Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Thuốc viên từ chim thú

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 17.06.2019

Thuốc viên đái tháo đường là những loại thuốc có hiệu quả chống lại nấm của chi Candida, ảnh hưởng đến màng nhầy của cơ quan. Hãy nhìn vào các viên thuốc phổ biến và hiệu quả nhất từ loài chim hót, nguyên tắc hành động, chỉ dẫn, chống chỉ định và các phản ứng phụ có thể xảy ra.

Thrush là một bệnh nặng nề, ảnh hưởng đến cả người lớn và trẻ em. Theo nguyên tắc, bệnh ảnh hưởng đến màng nhầy của cơ quan sinh dục và khoang miệng. Nấm của chi Candida luôn có mặt trên màng nhầy, nhưng hệ miễn dịch của cơ thể không cho phép chúng xuyên qua bên trong. Một khi các chức năng bảo vệ của hệ thống miễn dịch bị giảm đi, nấm xâm nhập màng niêm mạc, và gây ra bệnh gọi là bệnh nấm candida hoặc nấm dương cầm. Hệ thống miễn dịch có thể giảm các chức năng bảo vệ do các bệnh tật, cả mãn tính và theo mùa (cảm lạnh, dị ứng) hoặc có các bệnh lý trong công việc của cơ thể.

Triệu chứng chính của bệnh nấm đậm là mẩn đỏ, mẫn cảm, sự xuất hiện của lớp vỏ trắng hoặc vàng. Nếu bạn loại bỏ các mảng bám mà không điều trị, sau đó trên bề mặt bị ảnh hưởng của niêm mạc sẽ vẫn bị ăn mòn. Nó gây ra ngứa dữ dội và cảm giác đau đớn, vì thế bệnh cần điều trị bắt buộc.

Đến nay, có rất nhiều loại thuốc giúp chữa bệnh. Nhưng không nên dùng thuốc tự dùng vì chỉ sau khi thử nghiệm, tư vấn và khám bệnh có thể được điều trị hiệu quả. Ngoài ra, tự dùng thuốc không cho kết quả mong muốn và có thể làm trầm trọng thêm tiến trình của bệnh. Tất cả các loại thuốc được sử dụng để điều trị được chia thành hai nhóm:

 1. Áp dụng ngoài - thuốc mỡ, dung dịch, kem, thuốc ngủ (viên đạn), viên nén âm đạo. Các loại thuốc này được tạo ra trên cơ sở các chất như clotrimazole, miconazole, levorin, nystanine. Thuốc có hiệu quả đối phó với tổn thương nấm tươi. Quá trình điều trị là cá nhân, nhưng, theo nguyên tắc, không mất hơn 14 ngày. Những ưu điểm chính của điều trị như vậy là hiệu quả điều trị nhanh, tối thiểu các phản ứng phụ và sự an toàn của điều trị. Bất lợi - hiệu quả chỉ có thể trong điều trị các dạng bệnh nhẹ, sự bất tiện khi sử dụng ma túy.
 2. Đối với uống uống, có nghĩa là, thuốc cho Thrush. Điều trị như vậy được sử dụng trong các dạng tái phát hoặc các bệnh với mức độ nghiêm trọng. Các viên nén từ men ngăn chặn sự tổng hợp Sterol trong các tế bào của bệnh nhiễm trùng, ngăn ngừa nấm nhân bản. Một số thuốc phá hủy nấm. Bất lợi của điều trị như vậy là những tác dụng phụ có thể, nghiện thuốc và sự chuyển đổi của bệnh sang dạng mãn tính.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6]

Chỉ định sử dụng thuốc viên từ chuột rút

Chỉ định sử dụng thuốc viên từ chuột rút được dựa trên hoạt động của các thuốc điều trị, tức là phục hồi vi khuẩn và điều trị nấm Candida. Khi bệnh xảy ra, điều rất quan trọng là tìm sự trợ giúp y tế. Vì không điều trị đúng và hiệu quả, bệnh sẽ liên tục tái phát và gây ra các triệu chứng đau và khó chịu hơn. Tất nhiên, một viên thuốc khó có thể giải quyết được vấn đề với bệnh lý học, vì vậy cần tiếp cận điều trị tích hợp. Hãy xem xét, trong trường hợp nào, việc sử dụng thuốc viên từ loài gặm nhấm là hợp lý.

 • Điều trị không hiệu quả bằng các dụng cụ, ứng dụng và các biện pháp khắc phục tại địa phương khác.
 • Bệnh có dạng mãn tính và tái phát với sự hư hại nhỏ nhất đối với hệ miễn dịch.
 • Hình thành toàn thân của candida - xảy ra chống lại một hệ thống miễn dịch suy yếu và các bệnh của cơ thể. Đặc trưng bởi một dạng bệnh mãn tính, nó ảnh hưởng không chỉ đến màng nhầy.
 • Đặc điểm của bộ phận sinh dục (cấu trúc giải phẫu ở phụ nữ), không cho phép sử dụng liệu pháp điều trị tại chỗ.

Thuốc viên đái tháo đường, tức là thuốc chống nấm được chia thành sử dụng cục bộ và có hệ thống. Bằng cách áp dụng có nghĩa là thuốc được đặt trong âm đạo, và dưới hệ thống - viên để uống.

Sau khi viên thuốc đã vào cơ thể, các chất hoạt tính của nó sẽ được hấp thụ và mang đi khắp cơ thể. Điều này ngăn chặn sự phát triển và sinh sản của nấm Candida. Ưu điểm của thuốc viên từ loài gặm nhấm là chúng giúp chữa bất kỳ dạng bệnh candida nào. Ngoài ra, điều trị bằng tableted được xem là có hiệu quả nhất, vì kết quả xảy ra trong một thời gian ngắn. Đối với những thiếu sót của thuốc viên, đó là chống chỉ định đối với việc sử dụng, tác dụng phụ và độc tính.

Thuốc viên Farmakodinamika

Thuốc viên Farmakodinamika từ loài chim hót - đây là nội địa hóa và cơ chế hoạt động của thuốc. Chúng ta hãy nhìn vào dược động học trên ví dụ của một trong những hiệu quả nhất - Fluconazole. Do đó, thuốc thuộc loại thuốc kháng nấm triazole, với một enzyme nấm chọn lọc mạnh mẽ. Tác dụng của tác nhân là Fluconazole can thiệp vào sự chuyển đổi lanosterol thành ergosterol, hoạt động như là thành phần chính của màng của nấm Candida cell.

Thuốc hoạt động chống lại Candida spp. (albicans, tropicalis), Cryptococcus neoformans, Microsporum spp., Tricho-phyton spp. Fluconazole được hấp thu nhanh và khả dụng sinh học của nó là 90%. Nồng độ tối đa là 150 mg trong huyết tương, khi quan sát thấy khi dùng thuốc trên dạ dày rỗng. Nhưng sự hấp thụ không phụ thuộc vào lượng thức ăn. Thâm nhập vào dịch cơ thể, bao gồm cả tủy sống. Nồng độ Fluconazole trong đờm và nước bọt cũng tương tự như trong huyết tương.

Dược động học của thuốc viên từ chim thú

Dược động học của thuốc viên từ cơ thể là phản ứng của cơ thể với thuốc được dùng. Chất hoạt tính, có trong thuốc, được hấp thụ bởi dạ dày và đi vào máu. Hệ thống tuần hoàn lan truyền thuốc khắp cơ thể, cung cấp hiệu quả điều trị cho các cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng.

Chất chống nấm đang hoạt động vẫn còn trong cơ thể trong một thời gian dài và được bài tiết bởi thận. Thành phần của thuốc viên đái tháo đường có thể bao gồm các thành phần hoạt tính như: nystanine, natamycin, fluconazole, ketoconazole và các chất khác. Họ khác nhau về liều lượng và tỷ lệ đồng hoá trong cơ thể. Tuy nhiên, tất cả các chất trên phá hủy nấm Candida và ngăn ngừa sự sinh sản của chúng.

Thông thường, bệnh nhân mắc bệnh, bác sĩ chỉ định Fucis, Fluconazole, Diflucan và những người khác. Nhưng nếu bệnh nhân có chống chỉ định dùng thuốc (dị ứng, suy thận, suy gan, mang thai và thời kỳ cho con bú sữa), bác sĩ sẽ lựa chọn riêng thuốc kháng nấm. Lưu ý rằng hoạt động của bất kỳ loại thuốc viên nào từ loài gặm nhấm sẽ ít hiệu quả hơn nếu bệnh nhân dùng thuốc làm giảm đông máu.

Thuốc viên đấm cho phụ nữ có thai

Thuốc viên đấm cho phụ nữ mang thai có thể chữa được bệnh nấm không an toàn, đó là mối đe dọa đối với việc mang thai và sự phát triển bình thường của trẻ. Bệnh biểu hiện ở dạng tổn thương âm đạo. Bệnh nhân candida xuất hiện ở 40% phụ nữ có thai. Khi chọn viên nén, cần chú ý đặc biệt để đảm bảo rằng thuốc không độc hại, vì điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của trẻ. Thuốc viên nên có hiệu quả và có ít nhất các phản ứng phụ và chống chỉ định.

Chỉ định sử dụng thuốc viên từ chuột rút trong thời kỳ mang thai nên dựa trên kết quả các xét nghiệm được thực hiện, thời gian mang thai và các triệu chứng. Các viên thuốc thông dụng nhất là Nystatin, Natamycin, Sertaconazole. Trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng của bệnh, phụ nữ mang thai được kê đơn Pimafucin. Nhưng từ việc dùng Ketoconazole, nên bỏ Fluconazole và Miconazole vì thuốc có một số tác dụng phụ tiêu cực đối với sự phát triển của em bé. Ngoài thuốc chống nấm, người phụ nữ mang thai phải tuân thủ chế độ ăn kiêng, các quy tắc về vệ sinh và một số khuyến cáo khác sẽ giúp chữa bệnh.

Chống chỉ định sử dụng thuốc viên từ chuột rút

Chống chỉ định sử dụng thuốc viên từ chuột rút được dựa trên độ nhạy cá nhân đối với hoạt chất của thuốc. Nhiều loại thuốc viên bị cấm trong thời gian kinh nguyệt, vì điều này tiêu cực ảnh hưởng đến chu kỳ và hệ thống hoóc môn như một toàn thể. Một chống chỉ định khác đối với thuốc kháng nấm là giai đoạn mang thai và cho con bú. Lệnh cấm dựa trên thực tế là nhiều loại thuốc độc hại và có thể ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của đứa trẻ và tình trạng sức khoẻ của phụ nữ và trong một số trường hợp gây sảy thai hoặc sanh non.

Không được dùng thuốc viên giảm tiết máu vì thuốc làm giảm đông máu. Chống chỉ định liên quan đến độ tuổi của bệnh nhân. Một số thuốc bị cấm đối với trẻ em và người già. Và bệnh thận và gan là một lệnh cấm dùng thuốc chống nấm. Nếu bạn không làm theo hướng dẫn của hướng dẫn và dùng thuốc để điều trị khi có những chống chỉ định, điều này sẽ dẫn đến sự xuất hiện các triệu chứng không kiểm soát được. Nó cũng là chống chỉ định để tự điều trị và uống thuốc của riêng bạn mà không cần tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn. Vì điều này có thể dẫn đến thực tế là bệnh sẽ có một dạng mãn tính, và chữa bệnh nó sẽ được vấn đề.

trusted-source[7], [8]

Tác dụng phụ của thuốc viên từ chuột rút

Tác dụng phụ của thuốc viên từ nhiễm nấm men xảy ra nếu không đáp ứng được các điều kiện sử dụng thuốc, liều, thời gian dùng thuốc, hoặc chống chỉ định dùng thuốc bị phá vỡ. Thông thường, các triệu chứng quá liều biểu hiện ở dạng buồn nôn, tiêu chảy, nôn, đau đầu. Trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, các phản ứng phụ gây ảo giác, rối loạn hệ thần kinh và tim mạch, phản ứng dị ứng với da.

Nếu bạn có bất kỳ phản ứng phụ nào, hãy ngừng dùng thuốc và nhận trợ giúp y tế. Theo nguyên tắc, việc điều trị các phản ứng phụ là triệu chứng.

Hướng dẫn sử dụng trên máy tính bảng từ loài chim hót

Hướng dẫn dùng thuốc viên cho chuột rút là hướng dẫn cho bệnh nhân, mô tả các quy tắc sử dụng thuốc, liều lượng khuyến cáo, phản ứng phụ và chống chỉ định có thể xảy ra. Hãy nhìn vào các điểm chính từ hướng dẫn.

 • Nhóm dược phẩm

Tất cả các loại thuốc viên từ loài gặm nhấm đều thuộc về thuốc kháng nấm. Thuốc kháng nấm được phân loại theo thành phần hoạt tính tạo thành thành phần của chúng. Có các chất chống nấm trong các kết hợp.

 • Chỉ định sử dụng

Trong đoạn này, hướng dẫn mô tả các bệnh chính mà sẽ được điều trị bằng thuốc. Các dấu hiệu cho thấy chính để sử dụng: nhiễm trùng hệ thống mà là do nấm nhạy cảm với thuốc, tổn thương da candida, viêm da, nhiễm nấm, ngăn ngừa các bệnh do nấm gây ra sự hiện diện của rủi ro cao.

 • Hình thức phát hành

Vì chúng ta đang nói đến các loại thuốc từ loài chim hót, nên hình thức phóng thích thuốc chống nấm được làm từ hoa. Thuốc viên được chia thành các loại thuốc địa phương (viên nén âm đạo) và sử dụng hệ thống (để uống). Bác sĩ chọn hình thức thuận tiện nhất của thuốc, để bệnh nhân không có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

 • Dược động học và dược động học

Trong thể loại này, các nguyên tắc hoạt động của các chất chống nấm sau khi ăn phải được mô tả. Đó là, tỷ lệ hấp thụ, phân bố, hấp thụ, khả dụng sinh học, liên kết với các protein trong máu, quá trình trao đổi chất, thời gian bán hủy và sự loại bỏ. Thuốc viên từ thú đực được hấp thu nhanh chóng bởi dạ dày, được vận chuyển một cách hiệu quả bởi hệ thống tuần hoàn, do đó tác dụng điều trị xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn.

 • Sử dụng trong thời kỳ mang thai

Không nên sử dụng viên nén tưa trong thời gian mang thai vì nhiều loại thuốc có ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình mang thai và sự phát triển của trẻ. Nhiệm vụ của bác sĩ là kê toa các loại thuốc không gây nguy hiểm cho mẹ và con. An toàn nhất cho phụ nữ mang thai là thuốc Nystatin, Zalain, Pimafucin, Sertaconazole, Terzhinan. Nhưng Flukonazol, Miconazole, Itraconazole là chống chỉ định đối với phụ nữ mang thai, vì họ có nguy cơ tiềm ẩn đối với trẻ.

 • Chống chỉ định sử dụng

Các viên nén từ đĩa đệm không được kê toa cho quá mẫn với các chất hoạt tính tiêu diệt nấm Candida. Không nên dùng viên nén trong thời gian mang thai và cho con bú, vì vi trùng gan, thận và trẻ em dưới hai năm.

 • Tác dụng phụ và quá liều

Nếu liều không đáp ứng hoặc thuốc được dùng bởi những bệnh nhân có chống chỉ định, thuốc viên có thể gây buồn nôn, nôn mửa, và rối loạn đường tiêu hóa. Đôi khi các thuốc chống nấm dẫn đến sự mất cân bằng hoóc môn cơ thể, sự phát triển của viêm gan và các phản ứng nặng. Thông thường nhất, bệnh nhân phàn nàn về nhức đầu, buồn ngủ, chóng mặt, phản ứng dị ứng trên da, động kinh.

 • Định lượng và Quản trị

Liều dùng được chỉ định bởi bác sĩ chăm sóc và phụ thuộc vào kết quả của các xét nghiệm. Một số viên thuốc được thiết kế cho một đợt điều trị hàng tuần, trong khi một số khác lại có tác dụng kháng nấm thông qua 2-4 viên.

Cũng trong hướng dẫn, điều kiện bảo quản và thời hạn sử dụng được mô tả, sự tương tác của thuốc chống nấm với các thuốc khác. Khi mua bất kỳ viên thuốc nào và bất kỳ loại thuốc nào, bạn phải đọc hướng dẫn. Bởi vì nó có chứa các cảnh báo và câu trả lời cho các câu hỏi hiện tại về quá trình điều trị và hiệu quả của viên nén.

1 viên nén tẩy ra

1 viên từ nhiễm nấm men được sử dụng như một biện pháp ngăn ngừa tấn công nấm. Một viên thuốc cho phép bạn điều trị hoàn toàn nấm candida. Phương pháp phòng ngừa này cho phép bạn thoát khỏi bệnh trong trường hợp nó có dạng mãn tính và xuất hiện mỗi sáu tháng hoặc một năm.

Một viên thuốc Flucostat giúp loại bỏ các triệu chứng ban đầu của bệnh, cả ở phụ nữ và nam giới. Nhưng ngoài các loại thuốc kháng nấm, cần phải dùng thuốc chống ức chế miễn dịch và vitamin. Thrush xuất hiện do thực tế là cơ thể mất khả năng kiểm soát số lượng các tổn thương nấm và hoạt động của chúng. Đôi khi thậm chí là cảm lạnh có thể gây ra bệnh tật. Nhưng thường thì các triệu chứng kèm theo bệnh Candida cho thấy các bệnh khác của cơ thể có các triệu chứng tương tự. Do đó, trước khi uống bất kỳ loại thuốc, bạn cần phải làm bài kiểm tra và có một cuộc kiểm tra với bác sĩ.

trusted-source[9], [10], [11], [12], [13]

2 viên nén chống nấm

2 viên thuốc trừ sâu hiệu quả, như Difluzole, giúp loại bỏ các triệu chứng đầu tiên của một chứng bệnh khó chịu do nấm Candida gây ra. Hai viên nén của loài nấm đực được sử dụng và là một chương trình phòng ngừa bệnh. Difluzole là một loại thuốc kháng nấm triazole. Các viên nén được khuyên dùng với liều 150 mg. Chúng giúp điều trị như bệnh Candida âm đạo có dạng bệnh mãn tính và candida, được chẩn đoán gần đây.

Hai viên 150 mg làm giảm bệnh trong một thời gian dài. Nếu Diflyuzol được sử dụng trong điều trị, tức là phù hợp với chế độ ăn uống, phục hồi miễn dịch và các thủ tục y tế (rửa đi, douche, tắm), bạn có thể thoát khỏi nhiễm trùng nấm men vĩnh viễn.

trusted-source[14], [15], [16], [17]

3 viên nén

3 viên từ người hút thuốc lá - một chương trình hiệu quả phổ biến để điều trị bệnh candida. Thuốc Tinidazole giúp điều trị bệnh với sự trợ giúp của ba viên. Nó hoạt động chống lại hầu hết các vi sinh vật k an khí và nấm. Viên thuốc Tinidazole được sử dụng để điều trị bệnh nấm candida, bệnh giardia, trichomonas và các bệnh nhiễm trùng khác.

Các viên nén được tiêm sau khi ăn với liều 2 g, mỗi ngày một lần trong ba ngày. Các chống chỉ định chính đối với việc sử dụng là: quá mẫn, thời kỳ mang thai và cho con bú, các bệnh về hệ tuần hoàn, bệnh lý thần kinh, tuổi của bệnh nhân đến năm năm. Nếu được thực hiện trong hơn ba ngày, các triệu chứng của quá liều sẽ xuất hiện: nôn mửa, buồn nôn, phát ban da, nhức đầu, biến chứng thần kinh. Khi các triệu chứng được mô tả ở trên nên ngưng dùng thuốc và tìm sự trợ giúp y tế.

trusted-source[18], [19], [20], [21], [22]

4 viên nén

4 viên nén được sử dụng để phòng bệnh candida và điều trị các dạng bệnh trầm cảm mạn tính. Có một số loại thuốc cung cấp một quá trình điều trị trong bốn viên. Trước hết, đó là Fluconazole, Diflucan, Medoflucon.

Liều tối đa là 150 mg, nhưng trong thời gian điều trị kéo dài bốn ngày, nên dùng 100 mg. Các biện pháp dự phòng nên được thực hiện mỗi sáu tháng, nhưng nếu bệnh xuất hiện mỗi tháng, bạn có thể uống một viên với các triệu chứng đầu tiên của bệnh.

Để điều trị, bạn có thể sử dụng Nizoral và Oronazole, nhưng thời gian dùng thuốc này mất năm ngày, nghĩa là, uống 5 viên. Lưu ý rằng mỗi loại thuốc có một số chống chỉ định và các phản ứng phụ. Do đó, trước khi uống thuốc từ người khỉ, cần phải đọc hướng dẫn và hỏi ý kiến bác sĩ.

Bất kỳ thuốc viên đái đường nào cần được chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân cao tuổi và người bị bệnh gan và thận. Trong quá trình điều trị dự phòng, cả hai bạn tình nên dùng thuốc (với candida âm đạo). Đừng quên các loại thuốc bên ngoài, ví dụ kem Mifungar và việc bổ sung vitamin thường xuyên để duy trì hệ miễn dịch.

trusted-source[23], [24], [25], [26], [27], [28]

Viên nén cho đàn ông

Viên nén của đàn ông giúp giải quyết các triệu chứng khó chịu do bệnh nấm Candida gây ra. Mặc dù ở nam giới bệnh này tiến triển nhanh hơn ở phụ nữ và có triệu chứng ít nghiêm trọng, nhiệm vụ của bác sĩ để chẩn đoán bệnh một cách kịp thời. Chỉ công nhận kịp thời các triệu chứng sẽ giúp chữa bệnh nấm candida và ngăn ngừa sự biến đổi của bệnh thành dạng mãn tính.

Trong điều trị phức hợp điều trị miễn dịch được thực hiện. Bệnh nhân được kê toa không chỉ các thuốc viên đái tháo đường mà còn cả vitamin complex và các thuốc khác để tăng cường tính chất bảo vệ cơ thể. Thuốc viên được kê toa cho bệnh kéo dài hoặc trong trường hợp biến chứng. Hãy nhìn vào các loại thuốc hiệu quả cho nam giới.

 • Fluconazole là một loại thuốc kháng nấm ngăn chặn sự tổng hợp nấm Candida và dần dần tiêu diệt chúng. Tính đặc thù của loại thuốc này là nó được hấp thu tốt và duy trì nồng độ trong huyết tương trong một thời gian dài. Điều này cho phép bạn mở rộng hiệu quả điều trị của thuốc.
 • Flucostat là một loại thuốc chống ma cà rồng có tác dụng trung hòa nấm Candida. Flukostat tập trung ở mô và dịch cơ thể.
 • Itraconazole là một loại thuốc phổ rộng có thể chứng minh là có hiệu quả cao. Itraconazole phá hủy phong bì của nấm ở mức độ tế bào, dẫn đến sự phá hủy của chúng. Nhanh chóng lan truyền qua cơ thể và duy trì tác dụng điều trị trong một thời gian dài.

Viên nén tạ ở phụ nữ

Các viên thuốc đái tháo đường ở phụ nữ là các thuốc chống nấm hiệu quả giúp loại bỏ nấm của chi Candida. Tất cả các loại thuốc đều có một số giống, hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc hóa học của các chất hoạt tính.

Nhóm thuốc kháng nấm

Tên của thuốc (viên)

Chất hoạt tính

imidazole của

Cannes

Clotrimazole

Ginesol

Miconazole

Ovulum

Isoconazole

Oonase

Ketoconazole

Nizoral

 

Polyenas

Polyjinax

Nystatin

Pimafutsin

Natamycin

Levorin

Levorin

Nystatin

 

Terjinan

 

Triacoles

Diflucan

Fluconazole

Orungal

Itraconazole

Flucostat

 

Mycosyst

 

Rất thường trong điều trị bệnh nấm ở phụ nữ sử dụng Nystatin. Nhưng do sử dụng thường xuyên, nó không phải là rất hiệu quả trong việc chống lại loài Thrush. Một phiên bản thay thế của Nystatin là Natamycin và Levorin. Áp dụng trong mỗi 6-10 giờ, liều thuốc viên được xác định bởi bác sĩ tham dự. Phổ biến nhất và được sử dụng là Fluconazole. Tác dụng của thuốc chống nấm dựa trên ít tác dụng phụ và hiệu quả cao. Việc chọn thuốc chống nấm để điều trị bệnh cần được dựa trên kết quả của các xét nghiệm.

Viên nén cho trẻ em

Thuốc viên đái tháo đường cho trẻ em là thuốc kháng nấm giúp điều trị bệnh nấm candida một cách an toàn với các tác dụng phụ tối thiểu. Hãy nhìn vào một số loại thuốc có hiệu quả sẽ giúp chữa bệnh nấm ở trẻ em. 

 • Miramistin là một loại thuốc kháng nấm kháng khuẩn với nhiều hoạt động. Nó có hai hình thức giải phóng: thuốc mỡ và dung dịch. Các khu vực bị ảnh hưởng bị xóa sạch bằng gạc ngâm trong dung dịch hoặc dùng thuốc mỡ (một lớp mỏng). Liều dùng phụ thuộc vào triệu chứng của bệnh và tuổi của trẻ. 
 • Nystatin - có ba dạng phóng thích: thuốc mỡ, thuốc viên, thuốc ngủ âm đạo. Tính đặc thù của thuốc là chất hoạt tính có hiệu quả tiêu diệt nấm Candida. Nystatin được sử dụng để điều trị các dạng nặng ở trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh. Khi dùng thuốc cho trẻ, điều quan trọng là theo dõi tình trạng sức khoẻ của mình, vì Nystatin có thể gây phản ứng dị ứng. 
 • Candide là thuốc chống nấm tương tự như thuốc Nystatin. Candide được giải phóng dưới dạng thuốc mỡ, viên nén, thuốc nhỏ và thuốc nhỏ. Đối với trẻ nhỏ được quy định dưới dạng thuốc nhỏ giọt. Gạc tăm bông với thuốc lau vùng da bị tổn thương và miệng. Thủ tục được thực hiện 2-3 lần một ngày, quá trình điều trị mất khoảng 10 ngày.

Ngoài các loại thuốc, các loại thuốc thay thế còn được sử dụng để điều trị bệnh giộp ở trẻ em. Tuy nhiên, việc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, kể cả thuốc thay thế phải được bác sĩ cho phép.

Tên thuốc viên

Biết được tên của viên nén và sự hiệu quả của hành động, bạn có thể chọn một công cụ tốt để điều trị bệnh candida. Để điều trị bệnh nấm, có một số loại thuốc. Đây là những hợp chất hóa học cụ thể và sự kết hợp của nhiều chất hoạt động chống lại nấm Candida. Việc phân loại tiêu chuẩn dựa trên cấu trúc hóa học của viên nén. Ngoài ra, độc tính, nguyên tắc hành động và khoan dung đối với cơ thể trong quá trình điều trị là rất quan trọng.

Thrush hoặc candidiasis là một bệnh số 1, được gọi là phụ khoa. Đến nay, thị trường thuốc kháng nấm là thuốc viên có thể chữa bệnh trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng ta hãy nhìn vào các thuốc chống nấm phổ biến nhất và tên thuốc viên từ loài chim hót. 

 1. Diflucan là một loại thuốc phổ biến và hiệu quả được sử dụng trong điều trị. Chất hoạt tính - flukanazol, ngăn chặn sự phát triển của nấm Candida. Diflucan có hiệu quả đến nỗi ngay cả một viên 150 mg có thể ngăn ngừa bệnh tật. Không được dùng trong thời kỳ mang thai và cho con bú, cũng như những người mắc bệnh thận và gan. 
 2. Clotrimazole là một trong những loại thuốc giá rẻ nhưng có hiệu quả đối với chim hót. Thuốc chống chỉ định trong 3 tháng đầu của thai kỳ và cho con bú. Nó có một liều lượng khác nhau, vì vậy mỗi bệnh nhân có thể chọn thời gian điều trị. 
 3. Livarol - được phát hành dưới dạng viên nén âm đạo và thuốc ngủ. Chất hoạt tính - ketoconazole cho phép bạn thoát khỏi sâu răng trong năm ngày, và từ chứng Candida mãn tính trong mười. 
 4. Mycosyst và Mikomaks - cả hai loại thuốc đều có một chất hoạt tính flukanazol. Khoản tiền này không áp dụng đối với phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi, nhưng họ có thể thoát khỏi bệnh candida dưới bất kỳ hình thức nào. 
 5. Terzhinan là một loại thuốc kháng khuẩn có tác dụng kháng nấm. Tính đặc thù của phương pháp này là nó có thể được thực hiện ngay cả trong thời gian kinh nguyệt. Bán dưới dạng viên nén âm đạo, được phép sử dụng trong thời gian cho sữa và mang thai (ngoại trừ những tháng đầu).

Tất cả các viên nén trên có một nguyên lý khác nhau của hành động, hiệu quả và chống chỉ định. Mặc dù thực tế là tất cả chúng đều dùng để điều trị bệnh, trước khi sử dụng bất kỳ biện pháp khắc phục nào, bạn phải tham khảo ý kiến của bác sĩ và đọc hướng dẫn.

Fluconazole từ chim thú

Fluconazole là một loại thuốc hiệu quả có tính chống nấm. Phát hành dưới dạng viên nén và giải pháp. Viên nén từ 50 mg đến 150 mg của hoạt chất, và dung dịch được cấp trong các lọ 50 ml, mỗi ml có 2 mg fluconazole. Có hoạt động rộng, hoạt động chống nấm Candida (albicans, tropicalis và parapsilosis). Fluconazole ít độc hơn so với các thuốc chống nấm khác. 

 • Thuốc được hấp thu tốt và từ từ bài tiết ra khỏi cơ thể. Khả dụng sinh học ở mức 80%. Nồng độ trong huyết thanh là 75%. Fluconazole được thải trừ bởi thận, khoảng 80% được giải phóng không thay đổi. 
 • Các chỉ định chính để sử dụng: candida, nấm mụn da, viêm màng não do coccidioid, cryptococcosis. Chất chống nấm được dung nạp tốt, các phản ứng phụ rất hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn không tuân thủ liều lượng và các quy tắc dùng fluconazole, bạn có thể gặp các phản ứng phụ như buồn nôn, đau đầu, tiêu chảy, nôn mửa, và các phản ứng dị ứng có thể xảy ra. 

 • Không nên dùng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Vì các chất hoạt động fluconazole xâm nhập vào hàng rào nhau thai và được bài tiết qua sữa mẹ, có ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của đứa trẻ. Nếu thuốc được kê cho trẻ sơ sinh, cần phải nghỉ ngơi lâu dài giữa các liều. 
 • Trong điều trị bệnh nhân cao tuổi, phải điều chỉnh liều lượng thuốc. Việc lựa chọn liều đặc biệt cũng cần thiết cho bệnh nhân bị bệnh thận và gan. Fluconazole không được kê toa cho bệnh nhân dùng Cisapride. Liều trung bình hàng ngày là 0,1-0,6 g, thời gian điều trị phụ thuộc vào triệu chứng của bệnh.

Khi dùng Fluconazole cho mục đích dự phòng, dùng một lượng nhỏ thuốc. Dùng Fluconazole chỉ có thể vì lý do y tế, vì tự dùng thuốc có thể dẫn đến tình trạng trầm trọng thêm.

trusted-source[29], [30], [31], [32]

Flucostat từ chim thú

Flukostat là một thuốc chống nấm có chứa một fluconazole hoạt tính. 50-150 mg, xi-rô và dung dịch tiêm tĩnh mạch được sản xuất dưới dạng viên nén. đại lý chống nấm hiệu quả chống lại bệnh nhiễm trùng nấm do Candida spp., Cryptococcus, Microsporum spp., Trichophyton spp., Coccidioides immitis, Histoplasma capsulatum. 

 • Sau khi ăn phải, chất xâm nhập vào cơ thể các chất lỏng và mô, và khả dụng sinh học của nó là 90%. Tập trung Flucostat trong huyết tương và nồng độ trong nước bọt, chất lỏng mồ hôi và đờm bằng nồng độ trong máu. Nó được thải trừ bởi thận, khoảng 80% được giải phóng không thay đổi trong nước tiểu.
 • Phương thức điều trị và liều phụ thuộc vào bệnh được điều trị. Khi bệnh Candida âm đạo và bệnh Thrush mãn tính, nên dùng 150 mg trong 1-3 ngày. Nếu người đàn bà nhè nhẹ, một viên thuốc Flucostat chỉ có 150 mg mỗi sáu tháng một lần. Khi điều trị một dạng tổng quát, liều có thể từ 400 mg vào ngày đầu tiên và 200 mg trong suốt thời gian điều trị còn lại. 

 • Với sự chăm sóc đặc biệt, cần áp dụng cho bệnh nhân bị tổn thương thận và gan. Trong thời kỳ mang thai và cho con bú, điều trị với việc sử dụng thuốc chỉ có thể được ủy quyền y tế. Để điều trị quá liều cần phải thực hiện rửa dạ dày và điều trị triệu chứng. 
 • Đối với các chỉ định cụ thể để sử dụng, Flucostat có thể gây ra tác dụng độc gan gây ra tử vong. Nhưng điều này chỉ có thể xảy ra nếu thuốc được lấy không vì mục đích sử dụng với liều lượng cao hơn đáng kể. 
 • Việc sử dụng chất flucostat có thể gây ra các phản ứng phụ: nôn mửa, co giật, đầy hơi, buồn nôn, đau bụng, phản ứng dị ứng da. Để điều trị quá liều, bạn phải từ chối dùng và điều trị triệu chứng.

Với sự chăm sóc đặc biệt, nên dùng thuốc với các thuốc khác, vì sự tương tác giữa thuốc có thể gây phản ứng phụ và triệu chứng quá liều. Lưu trữ Flukostat là cần thiết ở nhiệt độ từ 5 ° đến 30 ° C, và thời hạn sử dụng là hai năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì.

trusted-source[33], [34], [35], [36]

Clotrimazole từ chim thú

Clotrimazole là một loại thuốc tổng hợp thuộc về thuốc chống co giật thế hệ thứ hai, tức là dẫn xuất của imidazole. 100, 200 và 500 mg chất hoạt tính được sản xuất dưới dạng viên nén âm đạo, dưới dạng thuốc đạn, thuốc mỡ, kem và dung dịch để tiêm tĩnh mạch. Clotrimazole có rất nhiều hoạt động và có hiệu quả chống lại các thương tổn nấm, làm chậm sự phát triển của chúng. Nó hoạt động chống lại hầu hết các mầm bệnh gây nhiễm nấm. 

 • Thuốc được hấp thu kém qua hệ thống tiêu hóa, đó là lý do tại sao dạng phổ biến nhất là phóng tinh và thuốc ngủ. Clotrimazole tập trung vào các mô và chống lại nhiễm trùng. 
 • Các dấu hiệu cho thấy chính cho việc sử dụng của nấm candida, nhiễm nấm men vulvovaginal, trichomonas, tổn thương da nấm, tổn thương kandidomikoznye của bàn chân và lòng bàn tay, móng tay, ngón tay, nấm ngoài da, erythrasma. Nó cũng được sử dụng để phòng bệnh nấm. 

 • Clotrimazole là chống chỉ định khi mang thai (trong tam cá nguyệt thứ nhất) và trong khi cho con bú. Nếu không tuân theo các quy tắc tiếp nhận, các phản ứng phụ xảy ra, chẳng hạn như: phản ứng dị ứng, ngứa, nổi mẩn, nổi da, nổi mày đay. Khi điều trị nhiễm nấm âm đạo, nên ngưng dùng thuốc trong thời kỳ kinh nguyệt. 
 • Phương pháp điều trị và liều lượng phụ thuộc vào bệnh được điều trị và các triệu chứng của nó, về sự sẵn có của chống chỉ định, vào tuổi bệnh nhân và sự hiện diện của bệnh mãn tính. Quá trình điều trị trung bình mất 5 đến 10 ngày. Khi sử dụng thuốc mỡ để sử dụng ngoài, thời gian điều trị có thể lên đến 20 ngày hoặc nhiều hơn.

trusted-source[37], [38], [39], [40], [41], [42], [43]

Pimafucin cùng với chim hót

Pimafucin được sử dụng như một kháng sinh kháng sinh. Chất hoạt tính, natamycin, là kháng sinh polyene. 100 mg chất hoạt tính được sản xuất dưới dạng viên nén, dưới dạng kem và thuốc đặt âm đạo. 

 • Các chỉ định chính để sử dụng: phòng ngừa và điều trị bệnh nấm candida, điều trị nhiễm nấm âm đạo, candida lách không xâm lấn của ruột và niêm mạc. 
 • Chống chỉ định áp dụng với độ nhạy cảm tăng lên đối với chất hoạt tính và với bệnh candida toàn thân. Với sự chăm sóc đặc biệt, chất chống nấm được sử dụng cho bệnh thận và gan. 

 • Phương pháp điều trị và liều Pimafucin phụ thuộc vào bệnh được điều trị và dạng phóng thích. Nếu thuốc được sử dụng để điều trị bệnh ruột bằng nấm Candida, bệnh nhân dùng một viên bốn lần một ngày. Khi điều trị âm đạo, uống một viên thuốc trong ba đến bảy ngày.

Pimafucin được đánh giá có hiệu quả trong điều trị, tác dụng phụ tối thiểu và chống chỉ định. Nhưng, giống như tất cả các loại thuốc, thuốc này chỉ được khuyến cáo sau khi tham vấn với bác sĩ.

trusted-source[44], [45], [46], [47], [48], [49]

Nystatin từ chim thú

Nystatin là một loại thuốc hiệu quả được sử dụng để điều trị các dạng bệnh candida ở bề mặt. Đề cập đến thuốc kháng sinh polyene và thuốc chống co giật có nguồn gốc tự nhiên. Nystatin được giải phóng dưới dạng thuốc viên, thuốc ngủ và thuốc mỡ âm đạo và trực tràng. Điều này cho phép bạn lựa chọn dạng thuốc thuận tiện nhất để điều trị hiệu quả. 

 • Nystatin được hấp thu trong đường tiêu hóa và có độc tính thấp. Nó hoạt động chống lại Candida spp. Nystatin phá hủy vi sinh vật nấm và không gây nghiện, vì vậy nó có hiệu quả trong điều trị bất kỳ hình thức của bệnh. 
 • Phương pháp điều trị và liều được kê riêng cho từng bệnh nhân. Thuốc viên bị nhai và khi tiếp nhận cần rửa nhiều nước. Khoảng cách giữa các liều thuốc nên có ít nhất 6 giờ. Quá trình điều trị mất từ 10 đến 14 ngày, nhưng đối với mỗi bệnh nhân, thời gian điều trị được lựa chọn riêng lẻ. 

 • Các dấu hiệu cho thấy chính cho việc sử dụng ma túy - tổn thương candida nội địa hoá khác nhau, candida âm đạo, nấm trong miệng, đường tiêu hóa, tổn thương của hệ thống hô hấp và da. Chúng cũng được sử dụng để phòng ngừa bệnh khi nó tái phát.
 • Do không tuân thủ liều lượng hoặc có chống chỉ định sử dụng, Nystatin gây buồn nôn, nôn mửa, phản ứng dị ứng với da, phân thường xuyên, cháy. Nystatin là chống chỉ định khi sử dụng khi quá mẫn với chất hoạt tính. Từ việc dùng thuốc phải được loại bỏ ở bệnh nhân dưới 5 tuổi. Ngoài ra, nó là chống chỉ định dùng Nystatin với Clotrimazole, vì nó làm giảm hiệu quả của thuốc.

trusted-source[50], [51], [52], [53], [54]

Fucis từ chim thú

Fucis được kê toa cho nhiều bệnh nhân. Đề cập đến một nhóm các chất chống nấm phổ rộng. Chất hoạt động fluconazole hoạt động chống lại Candida spp. Và trong các dạng bệnh phổ biến. 

 • Sau khi dùng, Fucis được hấp thu trong đường tiêu hóa, khả dụng sinh học của nó là 90% trở lên. Có thể dùng trong bữa ăn, hoặc trước hoặc sau bữa ăn, điều này không ảnh hưởng đến sự hấp thu của thuốc. Nồng độ tối đa của Fucis trong huyết tương được quan sát sau 30-60 phút. 
 • Được sử dụng để điều trị: nấm âm đạo và hình thái khác nhau, các bệnh nấm và nhiễm trùng đường hô hấp, hệ cơ quan sinh dục, cũng như để phòng bệnh candida. 
 • Liều dùng và thời gian điều trị phụ thuộc vào đặc điểm cá nhân của cơ thể bệnh nhân và các triệu chứng của bệnh. Vì thuốc có chứa fluconazole 50, 100, 150 và 200 mg, nên điều trị có thể từ 1 đến 10 ngày, và tiếp nhận - từ ba đến một viên mỗi ngày. 

 • Fucis có thể gây ra một số tác dụng phụ, như nhức đầu, co giật, loạn nhịp, buồn nôn, nôn mửa, phản ứng dị ứng da, ngứa, rụng tóc. Nó có thể gây tăng mức cholesterol và triglycerin trong máu. Thuốc không chống chỉ định khi mang thai và cho con bú, bệnh nhân dưới 7 tuổi, cũng như bệnh nhân có công việc liên quan đến việc quản lý máy móc hoặc xe cộ. 
 • Do không tuân thủ các quy tắc dùng Fucis, bệnh nhân gặp các phản ứng phụ như: nhức đầu, ảo giác, chóng mặt. Khi điều trị các triệu chứng của quá liều, bệnh nhân được rửa bằng dạ dày, và điều trị triệu chứng.

Difluzole từ chim thú

Difluzole có tác dụng kháng nấm và rất đặc hiệu. Chất hoạt tính là fluconazole. Các chỉ định chính cho việc sử dụng Difluzole: cryptococcosis cryptococcosis, Thrush của bất kỳ loại nào và bất kỳ địa phương, mycoses đặc hữu, phòng bệnh nấm. 

 • Được sản xuất dưới dạng viên nén 150 mg. Một nửa thời gian dài (30 giờ), cho thấy rằng Difluzol nên được thực hiện một lần mỗi ngày. 
 • Khi điều trị bệnh Candida âm đạo, uống 150 mg trong ba ngày. Nếu bệnh nấm âm đạo ảnh hưởng đến màng nhầy, cần uống 50 mg trong 2-3 tuần. Trong điều trị bệnh nấm ở trẻ sơ sinh, Difluzol được dùng mỗi ba ngày trong 4 tuần. 

 • Chống chỉ định dùng trong thời kỳ mang thai và cho con bú vì các chất hoạt tính xâm nhập vào hàng rào nhau thai và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của đứa trẻ. Với sự thận trọng rất lớn, thuốc viên từ loài gặm nhấm nên được thực hiện bởi bệnh nhân có bệnh tim mạch, bệnh thận và thận. 
 • Giữ cho Difluzole khỏi nhiễm nấm men ở nhiệt độ phòng. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là bốn năm, kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì.

trusted-source[55], [56], [57], [58], [59]

Bệnh nấm u não

Mycosyst là một loại thuốc chống nấm có chứa một fluconazole hoạt tính. Phát hành dưới dạng xi-rô, dung dịch truyền và viên nén 50, 100 và 150 mg. Dược động học và dược động học của Mycosyst hoàn toàn phù hợp với Fluconazole. 

 • Các chỉ định chính cho việc sử dụng Mycosyst là tổn thương nấm ở các địa điểm khác nhau, nhưng thường được sử dụng để điều trị. Viên nén từ nấm men giúp đỡ để chữa bệnh candida mãn tính và cấp tính tái phát âm đạo, Candida nội tạng, candida mắt, tổn thương của khoang bụng, hệ hô hấp và màng nhầy. 
 • Liều lượng thuốc và thời gian điều trị phụ thuộc vào kết quả phân tích và triệu chứng của bệnh. Đối với việc điều trị bệnh hóc môn tái phát, một loại ba viên 150 mg được kê toa. Một phác đồ tương tự được sử dụng khi có các triệu chứng ban đầu của bệnh (ngứa, đỏ, viêm màng nhầy). Thời gian điều trị có thể từ 3 ngày đến 6 tháng (trong điều trị viêm màng não do cryptococcus, viêm nấm chân và da mịn). 

 • Ở một số bệnh nhân, việc sử dụng thuốc gây ra một số tác dụng phụ. Điều này có thể là do sự không dung nạp cá nhân đối với tác nhân chống nấm hoặc không tuân thủ liều lượng và các quy tắc để dùng thuốc. Tác dụng phụ chủ yếu: buồn nôn, co giật, nhức đầu, nôn mửa, tăng bilirubin. Hiếm khi có sự vi phạm về thận và gan, bệnh lý trong các cơ quan hình thành máu và phản ứng dị ứng. 
 • Các chống chỉ định chính đối với việc sử dụng Mycosyst là: quá mẫn cảm với hoạt chất, bệnh thận và gan, thai nghén và cho con bú. Không nên dùng Cisapride, Astemizolum và Terfenadine cùng lúc. 
 • Mycosite được phép dùng thuốc ngừa thai uống vì sự tương tác như vậy không gây phản ứng phụ. Với sự chăm sóc đặc biệt, Mikosist phải được thực hiện với thuốc hạ đường huyết, vì nó có thể phát triển hạ đường huyết. Khi dùng với Rifampicin, chất chống nấm sẽ được bài tiết nhanh chóng từ máu, do đó cần tăng liều lượng Mycosyst. 
 • Giữ các viên nén được khuyên dùng trong trường hợp khô, tránh ánh sáng mặt trời, quan sát chế độ nhiệt độ từ 5 ° đến 30 ° C Thời hạn sử dụng của Mikosista là hai năm.

Nizoral từ chim thú

Nizoral là một chất chống nấm phổ biến với nhiều hoạt động. Chất hoạt tính là ketoconazole. Nó hoạt động chống lại: Pityrosporum orbiculare, Cryptococcus spp., Epidermophyton floccosum, Microsporum spp., Candida spp. 

 • Các chỉ định chính cho việc sử dụng các chất chống nấm: điều trị và phòng ngừa nấm men, nhiễm nấm các màng nhầy của cơ thể, điều trị và dự phòng bệnh nấm candida, điều trị nấm da, mô mềm và móng tay. Được sử dụng để ngăn ngừa nhiễm nấm ở bệnh nhân có hệ miễn dịch suy yếu. 

 • Uống thuốc từ loài gặm nhấm là cần thiết trong bữa ăn. Nizoral liều cao nhất cho người lớn là 200 mg, nhưng với các chỉ định đặc biệt, liều có thể tăng lên 400 mg. Liều dùng cho trẻ em nặng từ 15 đến 30 kg, là 100 mg Nizoral mỗi ngày. Thời gian điều trị phụ thuộc vào căn bệnh. Với các triệu chứng của bệnh tê xuống, bạn nên uống ba viên 150 mg. Trong bệnh Candida mãn tính và tổng quát chỉ định 400 mg trong năm ngày. 
 • Tác dụng phụ gây ra nhức đầu, buồn nôn và nôn mửa, chóng mặt, paresthesia, kinh nguyệt bất thường, giảm tiểu cầu. Trong một số trường hợp, Nizoral gây ra ngứa da, cảm giác nóng rát và phát ban trên da. 

Nizoral được chống chỉ định sử dụng với độ nhạy cao với chất hoạt tính. Không nên sử dụng thuốc kháng nấm để điều trị bệnh giun đũa ở bệnh nhân bị bệnh thận và gan. Chống chỉ định đối với phụ nữ có thai và bệnh nhân trên 50 tuổi.

Liverol từ chim thú

Liverol là thuốc kháng nấm có hiệu quả với ketoconazole hoạt tính. Chúng được giải phóng dưới dạng thuốc ngủ âm đạo, vì nó mang lại hiệu quả điều trị hiệu quả nhất. Livarol hoạt động chống lại staphylococcal, streptococcal và một số bệnh nhiễm nấm khác. 

 • Liverol được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa bệnh Candida âm đạo. Được sử dụng để phòng ngừa bệnh nấm mau tái phát và điều trị giảm sức đề kháng của cơ thể do sử dụng kháng sinh kéo dài. 
 • Phương pháp áp dụng và liều lượng thuốc phụ thuộc vào các triệu chứng của bệnh và đặc điểm cá nhân của cơ thể bệnh nhân. Bạn nên sử dụng Livarol trước khi đi ngủ. Đối với việc điều trị và phòng bệnh, có thể đưa ra một liều thuốc cho 3-6 ngày. Để điều trị bệnh nấm candida mạn tính tái phát, nên dùng một liều thuốc trong 10 ngày. 

 • Livarol được sử dụng hết sức thận trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Không được sử dụng trong giai đoạn đầu của thai kỳ, và khi điều trị bệnh trong tam cá nguyệt thứ hai của thai kỳ, điều trị nên được dưới sự giám sát của bác sĩ. 
 • Do không tuân thủ liều lượng thuốc và các quy định về sử dụng thuốc, có thể có các phản ứng phụ. Livarol gây kích ứng niêm mạc âm đạo, ngứa, phát ban da và phát ban. 
 • Những chống chỉ định chính của việc sử dụng Livarol: ba tháng đầu của thai kỳ, tăng độ nhạy cảm đối với hoạt chất. Xin lưu ý, trong điều trị bệnh giun đũa mãn tính, phải dùng cả hai đối tượng tình dục.
 • Liverol phải được bảo quản ở nơi khô mát, ở nhiệt độ lên đến 25oC. Thời hạn sử dụng là hai năm. Không được sử dụng Liverolute để sử dụng mà không có giấy phép y khoa.

Irunin từ chim thú

Irunin là một dược phẩm phổ rộng với thành phần hoạt chất itraconazole. Được sản xuất dưới dạng viên nén âm đạo 200 mg và viên dùng để uống 100 mg. Irunin là một loại thuốc kháng nấm tổng hợp. Tác động của tác nhân được dựa trên sự ức chế sự tổng hợp màng tế bào của nấm. Thuốc hoạt động chống lại nấm men giống như nấm Candida, nấm mốc, chất dermatophytes. 

 • Các dấu hiệu cho thấy chính để sử dụng Irunine: viêm giác mạc nấm, Candida nội địa hoá khác nhau, viêm giác mạc nấm, aspergillosis mang tính hệ thống, sporotrichosis, mycoses, ben ben, một Candida nội tạng sâu. Khi bệnh Candida âm đạo nên được sử dụng 2 viên chuột rút 200 mg hai lần một ngày trong 2-3 ngày. Để phòng ngừa, bạn có thể dùng thuốc của Irunin. 

 • Trong khi mang thai, thuốc được kê toa để điều trị bệnh nấm toàn thân. Nhưng việc sử dụng thuốc chỉ có thể được thực hiện sau khi bác sĩ cho phép và trong trường hợp lợi ích điều trị cho người mẹ quan trọng hơn nguy cơ tiềm ẩn đối với em bé. Irunin gây ra các phản ứng phụ. Thông thường nhất, bệnh nhân xuất hiện: buồn nôn, táo bón, nhức đầu, ngứa, phát ban, chóng mặt, phản ứng dị ứng. 
 • Giống như tất cả các thuốc chống nấm, Irunin có một số chống chỉ định để sử dụng. Không được sử dụng cho bệnh nhân quá mẫn với thuốc, trong kỳ kinh nguyệt. Không thể lấy thuốc viên đái tháo đường mà không có giấy phép y tế cho bệnh nhân bị bệnh thận và gan. Với sự chăm sóc đặc biệt, Irunin được kê toa cho trẻ em và người già. 
 • Irunin không được dùng đồng thời với các thuốc như: Astemizole, Cisapride, Pimozod, Midazolam. Khi sử dụng đồng thời với thuốc chẹn kênh calci, cần phải đặc biệt chú ý đến việc theo dõi tình trạng của cơ thể. Khi tương tác với các thuốc kháng acid, Irunin được khuyên nên nghỉ ngơi trong hai hoặc ba giờ.

Mycomax từ chim thú

Mikomaks là một loại thuốc có hoạt chất fluconazole. Đặc điểm của thuốc là nó có hiệu quả hơn nhiều so với các thuốc chống nấm khác. Thuốc hoạt động chống nấm Candida nấm men, cũng như Cryptococcus, Microsporum, Trichophyton. Thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh nấm bệnh đặc hữu do Blastomyces dermatitidis, Coccidiodes immutis, Hystoplasma capsulatum gây ra. 

 • Thuốc được hấp thu tốt, và khả dụng sinh học của nó là 90%. Nồng độ tối đa của Mycomax trong huyết tương đạt được sau 1-1,5 giờ sau khi uống thuốc trên dạ dày rỗng. Thuốc có hiệu quả và được phân bố đều khắp cơ thể và liên kết với các protein trong máu từ 10-12%. Thuốc không bị thay đổi trong nước tiểu. Mycomomax được giải phóng dưới dạng thuốc viên từ chuột rút với liều 100 và 150 mg chất hoạt tính và dưới dạng dung dịch. 
 • Các chỉ dẫn chính cho việc sử dụng thuốc chống nấm: phòng ngừa và điều trị bệnh nấm. Dự phòng và điều trị bệnh Candida toàn thân, Candida của màng nhầy, Candida của các cơ quan sinh dục (mãn tính, cấp tính, tổng quát). Mycomax có hiệu quả chống lại tổn thương da do bàn chân, móng tay và vùng bẹn, nhiễm khuẩn cryptococcus và bệnh nấm bệnh dịch địa phương. 

 • Phương pháp điều trị, liều lượng và thời gian điều trị tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nhiễm nấm và triệu chứng của bệnh. Thuốc gây ra các phản ứng phụ: phản ứng phản vệ, tiêu chảy, đầy hơi, đau đầu, phát ban da. Điều trị các phản ứng phụ là triệu chứng. 
 • Các chống chỉ định chính đối với việc sử dụng thuốc dựa trên hoạt động của chất hoạt động fluconazole. Không nên dùng Mycomax cho bệnh nhân dưới 16 tuổi, người bị bệnh thận và gan. Đồng thời, thuốc chống nấm cũng được chống chỉ định đối với phụ nữ mang thai và trong thời gian cho con bú. Các triệu chứng quá liều gây ra nhức đầu, bệnh lý đường tiêu hóa, phản ứng dị ứng với da. Điều trị các triệu chứng của quá liều là triệu chứng và liên quan đến việc từ chối dùng Mikomaks.

Thuốc ngừa tiệt trùng

Các viên nén để phòng ngừa loài giun đũa có thể loại bỏ được các triệu chứng bệnh candida tiền sản và tái phát. Các viên nén dự phòng cần thiết cho bệnh nhân có hệ miễn dịch giảm, các bệnh truyền nhiễm và nấm thường xuyên ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục và màng nhầy. Hãy nhìn vào các chất chống nấm hiệu quả được sử dụng để ngăn ngừa bệnh tật. 

 • Ginalg - thuốc được giải phóng dưới dạng viên nén âm đạo. Nó có thể được sử dụng cho cả điều trị và phòng bệnh nấm. Quá trình điều trị là 10 ngày, và khóa học dự phòng là 1-3 ngày.

Trong quá trình phòng ngừa Ginalgin, bạn tình phải dùng Metronidazole. Sử dụng lâu dài thuốc có thể gây ra ngứa và dị ứng. Chống chỉ định trong thời kỳ mang thai. 

 • Diflucan - viên nén để ngăn ngừa sâu răng bất kỳ địa phương hóa và hình thức. Thuốc được kê toa cho hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải và candida. Quá trình phòng ngừa diễn ra từ 3 đến 5 ngày. Vào ngày đầu tiên, uống 100 mg Diflucan, và sau đó là 200 mg. Tác dụng phụ gây ra nhức đầu, tiêu chảy, đầy hơi, buồn nôn. Thuốc chống chỉ định dùng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. 
 • Klion-D - thuốc giảm đau âm đạo, được sử dụng để điều trị và phòng ngừa bệnh candida, viêm âm đạo và các bệnh nhiễm nấm khác. Tiêu chuẩn điều trị - 10 ngày, khóa dự phòng - 3-5 ngày.

Với thuốc quá liều, Clion-D gây buồn nôn, phản ứng dị ứng, cảm giác cay đắng trong miệng và giảm bạch cầu. Dùng thuốc trong thời kỳ mang thai là chống chỉ định. 

 • Macmirror - viên để phòng ngừa. Được sử dụng để điều trị nhiễm trùng hệ thống sinh dục và tiết ra do vi khuẩn và nấm gây ra.

Cách phòng trị bệnh - ba ngày. Macrobror không được phép trong thời gian mang thai và cho con bú. 

 • Orungal - có trong viên nang và có hiệu quả chống lại bệnh nấm. Khi dự phòng, dùng một viên 200 mg trong ba ngày. Thuốc gây ra những phản ứng phụ như: phát ban, táo bón, nhức đầu và chóng mặt. Điều trị các phản ứng phụ và quá liều là triệu chứng. Trong thời kỳ mang thai, thuốc chỉ được kê đơn trong trường hợp cực đoan, với biểu hiện cấp tính của loài chim hót.

Ngoài việc uống thuốc viên từ chim nâu, phòng bệnh nấm bao gồm việc tuân thủ chế độ ăn kiêng và các quy định về vệ sinh. Chúng ta hãy xem xét các khuyến cáo chính sẽ giúp ngăn ngừa tái phát bệnh và các thương tổn nấm âm đạo khác. 

 • Hạn chế hoặc hoàn toàn từ chối việc sử dụng đường. Trong chế độ ăn uống nên là các sản phẩm sữa có vi khuẩn axit lactic sống acidophilic. Hầu hết thường ăn trái cây giàu vitamin A. Vì vitamin này là thuốc dự phòng tuyệt vời của loài chim hót, không gây ra các phản ứng phụ và không có chống chỉ định. 
 • Chú ý đặc biệt đến vệ sinh thân mật. Làm giảm chỉ nên được từ phía trước đến mặt sau. Trong thời gian kinh nguyệt, nên sử dụng miếng đệm và thay đổi chúng càng thường xuyên càng tốt. Không cần thiết phải khử các loại gel, thuốc xịt và thuốc khử mùi hợp vệ sinh, gây kích ứng màng nhầy của âm đạo.
 • Chỉ mặc bằng vải lanh từ vật liệu tự nhiên, khăn trải giường và quần lót tổng hợp. Dưới lệnh cấm và quần jeans bó sát. Ngoài ra, trong một thời gian dài, không được để ở trong bộ áo tắm ướt, vì điều này ảnh hưởng tiêu cực đến vi khuẩn âm đạo và có thể gây ra sự xuất hiện của bệnh. Ngủ là cần thiết nếu không có đồ lót, thay vì đồ ngủ, ưu tiên cho các loại khăn ngủ làm bằng vải thiên nhiên.

Định lượng và Quản trị

Cách quản lý và liều lượng thuốc viên từ nhiễm nấm men phụ thuộc vào loại thuốc được chọn, kế hoạch điều trị của bác sĩ, độ tuổi của bệnh nhân và các đặc điểm cá nhân khác. Đến nay, trong số các thuốc chống nấm điều trị bệnh, có những loại thuốc giúp loại bỏ bệnh cùng một lúc. Việc điều trị nhanh chóng như vậy cũng được sử dụng cho các mục đích dự phòng. Điều này có liên quan đến bệnh nhân có biểu hiện tái phát.

Để các viên thuốc giảm tiết thực sự giúp loại bỏ bệnh, bạn cần gặp bác sĩ. Chỉ có bác sĩ mới có thể chọn đúng liều lượng, sẽ phá huỷ các tổn thương nấm. Nhưng đối với điều này, bệnh nhân cần phải làm xét nghiệm (máu, vết bẩn) và trải qua một cuộc kiểm tra. Theo quy định, thời lượng sử dụng thuốc viên không phải là quá 10 ngày, và liều lượng có thể từ 50 mg đến 400 mg của thuốc, từ một đến ba lần một ngày.

Quá liều

Có thể xảy ra tình trạng quá liều thuốc viên từ nhiễm nấm men nếu không điều kiện dùng thuốc chống nấm. Liều tăng và điều trị kéo dài, cũng gây ra quá liều. Các triệu chứng chính của quá liều: buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, nhức đầu và ảo giác. Trong một số ít trường hợp, bệnh nhân gặp các biến chứng ở thận và gan, mức bilirubin và cholesterol trong máu. Vì gần như tất cả các viên nén có khả năng hoạt động như nhau, các phản ứng phụ và triệu chứng của quá liều cũng tương tự nhau.

Để điều trị quá liều, bệnh nhân được rửa bằng dạ dày, nhỏ giọt thuốc giúp loại bỏ các chất chống nấm khỏi cơ thể. Với một triệu chứng nhẹ của một quá liều, bệnh nhân được kê toa thuốc lợi tiểu giúp loại bỏ các sản phẩm phân rã khỏi cơ thể. Trong những trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, bệnh nhân được thẩm tách máu, nghĩa là, thanh lọc máu và nhập viện để điều trị thêm.

Tương tác với các thuốc khác

Sự tương tác giữa các viên thuốc đút bằng các loại thuốc khác chỉ có thể được sự cho phép của bác sĩ. Các thuốc chống nấm với sự tiếp nhận đồng thời với warfarin làm tăng thời gian prothrombin, nghĩa là mức đông máu.

Khi dùng với thuốc hạ đường huyết, thời gian bán hủy của thuốc tăng lên. 

 • Khi dùng thuốc hydrochlorothiazide, nồng độ thuốc kháng nấm trong huyết tương tăng lên, do đó cần phải điều chỉnh liều. 
 • Hầu như tất cả các thuốc chống nấm thường tương tác với thuốc ngừa thai uống kết hợp. 
 • Với sự chăm sóc đặc biệt được thực hiện với Teofillinom và Tsizapridom. Vì tương tác như vậy có thể dẫn đến các phản ứng bất lợi từ hệ thống tim mạch hoặc tăng độc tính của thuốc kháng nấm.

Khi sử dụng thuốc viên đút bằng bất kỳ loại thuốc nào, cần hỏi bác sĩ và đọc kỹ hướng dẫn của thuốc. Điều này sẽ tránh được sự xuất hiện của các phản ứng phụ và triệu chứng của quá liều.

Điều kiện lưu trữ

Điều kiện để lưu trữ thuốc viên từ máy nghe nhạc cụ thích hợp với các quy định để lưu trữ các chế phẩm viên khác. Thuốc viên nên được cất giữ ở nơi khô ráo, mát mẻ, được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời và không thể tiếp cận được với trẻ em. Ngoài ra, thuốc kháng nấm nên được lưu trữ trong bao bì ban đầu. Khi lưu trữ thuốc âm đạo, đặc biệt chú ý đến chế độ nhiệt độ. Thuốc được cất giữ ở nhiệt độ lên tới 25oC.

Việc không tuân thủ điều kiện bảo quản của thuốc viên từ loài gặm nhấm dẫn đến việc mất các đặc tính của thuốc. Ngoài ra, do lưu trữ không đúng, thuốc có thể thay đổi hình dạng, tính nhất quán và có mùi khó chịu. Trong trường hợp này, uống thuốc là bị cấm. Kể từ khi sử dụng một loại thuốc hư hỏng sẽ dẫn đến sự nổi lên của các triệu chứng bất lợi không kiểm soát mà sẽ chỉ làm trầm trọng thêm quá trình của bệnh.

Ngày hết hạn

Thời hạn sử dụng của viên nén từ nấm men được chỉ định trên bao bì của chất chống nấm. Theo quy định, thời hạn sử dụng là từ hai đến năm năm. Sự phù hợp của thuốc hoàn toàn phụ thuộc vào việc tuân thủ điều kiện bảo quản. Nếu viên thuốc đã thay đổi màu hoặc có mùi khó chịu, nhưng ngày hết hạn vẫn chưa qua, thuốc đó không được chấp nhận. Vì điều này chỉ ra rằng các điều kiện lưu trữ của thuốc đã bị vi phạm. Sau ngày hết hạn, thuốc phải được xử lý.

Giá thuốc viên

Giá thuốc viên điếu thuốc thu được phụ thuộc vào hiệu quả của thuốc, dạng phóng thích (đường âm đạo, miệng) và lượng chất hoạt tính trong thuốc chống nấm. Ngoài ra, đừng quên số lượng viên thuốc trong bao bì. Một số loại thuốc được bán ba viên / gói để điều trị dự phòng bệnh, mỗi loại một lần. Nhưng một và cùng một sản phẩm có thể được mua trong một gói với một số lượng lớn các máy tính bảng và ở một mức giá hoàn toàn khác nhau.

Giá của thuốc viên điếu thuốc trừ sâu phụ thuộc vào tính độc của thuốc và quang phổ của thuốc. Nếu thuốc được chấp thuận cho nhập viện trong thời gian mang thai và cho con bú, giá của một chất chống nấm như vậy là cao. Có cả thuốc giá rẻ nhưng hiệu quả, cũng như thuốc đắt tiền giúp chữa các bệnh nhiễm trùng và nấm ở các địa điểm khác nhau. Hãy nhìn vào các loại thuốc phổ biến nhất từ loài gặm nhấm và chi phí của chúng.

Thuốc

Giá thuốc viên

Orungal

Từ 225 гр.

Fucis

Từ 10 đến 45 UAH.

Clion-D

Từ 50 đến 100 UAH.

Zalain

Từ 70 đến 150 UAH.

Cannes

Từ 20 đến 60 UAH.

Ovulum

Từ 80 đến 120 UAH.

Itraconazole

Từ 80 đến 200 UAH.

Sertaconazole

Từ 50 đến 150 UAH.

Miramistin

Từ 20 đến 50 UAH.

Terjinan

Từ 50 đến 200 UAH.

Tên điên

Từ 80 đến 210 UAH.

Diflucan

Từ 90 đến 700 UAH.

Ginalgin

Từ 30 đến 60 UAH.

Mikomaks

Từ 30 đến 100 UAH.

Irunin

Từ 260 đến 400 UAH.

Livar

Từ 60 đến 130 UAH.

Nizoral

Từ 80 đến 200 UAH.

Mycosyst

Từ 100 đến 800 UAH.

Diflucol

Từ 20 đến 60 UAH.

Nystatin

Từ 8 đến 15 UAH.

Pimafutsin

Từ 60 đến 220 UAH.

Clotrimazole

Từ 5 đến 10 UAH.

Flucostat

Từ 120 đến 210 UAH.

Fluconazole

Từ 5 đến 80 UAH.

Tinidzol

Từ 10 đến 50 UAH.

Tên điên

Từ 80 đến 200 UAH.

Ginalgin

Từ 30 đến 60 UAH.

Thuốc viên đái tháo đường là thuốc kháng nấm hiện đại giúp điều trị bệnh nấm candida ở bất kỳ dạng nội địa, dạng và ở bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Thuốc viên chỉ nên dùng thuốc theo giấy phép y tế, sau khi vượt qua một số xét nghiệm và khám sức khoẻ. Thời gian điều trị với việc sử dụng thuốc viên có thể là từ một đến mười ngày. Không được dùng thuốc độc lập.

Điều quan trọng là phải biết!

Bệnh nhân tiểu đường thường xảy ra ở bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ, thường xuyên hơn như là một bệnh nhiễm trùng qua đường mật. Bệnh nấm Candida và sự xâm chiếm của đường tiết niệu là những yếu tố nguy cơ cho sự phát triển của Candida xâm lấn. Đọc thêm...


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Thuốc viên từ chim thú" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.