^

Sức khoẻ

Các loại và triệu chứng của dị ứng

Viêm khí phế quản trong hen phế quản

Khi một sự kết hợp của hai bệnh của hệ thống hô hấp - một nguyên nhân gây bệnh viêm của niêm mạc phế quản truyền nhiễm (viêm phế quản) và thu hẹp lumen trong nhạy cảm (suyễn) - viêm phế quản có thể được chẩn đoán là mắc bệnh hen suyễn.

Nhiệt độ cho bệnh dị ứng

Có thể có một nhiệt độ cho dị ứng? Và nếu có thể thì lý do tăng chỉ số nhiệt độ là gì, vì dị ứng không phải là viêm nhiễm, mà là phản ứng miễn dịch của cơ thể.

Dị ứng với cà chua

Ngày nay, dị ứng thức ăn được xem là bệnh phổ biến nhất trên thế giới. Có một ý kiến cho rằng dị ứng với cà chua là do chúng chứa một chất màu đỏ, đó là lý do cho sự phát triển của phản ứng như vậy ở người.

Dị ứng dị ứng

Đây là một tính năng hiến pháp của cơ thể, khi bị phơi nhiễm với các yếu tố bất lợi, có thể gây ra sự phát triển của bệnh.

Diathesis ở người lớn

Từ điển Y khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ Stedmana (Từ điển Y khoa của Stedman) xác định diathesis (diathesis) như là một khuynh hướng di truyền của cơ thể đối với bệnh, một nhóm các bệnh, dị ứng và các rối loạn khác.

Sốc anabylactic

Cú sốc anaphylactic là một quá trình phát triển cấp tính. Nó mang một mối đe dọa lớn đối với cuộc sống con người và có thể dẫn đến cái chết.

Cranberry dị ứng

Có thể ăn trái cây nam việt quỉ với bất kỳ số lượng nào, hoặc bạn nên hạn chế sử dụng cà rốt để không gây phản ứng của cơ thể?

Các điểm dị ứng

Các điểm dị ứng cho thấy phản ứng của cơ thể với tác dụng của một kích thích nhất định. Hãy xem xét nguyên nhân của phát ban da, các loại điểm dị ứng, phương pháp chẩn đoán của họ, cũng như điều trị và tiên lượng.

Dị ứng với axit hyaluronic

Trước khi tiến hành xem xét câu hỏi này, rất đáng để tìm ra "chất" là gì. Do đó, axit hyaluronic thuộc về số lượng polysaccharides, nó là một phần của mô liên kết, thần kinh, và mô biểu mô.

Dị ứng sau hóa trị

Phản ứng dị ứng được biểu hiện bằng nhiều triệu chứng, có thể do mức độ biểu hiện rất nhẹ và thậm chí không được chú ý bởi chính bệnh nhân, đối với những bệnh nặng, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho bệnh nhân.  

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.