List Điều trị – A

A B C D F G H I K L M N O P S T V X Y Đ
Có hai chất tương tự purine chính - 6-mercaptopurine và azathioprine, nhưng trong thực hành lâm sàng hiện nay chỉ sử dụng loại thuốc sau.
Protein huyết tương quan trọng nhất là albumin, các dung dịch được sử dụng rộng rãi trong thực hành phẫu thuật. Kinh nghiệm cho thấy rằng việc sử dụng các giải pháp albumin là "tiêu chuẩn vàng" cho điều trị truyền máu các bệnh lý nghiêm trọng do tình trạng giảm bạch cầu và nhiễm độc.
Bằng cách kích thích tính chọn lọc cao mối quan tâm alpha2-adrenoceptor agonists nước ngoài của alpha2-adrenoceptor - dexmedetomidine, đã tác động hạ huyết áp, nhưng được sử dụng chủ yếu như một thuốc an thần trong bảo dưỡng gây mê (trong một thời gian dài - chỉ trong y học thú y, nhưng thời gian gần đây được đưa vào thực hành lâm sàng ở người) .
Tất cả các adrenostimulators có một cấu trúc tương tự với adrenaline tự nhiên. Một số trong số họ có thể có một tuyên bố đặc tính co bóp dương (cardiotonic), khác - hiệu ứng co mạch co mạch hoặc chủ yếu (phenylephrine, norepinephrine, methoxamine và ephedrine) và được gọi là thuốc co mạch kết hợp.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.