Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Các nhà khoa học đã trình bày một loại thuốc mới để làm mịn các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 05.10.2018

Các nhà khoa học đang ở giai đoạn hoàn thành công việc trên một loại thuốc mới có thể ngăn chặn một thụ thể não đặc biệt - điều này sẽ giúp làm giảm bớt các triệu chứng chính ảnh hưởng đến phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.
 
Có lẽ, việc giới thiệu một loại thuốc mới vào thực hành lâm sàng nên diễn ra trong 3-5 năm tới. Các loại thuốc hiện đại đã chứng minh kết quả xuất sắc, làm giảm tác động tiêu cực của điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên, các chuyên gia đã nghi ngờ rằng thuốc có thể gây ra biểu hiện tiêu cực của gan. Vì vậy, phải mất thời gian để sửa đổi công cụ một chút.
 
Các thử nghiệm lâm sàng cuối cùng đã được lên kế hoạch và sẽ diễn ra trong vài tháng tới. Thị trường dược phẩm sẽ có thể trình bày một loại thuốc mới trong khoảng ba năm.
Trước đây, các loại thuốc duy nhất có thể làm giảm sức khỏe của người phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, là thuốc thay thế hormone. Tuy nhiên, các tác dụng phụ của việc điều trị này là rất nghiêm trọng - đây là tăng huyết khối, và bệnh lý tim mạch, và thậm chí ung thư vú.
 
Bây giờ các nhà khoa học đã phát triển một loại thuốc mới về cơ bản - thuốc chẹn không có nội tiết tố của thụ thể não NKB. Cho đến nay, thuốc được trình bày dưới tên Pavinetant (MLE 4901). Ông thành công đối phó với thủy triều, tăng tiết mồ hôi, đau đầu và khó chịu. "Chúng tôi quản lý để cải thiện cuộc sống của nhiều phụ nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Loại thuốc mới này ngay lập tức cho chúng tôi hiểu rằng nó có triển vọng lớn ”, Tiến sĩ Julia Prague, đại diện cho trường Imperial College of London bình luận.
 
Dựa trên kết quả của các thí nghiệm, đã vào ngày thứ ba dùng thuốc, tần suất các triệu chứng tiêu cực giảm gần một nửa. Phụ nữ, những người được cung cấp điều trị mới, báo cáo về những thay đổi tích cực rõ rệt trong hạnh phúc của họ. Hiệu quả của thuốc đã ổn định trong suốt thời gian thử nghiệm.
 
Theo các chuyên gia Anh khẳng định các tiêu chuẩn được chấp nhận chung của điều trị mãn kinh đã lỗi thời: sử dụng để điều trị các thuốc hormone và các chất ức chế chọn lọc serotonin lưu hành - sự pha trộn giữa một chất lượng cao và loại bỏ an toàn các triệu chứng tiêu cực. Loại thuốc mới này đáng khích lệ: có thể là một phương án thay thế hiện đại sẽ sớm cho phép việc sử dụng hormone không an toàn bị bỏ rơi.
 
"Thuốc do chúng tôi phát triển sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bệnh nhân trước đây bị ung thư vú và sợ phải điều trị nội tiết tố trong tương lai. Có nhiều phụ nữ khác, chống chỉ định dùng hormon. Đối với những loại này, một loại thuốc mới sẽ là một sự cứu rỗi thực sự từ các vấn đề sức khỏe và hạnh phúc, "các chuyên gia nói thêm.
 
Một phát triển mới được trình bày trên các trang của tạp chí Menopause.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6], [7], [8], [9]

Điều quan trọng là phải biết!

Hypothyroidism là một bệnh xảy ra do sự thiếu hụt nội tiết tố tuyến giáp - có một sự giảm mức hormon tuyến giáp trong máu.

Đọc thêm...


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.