^

Thông tin

Svetlana Grishin Ông là bác sĩ tâm thần hàng đầu ở Israel, một chuyên gia về tâm lý trị liệu. Cô có trình độ cao trong lĩnh vực bệnh lý tâm thần, chấp nhận bệnh nhân ở các độ tuổi khác nhau. Kinh nghiệm thực hành lâm sàng nói chung là 20 năm.

Bác sĩ Grishin thích một phương pháp điều trị tích hợp, sử dụng các kỹ thuật trị liệu cổ điển và thay thế.

Svetlana Grishin Ông tích cực giảng dạy cho các sinh viên trẻ, sinh viên của trường cao đẳng trung ương để đào tạo công nhân về các dịch vụ xã hội và tham gia giảng dạy tại Đại học Công nghệ Technion ở Haifa. Ông là tác giả của một khóa đào tạo về các vấn đề rối loạn tập trung.

Trong số những thứ khác, bác sĩ làm việc như một người biên soạn các ý kiến chuyên gia cho hệ thống tư pháp của Israel, cũng như cho Viện Bảo hiểm Quốc gia. Bao gồm một số hiệp hội liên quan của Israel.

Giáo dục và kinh nghiệm làm việc

  • Hiệp hội Tâm thần Israel (IPA)
  • Hiệp hội Tâm thần Sinh học Israel (ISBP)
  • Hiệp hội ngăn chặn nghiện ngập (ISTA) của Israel

Thành viên trong các tổ chức quốc tế

  • Hiệp hội Tâm thần Israel (IPA)
  • Hiệp hội Tâm thần Sinh học Israel (ISBP)
  • Hiệp hội ngăn chặn nghiện ngập (ISTA) của Israel
Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.
You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.