^

Sức khoẻ

Tế bào gốc

Tế bào gốc tạo máu của tủy xương và ghép tủy xương

Cấy ghép tế bào không bắt đầu với các dẫn xuất của tế bào gốc phôi, nhưng với việc ghép các tế bào tủy xương. Các nghiên cứu đầu tiên về ghép tủy xương thực nghiệm gần 50 năm trước đã bắt đầu với một phân tích về sự tồn tại vật trong tổng số chiếu xạ của họ tiếp theo truyền của các tế bào tủy xương tạo máu.

Tế bào gốc tạo máu của túi trứng

Rõ ràng, khác nhau tăng sinh và biệt hóa của máu tiềm năng tế bào gốc do đặc thù của sự phát triển ontogenetic của họ, vì trong quá trình ontogenesis trong sự thay đổi con người ngay cả những địa hóa của các khu vực chính của tạo máu.

Tế bào gốc huyết mạch máu

Cordial blood hoạt động như một nguồn tế bào gốc tạo huyết trên tiềm năng tăng sinh và khả năng tái phát của các tế bào máu.

Tế bào gốc tạo huyết

Tế bào gốc tạo máu (HSCs) như tế bào nguyên bản trung mô được đặc trưng bởi multipotency và làm phát sinh dòng tế bào, các yếu tố hữu hạn mà hình thành các tế bào máu và một số tế bào mô chuyên ngành của hệ miễn dịch.

Tế bào gốc trung mô

Trong số các tế bào gốc khu vực, tế bào gốc trung mô (MSCs) chiếm một vị trí đặc biệt, các dẫn xuất của nó tạo thành ma trận stromal của tất cả các cơ quan và các mô của cơ thể con người.

Tế bào gốc thần kinh

Nó được tìm thấy rằng các tế bào gốc thần kinh thể hiện fibrillary thần kinh đệm protein có tính axit trong đó bao gồm các tế bào trưởng thành của dòng thần kinh chỉ được lưu trên tế bào hình sao.

Hạn chế, nguy hiểm và biến chứng của việc cấy ghép tế bào

Thuốc nhựa tái sinh được dựa trên việc thực hiện trong các tế bào gốc và tổ tiên phôi pluripotent phòng khám và tài sản toti-, cho phép in vitro và in vivo để tạo ra một dòng tế bào được xác định trước repopulating mô bị hư hỏng và các cơ quan của một bệnh nhân của con người.

Tế bào gốc phôi

Việc khám phá ra tế bào gốc phôi - không nảy sinh ngẫu nhiên mà xuất hiện trên đất đã chuẩn bị của nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực sinh học phát triển. Thuật ngữ "tế bào gốc" đã được giới thiệu vào y học năm 1908 tại Hội của Quốc hội Huyết học tại Berlin, Alexander Maximov áp dụng cho các tế bào tạo máu.

Tế bào gốc và thuốc tái tạo nhựa

Ngày nay, rất ít học viên nhận thức được sự phát triển của một hướng mới trong điều trị các bệnh không chữa được bằng y học cổ truyền và không theo truyền thống. Đó là về thuốc tái tạo nhựa, dựa trên việc sử dụng tiềm năng tái tạo của tế bào gốc.
You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.