Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Cuộc sống sau khi chết hoặc thế giới song song

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 16.05.2018

Trong thời cổ đại, mọi người tin vào sự tồn tại của thế giới bên kia, khi chết trên mặt đất, một người được tái sinh và sống trong một thế giới hoàn toàn khác biệt. Phát triển con người, khám phá khoa học và tiến bộ kỹ thuật đã dẫn đến niềm tin vào sự tồn tại của thiên đàng và địa ngục, thế giới song song của thế giới bên kia lắc và bây giờ có rất nhiều lý thuyết về những gì thực sự xảy ra sau khi chết, nhưng bằng chứng chính xác của một tuyên bố không phải là .

Lần này, một giáo sư Robert Lantz nói rằng cái chết không phải là sự kết thúc của cuộc đời - nó chỉ là sự khởi đầu của một thế giới mới trong một thế giới khác.

Giáo sư Lantz và các cộng sự của ông đã đi đến kết luận rằng cái chết của một cơ thể vật chất không phá vỡ ý thức của một người, nó được chuyển giao cho một thế giới song song và tiếp tục sống, nhưng thực tế hoàn toàn khác biệt và vỏ một vỏ. Theo các nhà khoa học, nhiều mô tả về thế giới bên kia được tìm thấy trong các nền văn hoá tôn giáo khác nhau không phải là vô căn cứ, và sự tồn tại của thiên đường, địa ngục, thế giới khác là khá khả thi.

Theo một nhóm các chuyên gia từ Đại học Carolina, dẫn đầu bởi Giáo sư Lanza, ý thức của mỗi người đàn ông sau cái chết của vỏ vật chất, tái sinh trong vỏ khác, và cuộc sống có thể đi trên cả trên đất liền và trong một thế giới song song.

Điều đáng chú ý là phiên bản của sự tồn tại của cuộc sống trong không gian khác đưa ra bởi các nhà khoa học không chỉ bởi vì, theo họ là bằng chứng của việc này là các sinh vật khác nhau xuất hiện trên hành tinh chúng ta, tuy nhiên, vẫn chưa biết đến khoa học và công chúng nói chung, ví dụ, một nàng tiên cá, người tuyết , quái vật Loch Ness, v.v. Giáo sư Lanz tin tưởng rằng tất cả những sinh vật này là đại diện của thế giới khác. Nhưng tất cả điều này chỉ là suy đoán, và 100% xác nhận của nhóm nghiên cứu lý thuyết của ông Lanza đã không được cung cấp, nhưng một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành một vài năm trước đây, một phần phù hợp với tuyên bố Lanza. Do đó, các chuyên gia từ Australia và Hoa Kỳ đã đi đến kết luận rằng thế giới song song thực sự tồn tại, ngoài ra, họ đang trong sự tương tác liên tục với nhau. Theo các nhà nghiên cứu, lý thuyết của họ có thể giải thích các hiện tượng khác nhau mà định kỳ xảy ra hoặc xảy ra trên hành tinh của chúng ta.

Theo các chuyên gia, sự tương tác của Vũ trụ xảy ra trên một nguyên tắc rất phức tạp, có thể dựa trên sự đẩy lùi. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng lưu ý rằng các thế giới song song cũng có thể tồn tại một cách riêng biệt.

Nhân tiện, Giáo sư Lant cách đây một năm đã tuyên bố sự bất tử của linh hồn, gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng các nhà khoa học. Sau đó, Lanz nói rằng linh hồn của một người đàn ông được tái sinh, và cuộc sống con người có thể được so sánh với một cây lâu năm. Để khẳng định lý thuyết của mình, Lantz, với các nhà khoa học có cùng chí hướng, đã sử dụng lý thuyết chủ nghĩa phân cực và tiến hành thí nghiệm của Jung (quan sát các hạt ánh sáng xuyên qua màn hình có lỗ).  

Kết quả là, các nhà khoa học đã xác định rằng cùng một hạt hoạt động khác nhau, như thể cả hai thực thể hoàn toàn khác nhau. Theo các nhà khoa học, con người, những vật thể bao quanh chúng ta, chỉ là hậu quả của công việc tiềm thức và đặc thù của nhận thức của chúng ta về thế giới này.

Nhưng dù thế nào, những gì đang đợi chờ chúng ta sau khi chết, vẫn là một điều huyền bí cho đến ngày nay, có lẽ sẽ sớm được giải quyết.


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.