^

Trò chơi tình yêu

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.11.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Trò chơi tình yêu bằng ngôn ngữ của các nhà sinh lý học được gọi là giai đoạn đầu của tiếp xúc tình dục - một khúc dạo đầu. Prelude là cần thiết để đảm bảo rằng một người đàn ông và một phụ nữ có tính khí tình dục khác nhau có thể kiểm soát cường độ tình dục của họ và đạt được cực khoái cùng một lúc.

Tính năng của phụ nữ trong các trò chơi tình yêu

Trò chơi tình yêu phụ thuộc hoàn toàn vào trí tưởng tượng của các đối tác. Chúng có thể được chi tiêu bất cứ nơi nào - ít nhất là trên một đèn chùm. Giường - cách phổ biến nhất và phổ biến nhất để thực hiện khúc dạo đầu, nhưng không phải là người duy nhất. Tính năng của trò chơi tình yêu trong đó. Rằng một cặp vợ chồng có thể có tính khí khác nhau, và nếu một người phối ngẫu cần kích hoạt, thì theo cách khác, bạn cần phải kiềm chế lòng nhiệt tình của bạn.

Trong quá trình trò chơi tình yêu, một cặp vợ chồng có thể áp dụng các sự chạm vào vùng khiêu dâm, ôm, hôn, rung động vuốt ve, lời nói nhẹ nhàng, cắn. Trong trò chơi tình yêu, một người đàn ông tự nhiên có tính sáng tạo hơn phụ nữ. Cô ấy là chủ nhà. Về mặt sinh học, một người phụ nữ bí mật hơn trong những biểu hiện cảm xúc của mình, và điều quan trọng là một người đàn ông phải tính đến điều này. Nhưng cô ấy nhạy cảm và sâu sắc hơn và lâu hơn trải qua cảm xúc tình dục của mình.

Nếu một phụ nữ trong một cặp hoạt động tích cực hơn nam giới, thì những cái vuốt ve của cô ấy tinh tế hơn và nhẹ nhàng hơn nam giới.

Những nụ hôn sexy nhất

Trong các nền văn hoá của các quốc gia khác nhau, nụ hôn được giải nghĩa theo những cách khác nhau. Ví dụ, một số dân tộc châu Phi không có nụ hôn nào cả, hoặc bị coi là không đứng đắn. Ví dụ, trên đảo Fiji và ngày nay, người yêu thay vì hôn nhau chà xát mũi và phồng. Đó là một biểu hiện của tình yêu. Theo các nhà sinh lý học, hầu hết các cặp vợ chồng đều không biết cách hôn. Điều này làm mất đi sự gần gũi về tính dục của nhiệt cảm giác. Trong khi đó, đối với một phụ nữ, các kích thích của vùng erogenous là một mức độ lớn hơn môi và lưỡi của đối tác hơn bàn tay của mình.

Một số cặp vợ chồng thích hôn môi bên trong. Từ đó họ trải nghiệm niềm vui. Một biến thể của một nụ hôn như vậy có thể là một nụ hôn trong môi dưới, khi một người đàn ông nắm lấy nó, chạm vào lưỡi. Điều tương tự có thể được thực hiện với môi trên như là một lựa chọn. Đôi khi miệng bao gồm cả hai môi. Nếu lưỡi của đối tác chỉ chạm vào bề mặt của họ, thì một nụ hôn như vậy là thân thiết để gọi nó là rất khó khăn.

Nổi tiếng nhất là cái gọi là nụ hôn kiểu Pháp, khi bạn tình hôn một nửa miệng mở, di chuyển lưỡi của họ. Những nụ hôn này được phân biệt theo thời gian và cường độ. Chúng có thể ngắn, dài, nhọn, nhẹ nhàng, mềm, cắn và vân vân. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào mong muốn của đối tác. Nếu nụ hôn không thích, nó không thể làm cho cảm xúc của cả hai cường độ cao hơn, nhưng, ngược lại, có thể gây ra từ chối và giảm nhiệt.

Ôm

Để kích thích bạn tình (đối tác), một nụ hôn không đủ. Embrace trong quan hệ tình dục cũng quan trọng như một yếu tố như hôn. Chúng có thể khác nhau về thời gian và cường độ. Embrace có thể dài, mạnh mẽ, giống như một jerk, ngắn, nhẹ nhàng. Nhiều phụ nữ thích sự tập trung và nụ hôn khác nhau. Ví dụ, vòng tay ngắn và mạnh mẽ, và hôn dài và nhẹ nhàng. Những gì và những người thích giao hợp, chỉ có thể được xác định trong thực tế, trong một thử nghiệm.

Một cá nhân sinh học độc đáo và sự giáo dục có thể xung đột, và sau đó một người phụ nữ và một người đàn ông cần phải giải phóng bản chất thực sự của họ. Sau đó, sẽ không có tình dục lạnh lùng và không biết phải làm gì với bạn tình (đối tác), nếu họ tỏ ra thờ ơ với những hành động nóng hổi của bạn.

Sai lầm phổ biến nhất của nam giới (và đôi khi là phụ nữ) là mong đợi rằng hành động của họ sẽ được theo sau bởi phản ứng tức thì, phản ứng nóng nhất. Trong thực tế, điều này thường không phải là trường hợp. Nếu kích thích tình dục đang gia tăng dần dần, người phối ngẫu cần phải có sự kiên nhẫn và nguyên vẹn để không chờ phản ứng tức thời và tiếp tục thử nghiệm với bạn tình cho đến khi cô thực sự cảm thấy phấn khích.

Các khu vực nâu đỏ của phụ nữ

Trong trò chơi tình dục cổ điển, sau khi hôn và ôm hôn, sẽ có ảnh hưởng đến vùng erogenous. Thông thường, từ đầu xuống: đầu và cổ đầu tiên, sau đó vai và rỗng dưới nách, sau đó một trong những vùng erogenous mạnh nhất là tuyến vú. Và, cuối cùng, bộ phận sinh dục, hông, bàn chân.

Sai lầm phổ biến của nam giới là, theo họ, độ nhạy của vú cái phụ thuộc vào kích cỡ của nó. Điều này khác xa so với trường hợp, vì phần nhạy cảm nhất của vú là núm vú và vùng gần đó, cái gọi là areola. Kích động của vú nhanh chóng đến khi vuốt ve, ngứa ran, ép, rung động liên lạc và như vậy.

Các vùng nhạy cảm nhạy cảm nhất của phụ nữ là môi màng nhầy, vùng xung quanh, âm vật và lối vào âm đạo. Đúng (không thô) chạm vào âm vật có thể gây ra ở phụ nữ không chỉ là một hứng thú mạnh mẽ, mà còn là cực khoái. Móng cổ là một trong những đòn bẩy mạnh mẽ nhất để kiểm soát hành vi tình dục của một đối tác. Nếu một người đàn ông biết điều này, anh ta sẽ dễ dàng đưa bạn tình đến trạng thái cực khoái.

Một số nam giới nghĩ sai lầm rằng vùng erogenous nhất của một phụ nữ là bề mặt bên trong của âm đạo, cũng như cổ tử cung và kho tiền nằm bên trong. Nhưng điều này không phải là như vậy - âm vật là ngoài sức cạnh tranh.

trusted-source[1]

Làm thế nào để tìm thấy một âm vật?

Điểm nổi tiếng G, theo các cuộc đối thoại, ở trong phụ nữ, và ở đó, rất có thể là ở âm vật. Chính xác hơn, đó là cùng một điểm. Nhưng không phải tất cả đàn ông đều biết cách kích thích âm vật của phụ nữ một cách chính xác. Khi âm vật được nghỉ ngơi, nó là thực tế vô hình. Hầu hết nó thuộc cơ quan sinh dục bên ngoài của phụ nữ. Một phần nhỏ của âm vật trong hình thức của một tubercle có thể nhô ra ở phần trên của labia. Khi một phụ nữ vui mừng, âm vật được nhìn thấy nhiều hơn. Anh ta đến trạng thái cương cứng giống như cơ quan tình dục của nam giới, đầy máu. Và sau đó nó tăng lên.

Một người đàn ông có thể phát hiện ra một âm vật chỉ khi anh ta nhẹ nhàng nhấn vào vết sưng này. Trong đó, một người phụ nữ có thể giúp anh ta - cô ấy biết vị trí của cơ quan sinh dục của mình tốt hơn. Mặc dù bộ phận sinh dục là rất nhạy cảm, nhưng một áp lực lên nó không đủ. Để kích thích bạn tình, bạn cần áp dụng một loại massage nhẹ - dài hoặc ngắn.

Trò chơi tình yêu và sự kích thích của âm vật trong quá trình chuẩn bị đối tác cho quan hệ tình dục. Trong khi trò chơi tình yêu này đang trong tiến trình. Điều quan trọng là không được vội vàng và không đưa vào khuôn mẫu. Trong suốt giai đoạn tình yêu, người đàn ông không nên tạo thành các sự kiện, và một người phụ nữ phải chịu đựng điều này và giả vờ rằng cô ấy đã sẵn sàng, nếu không. Kết quả nên là sự kích thích của cả hai, do đó các nhà tình dục học prelude gọi là giai đoạn kích thích.

Làm thế nào để xác định nếu một đối tác được kích thích?

Đối với một người đàn ông, sự phấn khích là dễ dàng xác định - dương vật của anh ta sẽ nói về mọi thứ, làm tăng và trở nên đàn hồi. Một phụ nữ có thể giả vờ phấn khích và cực khoái, nhưng bản chất không thể bị lừa. Nếu người phối ngẫu hiểu các dấu hiệu kích động phụ nữ, anh ta sẽ nhận thấy những điều sau đây:

 • Sưng đỏ trên da mặt hoặc một phần
 • Một phụ nữ có thể đốt má, lúm đồng xu trên má, thùy tai
 • Tốc độ xung là
 • Căng cơ bụng
 • Một phụ nữ có thể được bao phủ bởi "ngỗng"
 • Núm vú căng và dính
 • Móng bị căng, và môi không còn nén chặt như vỏ vỏ - chúng hơi mở ra
 • Bộ phận sinh dục ngoài (môi nhỏ) sưng lên từ dòng máu
 • Độ nhạy của chúng tăng lên rất nhiều
 • Âm đạo đang mở rộng
 • Tử cung thẳng
 • Từ âm đạo, chất nhầy trong suốt có thể được tiết ra - đây là một chất bôi trơn cho thấy sự sẵn sàng của phụ nữ đối với giao hợp

Dấu hiệu cuối cùng (mỡ) là một dấu hiệu rắc rối rằng một phụ nữ đã sẵn sàng cho sự thân thiết với một người đàn ông.

Giai đoạn này thường kết thúc giai đoạn phấn khích, kéo dài trung bình 15 phút. Đôi khi - lâu hơn. Một trò chơi tình yêu lâu dài cũng không tốt. Cô ấy có thể lôi cả một người phụ nữ và một người đàn ông, đặc biệt nếu trong thời gian này cả hai đều có thời gian để trải nghiệm cực khoái.

Nếu đối tác chưa sẵn sàng ...

Nếu một người đàn ông vẫn không thể đốt cháy niềm đam mê của người phụ nữ trong giai đoạn prelude, anh ta có thể sử dụng phương pháp kích thích đa dạng. Ông là một người đàn ông chặt chẽ theo các phản ứng của một người phụ nữ để caresses của mình, nhưng ông không mang mình đến cực khoái. Khi người phụ nữ bình tĩnh lại, anh ta tiếp tục tiếp tục, và cứ như vậy trong vòng 2-3, cho đến khi người phụ nữ đã sẵn sàng để làm quan hệ. Đây là một phương pháp đa tầng.

Nếu trong thời gian bắt đầu bạn đời, người đàn ông vẫn không kiềm chế được và cực khoái, và cô ấy - không, bạn không thể yêu cầu anh ấy giao hợp ngay lập tức. Sinh lý học của con người là như vậy mà họ cần thời gian để kích động trở lại. Ngừng tạm dừng này là đến 20 phút. Đối với người phụ nữ đã không cảm thấy chán nản và đau đớn trong buồng trứng vào thời điểm này, bạn tình có thể mang cô ấy đến cực khoái bằng cách kích thích âm vật.

Dưới đây là các tính năng của trò chơi tình yêu - giai đoạn đầu của một hành động tình dục đầy đủ. Sau khi giai đoạn tiếp theo, giai đoạn, hoặc bằng ngôn ngữ của bác sĩ, nó giống như một cao nguyên. Về vấn đề này - trong ấn bản tiếp theo của chúng tôi.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.