You are here

Các bệnh về hệ nội tiết và rối loạn chuyển hóa (nội tiết)

Calcification: Đây là gì, cách chữa trị?

Trong số tất cả các vĩ mô sinh học của cơ thể con người, tỷ lệ canxi - ở dạng tinh thể của mô xương hydroxyapatite - là quan trọng nhất, mặc dù máu, màng tế bào và dịch ngoại bào cũng chứa canxi.

Suy tủy ở người lớn và trẻ em: tiền đẻ, chủ yếu, tự phát

Trong nội tiết học, rối loạn chức năng tuyến giáp được xem là dạng loạn sản tuyến giáp nặng nhất và chứng suy giáp nặng với mức độ tổng hợp hoóc môn tuyến giáp thấp hoặc mức độ ngưng hoàn toàn của nó.

Tại sao nhiệt độ cơ thể thấp hơn 36, 35.5: có nghĩa là phải làm gì?

Một người là nhà nhiệt huyết, có máu ấm, và có nhiệt độ không đổi, trong ngày có thể dao động từ + 36.5 ° C đến + 37 ° C Nhưng bất kỳ nhiệt độ nào ở trên hoặc dưới dải này đều không bình thường. 

Prolactinoma tuyến yên ở phụ nữ, có thai và nam giới

Khối u hoóc môn hoạt động của thùy trước tuyến yên là prolactinoma. Xem xét các nguyên nhân của sự xuất hiện, các yếu tố nguy cơ, triệu chứng, phương pháp chẩn đoán và điều trị.

Thở ra

Bệnh thoái hóa khớp là một bệnh di truyền tương đối hiếm có liên quan đến rối loạn chuyển hóa trong cơ thể. Ở người được chẩn đoán mắc bệnh chronronic, một sự thiếu hụt chất enzyme của homo-gentinase được quan sát thấy: điều này tạo ra sự lắng đọng kẽ của axit homogentisinic. Bên ngoài, điều này được thể hiện bằng sự thay đổi trong bóng râm của da, giác mạc mắt,

Thiếu canxi ở phụ nữ, đàn ông và trẻ em: cách làm đẹp

Có thường xuyên, cảm thấy khó chịu, chúng tôi tìm kiếm lý do tại sao họ không có mặt. Cố gắng đổ lỗi cho vấn đề của họ về ô nhiễm môi trường, thời tiết xấu, nhân viên bất cẩn và xung đột, vv, vv 

Chứng giảm u tuyến giáp: triệu chứng và điều trị

Kích thước nhỏ bệnh lý của tuyến giáp không phải là phổ biến trong cuộc sống, nhưng khiếm khuyết "nhỏ", mà hầu như không thể nhận thấy bên ngoài, trở thành một vấn đề có kích thước đáng kể và đáng để nói về. 

Mùi axeton trong nước tiểu: nguyên nhân và phải làm gì

Nếu một người không có vấn đề về sức khoẻ, thì nước tiểu của bạn không được phân biệt bằng bất kỳ mùi nước ngoài khó chịu nào. Vì vậy, mùi axeton trong nước tiểu nên luôn luôn cảnh báo. 

Loại bụng béo phì: nguyên nhân, độ, cách để thoát khỏi

Các nhà nội tiết học chẩn đoán chứng béo phì bụng, khi tích tụ mô mỡ dư thừa tập trung ở vùng bụng và vùng bụng.

Béo phì ở bậc 3 ở phụ nữ, nam giới và trẻ em: thuốc men, dinh dưỡng, thể dục dụng cụ, bài tập

Vào những thời điểm khác nhau, có những tiêu chuẩn khác nhau về tính thẩm mỹ của cơ thể. Tôi nhớ lại thân hình trần truồng của phụ nữ trong bức tranh của Rubens - vẻ đẹp hào nhoáng với cellulite theo dõi cẩn thận. 

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.