^

Cuộc sống xã hội

Chúng ta có kiểm soát thời gian sử dụng các tiện ích không?

Như nhiều nghiên cứu cho thấy, hầu hết mọi người không kiểm soát được lượng thời gian hàng ngày họ dành cho các thiết bị và thời gian họ nhìn vào màn hình của màn hình hoặc điện thoại thông minh.

16 August 2021, 09:00

Trừng phạt thân thể thay đổi não bộ của trẻ em

Trừng phạt thân thể, dù ở hình thức nhẹ, cũng có tác động xấu đến sự phát triển trí não của trẻ giống như lạm dụng bạo lực. Điều này được xác nhận bởi nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard.

17 June 2021, 09:00

Làm thế nào để đoán chính xác ngày đến hạn?

Các chuyên gia đã đề xuất một phương pháp chẩn đoán mới giúp xác định ngày sinh với độ chính xác tối đa.

15 June 2021, 09:00

Chúng ta yêu những người thân yêu như thế nào?

Có ý kiến cho rằng chúng ta cư xử buông thả với những người thân yêu và bạn bè hơn là với người lạ. Nhưng các nhà khoa học đã chứng minh rằng trên thực tế mọi thứ không phải như vậy.

15 March 2021, 09:00

Mùi hành động xấu

Khi bắt đầu thử nghiệm, những người tham gia được phép cảm nhận mùi hương khó chịu, sau đó cảm thấy hơi đau do bỏng nhẹ. Do đó, các nhà khoa học đã tìm hiểu các đặc điểm phản ứng của một người cụ thể đối với những cảm giác khó chịu về thể chất.

05 February 2021, 09:00

Những người nghiện công việc có nguy cơ cao bị tăng huyết áp

Các nhà khoa học Mỹ đã chia sẻ một kết luận quan trọng: những ngày làm việc quá lâu hoặc bận rộn trong văn phòng có thể kích hoạt sự phát triển của tăng huyết áp - một hội chứng phổ biến của bệnh cao huyết áp. 

07 October 2020, 09:38

Thuốc "nam" nổi tiếng làm suy giảm thị lực

Sildenafil, còn được gọi là Viagra, được sử dụng để cải thiện chức năng cương dương trong quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn. Thuốc này khá phổ biến, có thể được giải thích bằng hiệu quả và tác dụng phụ cực kỳ hiếm.

11 February 2020, 17:36

Ý thức trẻ con của công lý thể hiện từ 3 tuổi

Bắt đầu từ khi còn nhỏ, trẻ em thể hiện ý thức công bằng cấp tính. Họ sẵn sàng làm rất nhiều để một người thể hiện sự bất công như vậy sẽ bị trừng phạt tương ứng, ngay cả khi chính đứa trẻ phải hy sinh một cái gì đó cho việc này.

24 July 2019, 09:00

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.