^

Năm cách giữ mối quan hệ mới tươi

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Đối với phụ nữ và nam giới, không có gì là thú vị hơn để nhận được những ấn tượng tươi mới của thời gian cùng nhau. Vấn đề là mối quan hệ mới đang dần ổn định, đáng tin cậy, nhưng ... Chán. Nhưng điều này không nên xảy ra! Mỗi phút mỗi ngày bạn có thể sống như một cảm giác tự do rơi. Dưới đây là năm nguyên tắc cơ bản mà các cặp vợ chồng yêu thương có thể áp dụng để giữ mối quan hệ mới tươi đẹp và thú vị.

Phương pháp số 1. Sử dụng thực tế là bạn khác

Đàn ông và phụ nữ là khác nhau, và không bao giờ sẽ là khác. Sử dụng sự không tương đồng này cho điều đó. Làm trầm trọng thêm sự hiểu lầm giữa bạn khi tình yêu đầu tiên của sự nhiệt tình trôi qua. Hãy để sự khác biệt này tạo cho bạn một cơ hội học hỏi lẫn nhau và ngưỡng mộ lẫn nhau.

Ví dụ: cô ấy thích nấu ăn, nhưng không thích bóng đá. Anh ấy yêu bóng đá, nhưng không thích nấu ăn. Lấy nhau những gì bạn không biết làm thế nào và không bao giờ làm. Thật là thú vị khi học và nhận được kiến thức mới. Hãy để cô gái đi bóng đá, và anh chàng ít nhất một lần nấu ăn cho pizza bạn gái của bạn. Nếu bạn làm điều này với nhau, bạn sẽ trải nghiệm nhiều khoảnh khắc tươi sáng, vui nhộn, vui nhộn và xúc động.

Và nhiều hơn nữa. Để giúp mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc hơn và thú vị hơn theo thời gian, nam giới và phụ nữ phải hiểu và tôn trọng tính độc đáo của nhau. Bạn phải hiểu, nghiên cứu và đánh giá sự khác biệt của bạn về bản chất, thói quen và sự xuất hiện của nhau, hơn là chiến đấu với họ hoặc để họ làm bạn tổn thương. Ở lại khác!

Phương pháp số 2. Tạo các trường hợp đặc biệt

Mặc dù bạn bận rộn, bạn vẫn có thời gian để đi đến một nhà hàng đơn giản chỉ để nhìn vào nhau, tận hưởng bầu không khí dễ chịu và một bữa ăn ngon, khiêu vũ. Tạo ra dịp đặc biệt này, ăn mặc, đặt phòng và tận hưởng thực tế là cả hai đều cảm thấy bình tĩnh và nuông chiều bản thân. Đó là một cách tuyệt vời để dành thời gian cùng nhau, lên kế hoạch cho tương lai, kỳ nghỉ, chuyến đi của bạn hoặc chia sẻ ước mơ của bạn về sự nghiệp.

Đôi khi bạn cần phải tìm một nơi an toàn để nói chuyện với nhau - điều này có thể là một phần quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ thân mật. Chia sẻ cảm tưởng của bạn và những gì bạn nghĩ. Khi bạn có thể giao tiếp tự do và cởi mở với nhau, nó sẽ tăng cường cảm giác của tình yêu và sự tươi mát của các mối quan hệ.

Phương pháp số 3. Cho nhau những món quà nhỏ

Bao lâu để chờ đợi cho ngày sinh nhật tiếp theo của bạn, năm mới, ngày 8 tháng 3? Để cảm nhận kỳ nghỉ bất ngờ và dự đoán, hãy để mỗi người học cách tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt mỗi ngày. Sau đó, bạn sẽ bị ràng buộc bởi một cảm giác chung có thể xảy ra trong thời gian, bất cứ lúc nào.

Khoảnh khắc này có thể là những món quà bất ngờ, thư điện tử, những chuyến du ngoạn, học tập cùng nhau một điều gì đó mới, cùng thưởng thức một bài hát được viết hay bài hát ... Tất cả những điều ngạc nhiên nhỏ này là sự tạo ra một khoảnh khắc đặc biệt.

Phương pháp số 4. Làm "Tôn trọng"

"Tôn trọng" đến từ từ Latin, có nghĩa là nhìn lại. Nhìn lại đối tác của bạn mỗi khi anh ấy làm bất cứ điều gì. Thực tế điều này có nghĩa là bạn cần phải chú ý đến tất cả các từ và quirks của đối tác của bạn, tài năng của mình, và để đánh giá cao họ. Bất cứ khi nào người yêu thương của bạn làm điều gì đó, hãy coi những hành động của mình như một phép lạ nhỏ.

Nói với nhau về việc đối tác của bạn thực hiện điều này tốt như thế nào hoặc bạn cảm thấy dễ chịu chút nào khi bạn có một bó hoa violet nhỏ hoặc bạn thích cái gì mà ông ấy đã chuẩn bị cà phê cho bạn vào buổi sáng. Nó luôn luôn làm mới mối quan hệ và tạo ra một kỳ nghỉ trong những khoảnh khắc mà các cặp vợ chồng gọi thói quen hoặc thói quen.

Mẹo số 5. Cảm ơn đối tác thường xuyên hơn

"Cám ơn vì đã ở trong cuộc đời." Mỗi ngày trong mối quan hệ của bạn, hãy tìm một cách để nói về điều đó với bạn đời của bạn. Sự biết ơn đối với anh ta là thuốc giải độc tốt nhất để duy trì sự thay đổi trong các mối quan hệ sẽ xảy ra theo thời gian. Không có gì vẫn giữ nguyên, nhưng nếu bạn chia sẻ những cảm giác biết ơn đối với nhau, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển. Bất kỳ tâm trạng, cuộc trò chuyện, món quà, chuyến đi là một cơ hội mới để nói: "Cảm ơn vì đã ở trong cuộc đời tôi".

Bạn có thể nói "cảm ơn" cho hoa, sách, bữa trưa, nghỉ ngơi, nến, rượu, rạp hát, hòa nhạc, điệu múa, chèo thuyền, massage và lắng nghe, nhưng đừng quên bày tỏ lòng biết ơn mỗi ngày.

Thật dễ dàng để giữ cho mối quan hệ mới tươi và sexy - chỉ cần đánh giá cao nhau và những khoảnh khắc đơn giản đó làm cho cuộc sống của chúng tôi hạnh phúc.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.