List Phân tích – E

1 A B C D E F G H I K L M N O P Q R S T U V X Y Đ
Ethylene glycol (CH 2OH CH 2 OH) là một cồn dihydric được sử dụng rộng rãi trong các bộ trao đổi nhiệt, các chất chống đông và như một dung môi công nghiệp. Khi ăn phải, ethylene glycol được hấp thu nhanh chóng vào dạ dày và ruột.
Estradiol - đại diện chính của estrogen, có hoạt tính sinh học cao nhất. Estrone được hình thành từ estradiol theo tuyến enzyme và có hoạt tính sinh học ít hơn (do khả năng gắn kết với thụ thể tế bào thấp).
Erythropoietin là một hoocmon thận điều khiển erythropoiesis. Tích cực erythropoietin là một glycoprotein có trọng lượng phân tử 51 000. Khoảng 90% erythropoietin được tổng hợp trong các tế bào và các mao mạch cầu thận để sản xuất 10% của các tế bào gan.
Số lượng hồng cầu trong máu (RBC) là một trong những chỉ số quan trọng nhất của hệ thống máu. Erythrocyte - phần tử đồng nhất của máu, chứa hemoglobin.
Bạch cầu ái toan là các tế bào, các phức bào thực bào của Ar-AT, chủ yếu là do IgE. Sau khi trưởng thành trong tủy xương, bạch cầu ái toan trong vài giờ (khoảng 3-4) đang trong máu lưu thông, và sau đó di chuyển đến các mô ở nơi mà cuộc đời của họ là 8-12 ngày.
Angiotensin-converting enzyme (ACE) là một glycoprotein mà có mặt chủ yếu ở phổi và với số lượng nhỏ trong kaomke bàn chải thận gần ống lượn biểu mô, nội mạc của mạch máu và huyết tương.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.