Triệu chứng mãn kinh

Các triệu chứng mãn kinh sau khi cắt bỏ tử cung

Sự can thiệp triệt để để cắt bỏ tử cung (cắt bỏ tử cung) hiện nay khá phổ biến. Thống kê cho biết khoảng một phần ba phụ nữ trên 45 tuổi đã trải qua hoạt động này ở mức độ lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Thủy triều với thời kỳ mãn kinh: nó là gì, các triệu chứng

Một làn sóng nóng che khuất mặt và phần trên của cơ thể, đổ mồ hôi, run rẩy, quen thuộc là bốn trong số năm phụ nữ đã kỷ niệm 50 năm. Đây là những thủy triều - một điều kiện gây ra bởi sự tái cấu trúc hoóc môn của cơ thể phụ nữ, một loại chia tay tuổi sinh đẻ.

Các dấu hiệu đầu tiên của mãn kinh, hoặc bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc đời của một phụ nữ

Một phụ nữ là một sinh vật xinh đẹp, mục đích thực sự của nó không chỉ để làm đẹp cho thế giới, mà còn để tiếp tục con người.

Mãn kinh bệnh lý

Climax là một lứa tuổi tự nhiên trong cuộc sống của phụ nữ không chỉ, mà cả nam giới. Thời kỳ sinh lý này, theo nguyên tắc, kéo dài từ ba đến năm năm.

Triệu chứng và điều trị mãn kinh trầm trọng

Mỗi người phụ nữ, bất chấp sự thật rằng cô đã bốn mươi lăm, cảm thấy trong khoảng thời gian này tổng năng lượng, vui vẻ, trẻ trung và xinh đẹp. Nhưng khi da trở nên chảy xệ, nhao, nếp nhăn trở nên đáng chú ý hơn mái tóc mỏng, mỏng và nhạt dần, trọng lượng đã được phát triển nhanh chóng, ngay cả khi sức mạnh là đúng, chu kỳ kinh nguyệt trở nên không bình thường - dấu hiệu của thời kỳ mãn kinh.

Khô ở âm đạo với mãn kinh

Có những trường hợp bệnh lý này mang lại nhiều cảm giác khó chịu, đòi hỏi một số biện pháp nhất định, đôi khi bạn có thể thực hiện các biện pháp khắc phục tại nhà và đôi khi bạn cần sử dụng thuốc.

Nhiệt độ mãn kinh

Khi mãn kinh, phúc lợi của người phụ nữ thay đổi rất nhiều, và không tốt hơn. Trong trường hợp này, nhiều người quyết định rằng họ chỉ lăng mạ hoặc bị cảm lạnh.

Ra mồ hôi mãn kinh

Một người phụ nữ trong sinh lý học của cô ấy không thể tránh được mãn kinh: sự dừng lại của chức năng tình dục là không thể tránh khỏi. Về mặt tâm lý, đây là căng thẳng. Đó là những thay đổi quan trọng trong sức khoẻ và lối sống. Theo nguyên tắc, có một yếu tố nữa: đổ mồ hôi mãn kinh.

Mãn kinh không triệu chứng

Sự thay đổi chức năng của các cơ quan nội tạng khi nền dần dần suy giảm trong cơ hoóc môn hoóc môn xảy ra nhẹ nhàng hơn, làm giảm mức độ nghiêm trọng của ảnh hưởng bệnh lý của mãn kinh đối với cơ thể người phụ nữ.

Các triệu chứng của mãn kinh nam

Hoàn toàn tất cả các triệu chứng của mãn kinh nam giới có liên quan đến sự suy giảm độ tuổi tự nhiên liên quan đến sản xuất gonadotropin và, trước hết, là hormon nam chính (androgen) - testosterone.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.