^

11 ý tưởng về cách sắp xếp một buổi tối lãng mạn

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Có lẽ mối quan hệ của bạn không tươi như trước, hoặc bạn chỉ là một người lãng mạn, và trong cuộc sống của bạn có rất ít sự lãng mạn. Tổ chức một buổi tối lãng mạn cho bạn và đối tác của bạn là một cách tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ tình yêu của bạn. Nhưng làm thế nào để làm điều đó đúng? Làm thế nào để mắt bạn gái của bạn đốt cháy, và trái tim bạn đập nhanh hơn? Và bạn cũng vậy.

Buổi tối lãng mạn của lớp "lux"

 1. Nếu bạn quyết định có một buổi tối lãng mạn cho bạn và đối tác, trước hết hãy đảm bảo rằng không ai làm phiền bạn, cho dù đó là cha mẹ, con cái, bạn bè ...
 2. Tốt hơn là nên chọn ngày làm việc cuối cùng cho buổi tối nay. Ngay cả khi bạn mệt mỏi sau khi làm việc, những suy nghĩ về cuối tuần tới sẽ cho bạn sức mạnh. Bên cạnh đó, cả hai bạn sẽ không nghĩ rằng bạn cần phải đi làm vào sáng hôm sau.
 3. Buổi tối lãng mạn nên đẹp và sự xuất hiện của bạn phải tương ứng với tình huống này.
 4. Chăm sóc nhạc lãng mạn, điều này lý tưởng cho tình huống này. Âm nhạc này nên được yêu bởi cả bạn và đối tác. Đối với điều này, nó sẽ không được ra khỏi chỗ để tìm hiểu về thị hiếu của mình trước.
 5. Đừng lạm dụng nó với sự chuẩn bị. Có thể là sau khi tất cả các chuẩn bị bạn sẽ không có sức mạnh cho một buổi tối lãng mạn.
 6. Quên điện thoại và truyền hình. Tất cả bạn cần là đối tác của bạn.
 1. Đừng nấu nhiều. Buổi tối lãng mạn của bạn không phải là để giết chết đói. Điều quan trọng là phải duy trì bầu không khí chung của buổi tối. Ngoài ra, không ăn quá nhiều, bởi vì nếu cả hai bạn muốn sau đó làm cho tình yêu, nhồi bông có thể trở thành một trở ngại nghiêm trọng.
 2. Lời khuyên cho phụ nữ: cố gắng nhìn cảnh quan tuyệt đẹp. Hãy nghĩ đến trang phục của bạn, trang phục buổi tối, đồ lót của phụ nữ gợi cảm, v.v ...
 3. Buổi tối lãng mạn là phần còn lại của cả hai bạn. Bạn nên tạo ra bầu không khí thân mật với sự trợ giúp của ánh sáng và bóng: ánh sáng nến, đèn thơm. Nhưng bạn có thể thay thế chúng bằng đèn, đặc biệt là đèn ngoạn mục với ánh sáng màu đỏ hoặc xanh lam.
 4. Bạn có thể thay thế buổi tối lãng mạn trong phòng bằng cách ở ngoài trời. Bạn cảm thấy thích thú với nhau như thế nào khi đi dạo dưới những vì sao, dừng lại ở bãi biển với một chai champagne (tất nhiên, nếu có thể), v.v ... Sử dụng trí tưởng tượng của bạn ...
 5. Hãy suy nghĩ về sự tiếp tục của buổi tối lãng mạn của bạn. Hãy yêu thương vô cùng dịu dàng hoặc, trái lại, cho thấy niềm đam mê phi thường của bạn (làm mọi thứ có thể để làm hài lòng các đối tác, nhưng đừng lạm dụng nó).

Sau khi bạn đã trải qua một khoảng thời gian rực rỡ tươi sáng với nhau, bạn có thể đột nhiên nhận ra rằng tình yêu của bạn vẫn mạnh mẽ, rằng nó đã không biến mất trong sự hư không hàng ngày. Tối lãng mạn một mình ... Một suy nghĩ của nó ngày mai, vào các ngày trong tuần, có thể đốt cháy niềm đam mê tình dục của bạn - bạn và đối tác của bạn.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.