^

Sức khoẻ

Các bệnh về hệ nội tiết và rối loạn chuyển hóa (nội tiết)

Điều trị suy giáp bẩm sinh

Một kế hoạch điều trị cho bệnh suy giáp bẩm sinh đã được phát triển kể từ khi chẩn đoán cuối cùng. Trị liệu phụ thuộc vào hình thức của bệnh và các triệu chứng của nó, tuổi của bệnh nhân, sự hiện diện của bệnh đi kèm.

Chẩn đoán suy giáp bẩm sinh

Phát hiện các bệnh lý di truyền ở trẻ sơ sinh được thực hiện trong tuần đầu tiên sau khi sinh em bé. Đối với chẩn đoán tình trạng của trẻ sơ sinh được đánh giá theo thang điểm Apgar.

Triệu chứng và hình thức của suy giáp bẩm sinh

Sự bất thường được xác định về mặt di truyền của sự phát triển của tuyến giáp có thể được chẩn đoán ở các độ tuổi khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và hình thức của nó. Với bất sản hoặc giảm sản nghiêm trọng, các triệu chứng của rối loạn là đáng chú ý trong tuần đầu tiên của cuộc sống của trẻ sơ sinh.

Suy giáp bẩm sinh: nguyên nhân, bệnh sinh, hậu quả, tiên lượng

Theo thống kê y tế, tỷ lệ mắc bệnh suy giáp bẩm sinh là 1 trường hợp trên 5000 trẻ sơ sinh. Bệnh phổ biến ở trẻ gái khoảng 2,5 lần so với trẻ trai. 

Calcification: Đây là gì, cách chữa trị?

Trong số tất cả các vĩ mô sinh học của cơ thể con người, tỷ lệ canxi - ở dạng tinh thể của mô xương hydroxyapatite - là quan trọng nhất, mặc dù máu, màng tế bào và dịch ngoại bào cũng chứa canxi.

Suy tủy ở người lớn và trẻ em: tiền đẻ, chủ yếu, tự phát

Trong nội tiết học, rối loạn chức năng tuyến giáp được xem là dạng loạn sản tuyến giáp nặng nhất và chứng suy giáp nặng với mức độ tổng hợp hoóc môn tuyến giáp thấp hoặc mức độ ngưng hoàn toàn của nó.

Tại sao nhiệt độ cơ thể thấp hơn 36, 35.5: có nghĩa là phải làm gì?

Một người là nhà nhiệt huyết, có máu ấm, và có nhiệt độ không đổi, trong ngày có thể dao động từ + 36.5 ° C đến + 37 ° C Nhưng bất kỳ nhiệt độ nào ở trên hoặc dưới dải này đều không bình thường. 

Prolactinoma tuyến yên ở phụ nữ, có thai và nam giới

Khối u hoóc môn hoạt động của thùy trước tuyến yên là prolactinoma. Xem xét các nguyên nhân của sự xuất hiện, các yếu tố nguy cơ, triệu chứng, phương pháp chẩn đoán và điều trị.

Thở ra

Bệnh thoái hóa khớp là một bệnh di truyền tương đối hiếm có liên quan đến rối loạn chuyển hóa trong cơ thể. Ở người được chẩn đoán mắc bệnh chronronic, một sự thiếu hụt chất enzyme của homo-gentinase được quan sát thấy: điều này tạo ra sự lắng đọng kẽ của axit homogentisinic. Bên ngoài, điều này được thể hiện bằng sự thay đổi trong bóng râm của da, giác mạc mắt,

Thiếu canxi ở phụ nữ, đàn ông và trẻ em: cách làm đẹp

Có thường xuyên, cảm thấy khó chịu, chúng tôi tìm kiếm lý do tại sao họ không có mặt. Cố gắng đổ lỗi cho vấn đề của họ về ô nhiễm môi trường, thời tiết xấu, nhân viên bất cẩn và xung đột, vv, vv 

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.