem xét các đặc điểm điều trị bằng kháng sinh, các loại kháng sinh và thuốc hiệu quả nhất để ho.
Kháng sinh cho chứng đau thắt ngực ở trẻ em - đây là phương pháp dễ dàng và hiệu quả nhất để giảm đau và làm giảm các triệu chứng của bệnh. Nhưng liệu trẻ em có dùng kháng sinh, có hiệu quả trong điều trị chứng đau thắt ngực và cách chọn đúng cách?
Kháng sinh cho chứng đau thắt ngực được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của bệnh, ngăn ngừa các biến chứng (paratonzillitis, sốt thấp khớp), hồi phục nhanh chóng.
Nhiều người nghĩ rằng không có ý nghĩa gì trong việc kê đơn thuốc kháng sinh cho ARVI, vì đây là những loại thuốc kháng khuẩn, và chúng không hoạt động vì vi rút. Vậy tại sao họ vẫn được chỉ định? Hãy suy nghĩ nó ra.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.