Các triệu chứng hoại tử xương

Hội chứng của động mạch có xương sống

Bệnh của hệ thần kinh được gắn bó chặt chẽ đến các bệnh mạch máu, bởi vì nó thường là các triệu chứng bệnh lý thần kinh quan sát như chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, cảm giác "ruồi" trước mắt, rối loạn ý thức.

Tại sao cổ đau và phải làm gì?

Khi một người bị đau cổ, thì điều thường cuối cùng bạn muốn là hiểu nguyên nhân, và hơn hết - ngay lập tức ngừng đau khổ.

Bệnh xương khớp (coccygodynia)

Coccygodynia - một hội chứng biểu hiện giống như liệt cơ hoặc đau vĩnh viễn ở vùng hậu môn-coccygeal. Mô tả lần đầu tiên vào năm 1859 bởi J. Simpson.

Triệu chứng chấn thương tủy sống

Các triệu chứng tổn thương dây chằng kẽ và siêu tĩnh mạch phụ thuộc vào thời gian chấn thương và chấn thương cột sống liên quan. Đồng thời, chẩn đoán lâm sàng của các tổn thương này khá phức tạp: chấn thương sờ nắn thường không phải lúc nào cũng được phát hiện, vì các chuyển vị ở vùng đốt sống là nhỏ, và chụp X quang không phải lúc nào cũng có thể giúp chẩn đoán.

Hoại tử xương sống của cột sống lumbosacral

Một trong những triệu chứng đặc trưng nhất của viêm xương khớp cột sống thắt lưng cùng discogenic cảm thấy đau nhói phát triển sau khi tiếp xúc của bất kỳ yếu tố cơ học (ví dụ như các khái niệm về trọng lực, nghiêng thân và những người khác.).

Hoại tử xương sống của cột sống ngực

Không giống như các hội chứng về cổ tử cung và cổ tử cung, các biến chứng về thần kinh của sự xuất hiện đĩa trong vùng ngực vẫn còn cho đến ngày nay rất nhiều tình huống lâm sàng.

Đau xương khớp cột sống cổ tử cung

Bệnh lý đốt sống cổ hầu như luôn luôn bắt đầu bằng đau hoặc khó chịu ở cổ. Đau ở vùng cổ tử cung (khi nghỉ ngơi hoặc dưới tải) sẽ trầm trọng hơn sau khi nghỉ ngơi, khi bắt đầu vận động hoặc trong khi tải hộ gia đình bình thường (với những cử động đột ngột).

Hoại tử xương sống của cột sống: các biến chứng thần kinh

Kể từ Hildebrandt (1933), người đề nghị chỉ định "đĩa osteochondrosis intervertebral" để xác định quá trình thoái hóa rộng lớn, không chỉ gây tổn hại sụn và phần subchondral nhưng đốt sống liền kề, thuật ngữ này được sử dụng rộng rãi trong các nhà hình thái học việc, bác sĩ X quang và bác sĩ.

Rối loạn kết hợp của tư thế

Vòng tròn lõm xảy ra thường xuyên hơn những người khác và được đặc trưng bởi uốn cong tăng lên của cột sống ở hướng trước. Lượng lordosis thắt lưng phụ thuộc vào mức độ của khung chậu nghiêng về phía trước. Càng nhiều xương chậu nghiêng về phía trước, càng rõ ràng sẽ là lordosis trong vùng thắt lưng.

Lordosis thắt lưng cố định

Chảy thắt lưng thắt lưng cố định ở hông thối thắt lưng có một số đặc điểm cụ thể. Đây là, trước hết, là một quá trình không thuận lợi cho các bệnh có hội chứng đau nặng, với một đợt tăng nặng, phản ứng tiêu cực của bệnh nhân đối với liệu pháp traction, và các bài tập thể dục liên quan đến sự giãn cơ.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.