^

Sức khoẻ

Vật lý trị liệu

Phức hợp các bài tập, tập thể dục liệu pháp điều trị viêm phế quản mạn tính và tắc nghẽn

Các bài tập về viêm phế quản là một phương pháp điều trị bổ sung, chúng được thiết kế để tăng tốc độ điều trị, săn sóc vui vẻ, phục hồi cơ thể sau khi bị ốm. Liệu không khí hô hấp thực sự đóng góp vào điều này, và làm thế nào?

Các ngân hàng ở mặt sau để điều trị người lớn và trẻ em bị viêm phế quản

Con người của thế hệ trước trong bộ dụng cụ y tế của họ có các ngân hàng, khi ho, viêm phổi được đặt trên lưng. Họ có thực sự hình thức tương tự như các ngân hàng, nhưng có một đáy tròn. Dung lượng của chúng là 30-70 ml.

Làm thế nào để làm xoa bóp với viêm phế quản: thoát nước, rung, có thể, tại chỗ

Điều này có thể thực hiện được do các nguyên lý cơ bản của massage: cải thiện tuần hoàn máu, lưu thông bạch huyết, chuyển hóa và mô tế bào.

Bài tập vật lý trị liệu các bệnh lý về đường tiêu hóa ở trẻ em

Các bài tập thể chất ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá thông qua hệ thống thần kinh trung ương thông qua phản xạ nội tạng. Tập thể dục đặc biệt giúp cải thiện lưu thông máu trong các cơ quan của khoang bụng, giúp giảm tình trạng trì trệ và khôi phục chức năng vận động bình thường.

Vật lý trị liệu cho các bệnh đường ruột ở trẻ em

Vật lý trị liệu cho bệnh ruột ở trẻ em được quy định tùy thuộc vào loại rối loạn. Trong hội chứng ruột kích thích với táo bón, với táo bón chức năng, các khuyến cáo sau đây được phát triển.

Cơ điện tử

Cơ điện - tác động lên các điểm hoạt tính sinh học theo các dòng nhất định có tần số thấp, đã phát âm là ức chế, giảm đau, hạ huyết áp, các tác dụng chống xuất huyết.

Liệu pháp thiếu ngủ

Trong những năm gần đây, khả năng sử dụng việc tước đoạt giấc ngủ (deprivation) để điều trị chứng trầm cảm đang ngày càng được thảo luận. Hầu hết các nhà nghiên cứu khuyên sử dụng phương pháp này cả ở giai đoạn đầu của một cuộc tấn công trầm cảm nội sinh, và trong trường hợp trầm cảm điều trị.

Vệ sinh và phòng tập thể dục

Áp dụng thể dục thẩm mỹ buổi sáng và thể dục thẩm mỹ. Phòng tập thể dục buổi sáng có thời lượng 5-15 phút có giá trị về sức khoẻ tuyệt vời và bao gồm các bài tập thể dục thể dục và hít thở đơn giản, cũng như các bài tập thư giãn.

Châm cứu

Châm cứu là một trong những phương pháp trị liệu vật lý phản xạ. Phương pháp này dựa trên sự tương quan giữa các loài và một số vùng da thông qua các hệ thần kinh và hệ thần kinh với các cơ quan nội tạng.

Rung động thư giãn

Thư giãn bằng Vibromassage là một tác động kết hợp trên cơ thể con người về rung động tần số thấp với biên độ khác nhau và tác động cơ học định kỳ.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.