Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Vật lý trị liệu với salpingo-oophoritis

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ phụ khoa
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 01.06.2018

Điều trị viêm màng phổi cấp tính được thực hiện, theo nguyên tắc, trong điều kiện của khoa phụ khoa với việc sử dụng tất cả các phương tiện và phương pháp cần thiết. Trong oophoritis mãn tính sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ phụ khoa của bệnh nhân của vật lý trị liệu tại nhà sử dụng tối ưu của laser (magnitolazernoj) điều trị, điều trị từ trường, và một phương pháp hiệu quả thông tin sóng. Vật lý trị liệu với viêm màng phổi được thực hiện độc lập với mục đích dự định và dưới sự kiểm soát năng động của bác sĩ phụ khoa.

Hành động laser (magnetolaser) được thực hiện bằng các thiết bị tạo ra bức xạ từ phần hồng ngoại gần của quang phổ quang học (bước sóng 0,8 - 0,9 μm), trong quá trình tạo ra bức xạ này liên tục hoặc xung nhịp.

Vị trí của bệnh nhân trong khi làm thủ thuật nằm ở mặt sau trên giường (giường ngủ) với chân tay trải dọc theo thân cây. Kỹ thuật tiếp xúc là tiếp xúc, ổn định.

Các lĩnh vực ảnh hưởng: ở bên phải và bên trái một trường trên vùng chiếu của phần phụ của tử cung ở mặt trước của thành bụng.

MRP OR 5 - 10 mW / cm 2. Cảm ứng của vòi phun từ 20-40 mT. Khi có sự điều chế tần số của bức xạ cho đến khi mất đi hoặc giảm đáng kể hội chứng đau đặc trưng, tiếp xúc được thực hiện ở tần số 80 Hz, tất cả các thủ tục tiếp theo cho đến khi hoàn thành quá trình tiếp xúc ở tần số 10 Hz.

Thời gian thực hiện trên một trường là 5 phút. Quá trình điều trị 10 - 15 lần / ngày / ngày vào buổi sáng (tối đa 12 giờ).

Liệu pháp từ trường được thực hiện với sự trợ giúp của bộ máy "Pole-2D". Vị trí của bệnh nhân trong suốt quá trình nằm ở mặt sau trên giường (giường ngủ) với chân tay trải dọc theo thân. Thủ tục của thủ tục là tiếp xúc, ổn định.

Các lĩnh vực ảnh hưởng: ở bên phải và bên trái một trường trên vùng chiếu của phần phụ của tử cung ở mặt trước của thành bụng.

Thời gian thực hiện trên một cánh đồng là 20 phút. Quá trình điều trị 10 - 15 lần / ngày / ngày vào buổi sáng (tối đa 12 giờ).

Ảnh hưởng của sóng thông tin. Các emitter của các thiết bị Azor-IC được cài đặt trên phần trần của cơ thể. Vị trí của bệnh nhân trong khi làm thủ thuật nằm ở mặt sau trên giường (giường ngủ) với chân tay trải dọc theo thân cây. Thủ tục của thủ tục là tiếp xúc, ổn định.

Các lĩnh vực ảnh hưởng: ở bên phải và bên trái một trường trên vùng chiếu của phần phụ của tử cung ở mặt trước của thành bụng.

Tần số điều chế của bức xạ: 80 Hz - cho đến khi mất tích hoặc giảm đáng kể hội chứng đau đặc trưng; 10 Hz - tất cả các thủ tục tiếp theo cho đến khi kết thúc quá trình phơi nhiễm.

Thời gian thực hiện trên một cánh đồng là 20 phút. Quá trình điều trị 10 - 15 lần / ngày / ngày vào buổi sáng (tối đa 12 giờ).

Liên tục thực hiện các thủ tục khác nhau trong một ngày là không nên!

trusted-source[1], [2]

Nó bị đau ở đâu?

Những gì cần phải kiểm tra?

Điều quan trọng là phải biết!

Chẩn đoán tình trạng cấp tính của phụ trang dựa trên lịch sử bệnh, các đặc điểm của dòng chảy, kết quả của các phương pháp nghiên cứu lâm sàng, phòng thí nghiệm và thiết bị.

Đọc thêm...


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.