Nguyên nhân của táo bón

Hypodinemia và táo bón

Ngay cả một đứa trẻ cũng biết rằng di chuyển và chơi thể thao rất hữu ích. Tuy nhiên, bất chấp tất cả các cảnh báo của bác sĩ, hàng triệu người ngồi trên ghế, xem TV hoặc lướt qua cuốn sách yêu thích của họ, do đó không thực hiện bất kỳ nỗ lực thể chất nào. Mối quan hệ giữa hypodynamia và táo bón là gì?

Ảnh hưởng của tuổi tác đối với sự phát triển táo bón

Với mỗi năm sống mới, xác suất táo bón ngày càng tăng. Khoảng 20-25% đàn ông và phụ nữ ở tuổi già bị bệnh này. Do đó, ảnh hưởng của tuổi tác đối với cơ thể người như một tổng thể chỉ đơn giản là rất lớn. Tác dụng của tuổi tác đối với sự phát triển của táo bón là gì?

Vai trò của chất xơ trong chế độ ăn mòn

Rough "thực phẩm" - đây chỉ là chất xơ ăn kiêng của thực vật. Có những sợi này có tính chất carbohydrate và non-carbohydrate. Nhóm đầu tiên bao gồm cellulose (hoặc chất xơ) và hemicellulose, và nhóm thứ hai bao gồm pectin và lignin.

Làm thế nào để sửa rối loạn phân

Các rối loạn của phân có thể kéo dài (có thể là táo bón mãn tính kéo dài) và ngắn hạn.

Mất nước như là một nguyên nhân của táo bón

Mất nước rất nguy hiểm cho cơ thể của chúng ta, bởi vì trong số các vấn đề khác có thể gây táo bón. Làm thế nào có thể tránh điều này? Tại sao mất nước là nguyên nhân của táo bón?

Tại sao nước ruột?

Tại sao ruột cần nước và điều gì xảy ra nếu nó không đủ?

Táo bón du lịch là gì?

Táo bón của du khách là gì và phải làm gì với nó?

Nguyên nhân thần kinh và tâm thần của táo bón

Các vùng xương cùng và thắt lưng của não (cột sống) góp phần vào quá trình đại tiện. Và đây là những nguyên nhân thần kinh và tinh thần của táo bón

Táo bón và mang thai

Nhiều cuộc phỏng vấn của những phụ nữ sinh con đã cho biết thông tin rằng trong thời gian mang thai 50% trong số họ đã bị táo bón.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.