List Điều trị – C

A B C D F G H I K L M N O P S T V X Y Đ
Cyclophosphamide được hấp thụ tốt trong đường tiêu hóa, có khả năng gắn với protein tối thiểu. Các chất chuyển hóa hoạt tính và không hoạt động của cyclophosphamide được thải trừ bởi thận.
Fotoforez thuốc - đây là kết hợp phương pháp lý-hóa học của hành động địa phương của bức xạ điện từ trong dải quang học của các thông số tương ứng và các loại dược triển khai sử dụng phát thải trong khu vực của 0,5-100 cm được xác định diện tích trống của cơ thể của bệnh nhân để bề mặt da được áp dụng cho dung dịch thuốc .
Cảm giác khó chịu thường không thể để thoát khỏi của riêng mình, sử dụng các thủ tục vệ sinh, thuốc đạn, bột, tuy nhiên, nếu ngứa không phân hủy, mà còn trầm trọng hơn cần thiết, đặt tất cả mọi thứ, tìm sự giúp đỡ từ một chuyên gia.
Nitroglycerin là ester giả của glycerol và axit nitric. Natri nitroprusside được sử dụng như một phương tiện để giám sát ngắn hạn các phản ứng tăng huyết áp nặng kể từ giữa những năm 1950, mặc dù sodium nitroprusside được tổng hợp từ năm 1850.
Sự bẩm sinh bẩm sinh (agenesis) của tử cung thường chỉ xảy ra ở tuổi vị thành niên, khi một cô gái gặp một bác sĩ phụ khoa vì thiếu kinh nguyệt.
Tim cấy ghép - là một cơ hội cho những bệnh nhân suy tim giai đoạn cuối, bệnh mạch vành tim, loạn nhịp tim, bệnh cơ tim phì đại hoặc bệnh tim bẩm sinh với nguy cơ tử vong cao và các triệu chứng nghiêm trọng để loại trừ sử dụng tối ưu của thuốc và thiết bị y tế.
Ghép thận là loại ghép nội tạng phổ biến nhất; dấu hiệu chính là giai đoạn cuối của suy thận.
Ghép tế bào đảo tụy có lợi thế lý thuyết trên toàn bộ cấy ghép nội tạng: thủ tục là ít xâm lấn, đảo nhỏ có thể được lưu trữ trong một cryopreservative cho phép bạn tối ưu hóa thời điểm cấy ghép.
Cấy ghép phổi - khả năng tiết kiệm cuộc sống cho bệnh nhân suy hô hấp, với nguy cơ tử vong cao mặc dù có được thuốc tối ưu.
Cơ quan được cấy ghép thành công đầu tiên là thận (Murray J., Boston, USA, 1954). Đó là một cuộc cấy ghép có liên quan: người hiến tặng là một người song sinh giống hệt nhau của một người nhận bị suy thận mạn tính. Năm 1963, T. Shtartsl ở Denver (Hoa Kỳ) đã bắt đầu việc cấy ghép gan lâm sàng nhưng thành công thực sự chỉ đạt được vào năm 1967.
Thuốc ngủ từ trichomonas là một công cụ hiệu quả trong cuộc chiến chống lại những hậu quả khó chịu của bệnh.
Trong suốt cuộc đời, chúng ta được bao quanh bởi hàng triệu vi khuẩn, vi rút và nấm. Hầu hết trong số chúng có thể sống sót ngay cả trong điều kiện vô cùng bất lợi - ví dụ ở nhiệt độ rất cao hoặc thấp.
Các thuốc chống viêm âm đạo có chứa các thành phần hoạt tính khác nhau, cơ chế hoạt động của nó được hướng dẫn hoặc là nguyên nhân gây bệnh, hoặc giảm mức độ viêm và các triệu chứng kèm theo.
Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự ngon miệng của trẻ. Vì vậy, ngay khi bạn nhận thấy rằng bé đã bắt đầu ăn nhiều, bạn nên ngay lập tức nhờ sự trợ giúp của bác sĩ nhi khoa chuyên nghiệp.
Liệu pháp hạ thấp bình thường ("không khí núi") là một phương pháp hít phải được thực hiện bởi một hỗn hợp khí có hàm lượng oxy giảm khi hỗn hợp được trộn với không khí trong không khí.
Liệu pháp Decimét sóng (UHF-trị) - một phương pháp ảnh hưởng địa phương unpolarised rời rạc Decimét bức xạ điện từ (từ 1 m đến 10 cm) phạm vi của các thông số tương ứng, thực hiện sử dụng phát vị trí trên một khu vực cụ thể của cơ thể của bệnh nhân khỏa thân ở khoảng cách 3-7 cm hoặc một số liên lạc.
Để khôi phục khả năng tự tuần tự, cần bắt đầu sử dụng thuốc càng sớm càng tốt và liệu pháp truyền dịch. Danh sách các loại thuốc hiện đang sử dụng để hồi sức nguyên sơ là tương đối nhỏ.
Sự đa dạng của bệnh lý học, nguy cơ bất ổn định cao ở bệnh nhân thuộc các nhóm tuổi lớn dẫn đến việc các loại thuốc cho người cao tuổi ngày càng được sử dụng ở người cao tuổi. Đặc điểm của dược động học, dược động học, tác dụng điều trị và độc hại của các chất trong cơ thể già đi, cũng như khả năng sử dụng thuốc chống rạn da được nghiên cứu bởi dược lý bậc cao.
Vấn đề sửa chữa khẩn cấp các tính chất cơ bản bị xáo trộn của các tế bào tim và toàn bộ cơ thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, và một giải pháp đáng tin cậy cho nó vẫn chưa được tìm thấy.
Các loại thảo mộc làm tăng testosterone được sử dụng cho rối loạn cương dương. Điều trị bằng thảo dược đã được kiểm tra theo thời gian và chứng tỏ có hiệu quả.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.