Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Thuốc viên viêm da

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ dị ứng, miễn dịch học, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 26.06.2018

Thuốc viên viêm da là một công cụ hiệu quả giúp chống lại căn bệnh này. Có một số loại thuốc, trong số đó được liệt kê dưới đây.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6]

Chỉ định sử dụng

 • Zirtek, được hiển thị trong một loạt bệnh dị ứng da, ví dụ như với viêm da dị ứng, các triệu chứng của nó là phát ban và ngứa liên tục.
 • Loratadin có các chỉ định sau đây để sử dụng - nó được thực hiện với viêm da, phát ban, dị ứng với cắn của côn trùng không độc.
 • Cetirizine được kê toa cho da ngứa do dị ứng.
 • Fluticasone có thể được quản lý bằng cách cắn hoặc cắn một loại côn trùng không độc hại để loại bỏ phản ứng dị ứng, cũng như với viêm da.
 • Ketoconazole được sử dụng để làm hỏng tóc, móng tay và da phát sinh từ da, cũng như với viêm da tiết bã, chất gây bệnh là Pityrosporum ovale.
 • Exifin được dùng với tình trạng da chết nghiêm trọng, thường xảy ra, phát triển trên da các chi và thân. Các bệnh như vậy cần được điều trị toàn thân.

Dược động học

Các thuốc chống viêm da Loratadin có chức năng chống phản ứng dị ứng, chống dị ứng. Dược động học của thuốc như sau: nó ức chế sự phóng thích các tế bào mast từ histamine, cũng như leukotriene C4. Chọn lọc các thụ thể histamine H1, đồng thời ngăn ngừa histamin ảnh hưởng đến mạch máu và cơ trơn, làm giảm mức thẩm thấu mao mạch, giảm hồng ban, ban đỏ và ngứa. Tác dụng chống dị ứng bắt đầu sau nửa giờ sau khi dùng viên thuốc, hoạt động tối đa đạt 8-12 giờ và toàn bộ kéo dài 24 giờ. Thuốc không ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, không có chức năng giảm đau và kháng cholinergic.

Viên thuốc Allertec là thuốc chống dị ứng chống dị ứng. Chúng bao gồm cetirizine, được bao gồm trong nhóm thuốc đối kháng của đối thủ histamine - nó ngăn chặn thụ thể của histamin H1, và hầu như không có tác dụng chống co thắt nang và chống cholinergic. Nó có thể thực hiện chức năng chống dị ứng, chống phản ứng và chống rít. Cetirizin cũng ảnh hưởng đến giai đoạn đầu của dị ứng, phụ thuộc vào histamines, làm giảm sự lan truyền của các tế bào viêm, ức chế quá trình bài tiết các chất trung gian, thậm chí có phản ứng dị ứng muộn. Thuốc làm cho tính thẩm thấu của mao mạch ít hơn, loại bỏ co thắt phát sinh trong cơ trơn, ngăn ngừa sự xuất hiện sưng trong mô. Liều điều trị không có tác dụng an thần trên cơ thể. Thuốc bắt đầu hoạt động sau 20 phút (một nửa số bệnh nhân) hoặc sau 1 giờ (ở 95% bệnh nhân). Ảnh hưởng của hiệu ứng vẫn tồn tại trong 24 giờ. 

Dược động học

Thuốc Loratadin được hấp thu hoàn toàn và nhanh chóng qua đường tiêu hoá, đạt Tmax trong 1,3-2,5 giờ, trong khi ăn quá trình này có thể bị chậm lại trong một giờ. Ở người cao tuổi, số lượng người cao hơn 50%. Hấp thụ thuốc nhanh hơn 40% nếu ăn cùng với thức ăn; chất chuyển hoá hoạt động cũng tăng 15%. Sự kết nối với protein huyết tương là 97%. Loratadine của Css, cũng như chất chuyển hóa trong huyết tương xảy ra vào ngày thứ 5 sau khi dùng thuốc. Thuốc không đi qua hàng rào máu-não.

Thuốc viên bị viêm da Cetirizin khá nhanh chóng hấp thụ. Trong huyết tương, nồng độ tối đa của chúng xuất hiện sau 1 giờ. Chỉ số hấp thụ không bị ảnh hưởng bởi thực tế dùng thuốc với thức ăn, mặc dù tốc độ giảm nhẹ - nồng độ tối đa đạt được trong 1 giờ nữa. Thuốc viên được chuyển hóa với một lượng nhỏ, tạo thành một chất chuyển hóa không hoạt động dược lý. Điều này khác với những chất ngăn chặn khác của thụ thể histamine H1, được chuyển hóa trong gan. Thuốc (60%) được bài tiết qua thận không thay đổi sau 96 giờ. 10% khác đi qua ruột.

Thuốc Allertec có các dược động học sau đây. Hấp thụ nhanh qua đường tiêu hóa, đạt nồng độ tối đa sau nửa giờ / giờ. Tỷ lệ hấp thụ không ảnh hưởng đến việc ăn vào, mặc dù tốc độ giảm nhẹ. Thuốc tạo thành một chất chuyển hóa không hoạt động, vì nó được chuyển hóa kém trong gan. Nó được bài tiết qua thận (khoảng 70%), thường không thay đổi. Với một liều duy nhất, thời gian bán hủy xảy ra sau khoảng 10 giờ. Trong 5-6 giờ, một nửa số trẻ sinh ra từ 2-12 tuổi.

Sử dụng viên viêm da trong thời kỳ mang thai

Nhiệm vụ chính trong điều trị viêm da là để loại bỏ chứng đỏ và viêm, cũng như giảm ngứa. Điều rất quan trọng là uống thuốc an toàn cho sức khoẻ của cả mẹ và bé. Thông thường trong điều trị bằng cách sử dụng thuốc mỡ hoặc kem corticoid, cũng như các chất làm ẩm.

Tôi nên dùng thuốc chống viêm da trong thời kỳ mang thai như thế nào? Bác sĩ kê toa thuốc viên steroid chỉ trong những trường hợp cực đoan. Dùng những loại thuốc này trong một khoảng thời gian ngắn và với liều lượng nhỏ. Thuốc viên chống viêm da Prednisolone có thể được dùng trong thời kỳ mang thai nếu có một đợt trầm trọng nghiêm trọng.

Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nên được cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn đối với thai nhi vì corticosteroid có thể đi qua nhau thai. Đối với trẻ sơ sinh, những bà mẹ dùng corticoid trong thời kỳ mang thai, cần quan sát cẩn thận vì có nguy cơ phát triển suy thượng thận ở thai nhi và trẻ sơ sinh.

Không được dùng thuốc trong một thời gian dài và trong một liều lượng lớn. Phụ nữ đang cho con bú sữa mẹ không được dùng thuốc (đặc biệt nếu dùng liều lượng lớn) hoặc ngừng cho con bú sữa mẹ. Việc phòng ngừa này là do thực tế rằng corticosteroids có thể xâm nhập vào sữa mẹ và cũng ảnh hưởng đến việc sản xuất và tăng trưởng corticosteroid nội sinh. Đối với trẻ sơ sinh có thể có những hậu quả cực kỳ tiêu cực.

Mang thai, những người bị viêm da, lưu ý rằng các loại thuốc được đề xuất bởi họ không phải lúc nào có thể có tác dụng cần thiết. Trong trường hợp này, khó khăn nằm ở chỗ các loại thuốc có hiệu quả nhất để điều trị viêm da trong thai kỳ không thể dùng được.

Chống chỉ định sử dụng

Chống chỉ định sử dụng viên thuốc Loratadine: Phụ nữ mang thai, người có nguy cơ cao đối với ma túy và trẻ em dưới 2 tuổi không thể sử dụng được.

Thuốc chẹn thụ thể Zirtek: suy thận, ở giai đoạn đầu cuối (CC <10 ml / phút), trong thời kỳ cho con bú, mang thai; thiếu lactase, galactose không dung nạp (di truyền), một hội chứng của rối loạn hấp thu glucose-galactose, trẻ em 6 tuổi, độ nhạy cao để hydroxyzine và các thành phần khác của thuốc. Cần phải kê cẩn thận cho bệnh nhân suy thận mạn tính (liều cần điều chỉnh riêng), cũng như bệnh gan mãn tính. Cũng không nên dùng những bệnh nhân cao tuổi - vì có thể làm giảm sự lọc cầu thận.

Các viên thuốc chống viêm da Allertec có những chống chỉ định sau: không thể dùng trong thời kỳ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, trong khi cho con bú, với độ nhạy cao đối với các thành phần của thuốc. Cần phải chỉ định những bệnh nhân thận trọng có suy thận mạn ở giai đoạn nặng và trung bình (liều cần điều chỉnh riêng), cũng như các bệnh gan mãn tính. Cũng không nên dùng những bệnh nhân cao tuổi - vì có thể làm giảm sự lọc cầu thận.

trusted-source[7]

Tác dụng phụ của thuốc chống viêm da

Tác dụng phụ của thuốc viên từ bệnh viêm da Loratadin thường có thể được biểu hiện tùy thuộc vào độ nhạy cảm cá nhân của người đó. Chúng khá ngắn và hoàn toàn biến mất sau khi dừng thuốc:

 • Hệ thần kinh - lo lắng; mệt mỏi nhanh; trẻ em có thể bị suy nhược; chóng mặt và nhức đầu; mất ngủ hoặc ngược lại, buồn ngủ liên tục; hyperkinesis; blepharospasm; dysphonia; trạng thái mất trí nhớ; sự xuất hiện của trầm cảm.
 • Da cùng với mô dưới da - rụng tóc, phát ban trên da.
 • Các cơ quan sinh dục - viêm âm đạo; đau khi đi tiểu; màu nước tiểu khác nhau.
 • Chuyển hóa - khát, ra mồ hôi nhiều, tăng cân.
 • Cơ xương khớp - cơ bắp làm giảm chuột rút, sự xuất hiện của đau khớp.
 • Các cơ quan tim mạch - nhịp tim nhanh, đánh trống ngực.
 • Đường tiêu hóa là trạng thái buồn nôn, kèm theo nôn; khoang miệng khô; táo bón, trầm trọng của viêm dạ dày, khí tượng; sự thèm ăn tăng lên.
 • Các cơ quan hô hấp - co thắt phế quản, niêm mạc mũi khô, ho.
 • Các cơ quan cảm giác - các vấn đề về thị giác, cảm giác đau (mắt và tai), sự xuất hiện của viêm kết mạc.
 • Dị ứng - ngứa, phù mạch, nhạy cảm, xuất hiện nổi mày đay.

Thuốc viên chống viêm da Allertec có các tác dụng phụ sau:

 • Các giác quan và hệ thống thần kinh: đầu là đau và chóng mặt, rất vui mừng, buồn ngủ.
 • Cơ quan tiêu hóa: dạ dày đau, khô miệng, đầy hơi, biểu hiện khó tiêu.
 • Dị ứng: sưng, nổi mày đay, khó thở.

Tác dụng phụ của thuốc Asmawal 10 tăng cân, tăng sự thèm ăn, đôi khi có sự áp bức của hệ thống thần kinh trung ương.

Tên thuốc viên từ viêm da

Các loại thuốc hiệu quả và phổ biến nhất giúp chống lại viêm da, vẫn có các loại thuốc chống histamine có khả năng đối phó tốt với các dấu hiệu bên ngoài của các bệnh ngoài da, loại bỏ ngứa, ngứa cũng như sưng tấy. Các thuốc này chỉ có một tác dụng phụ - chúng gây buồn ngủ trầm trọng.

Thuốc chống histamin từ viêm da thế hệ mới không còn có bất lợi như vậy, ngoài việc không gây nghiện, vì vậy chúng có thể được dùng trong một thời gian dài. Trong các loại thuốc hiện đại hiệu quả nhất được xem là Zirtek, Claritin, Loratadin, và Cetirizine.

Với viêm da, bạn cũng có thể dùng corticosteroid - những thuốc này có hooc môn trong thành phần của chúng, và ngoài ra chúng có tác dụng chống viêm có tính chất. Nhưng thuốc này không thể dùng lâu, vì chúng có thể gây teo da. Tên thuốc viên bị viêm da (corticosteroid): Dexamethasone, Prednisolone, Flumethasone, và Fluticasone.

Cũng trong điều trị viêm da không thể làm mà không có chất ức chế miễn dịch. Các chất có trong các thuốc này ức chế hoàn toàn miễn dịch, qua đó giúp cơ thể giảm thiểu phản ứng trên da. Trong nhóm thuốc này, hiệu quả nhất là Mielosan, Chlorbutin, và Cyclophosphamide.

Thuốc viên từ viêm da tiết bã

Viêm da tiết bã xảy ra trên da đầu, nếu có quá trình hình thành nấm malassezia furfur quá mức.

Với viêm da tiết bã, kháng histamine là tốt. Những loại thuốc này chất lượng loại bỏ đỏ, ngứa và sưng. Mang chúng không quá một tuần (tối đa - 10 ngày). Thuốc kháng histamine là chloropyramine, clemastine, loratadin, loại bỏ chứng viêm và giảm ngứa.

Viêm da tiết bã có thể được điều trị bằng nhiều tác nhân dược lý. Có các loại thuốc viên từ viêm da tiết bã các loại và các nhóm thuốc:

 • Thuốc kháng histamine - Citrine, Telfast, Loratadine;
 • Các hợp chất khoáng và đa sinh tố, bao gồm Merz, Nicotinic acid, Multitab, Alphabet, vitamin B2 và A, và Perfectil.

Nếu bạn bắt đầu điều trị kịp thời, hãy uống thuốc ngừa viêm da và làm theo khuyến cáo của bác sĩ, bệnh sẽ nhanh chóng vượt qua. Cần lưu ý rằng viêm da trên thân và mặt được chữa khỏi nhanh hơn viêm da tiết bã ở đầu - phần lông của nó. Cần điều trị lâu hơn ở đây.

Thuốc chống nấm chống viêm da tiết bã

Trong một số trường hợp, trong điều trị viêm da tiết bã seborrheic được sử dụng. Chúng chứa Nizoral, Lamifen, và Orungal.

Thuốc chống nấm do viêm da tiết bã Orungal là thuốc chống nấm được sử dụng để diệt các bệnh nhiễm trùng do sự xuất hiện của nấm gây bệnh. Đó có thể là men, nấm men, dạng khuôn. Thuốc có một phạm vi hoạt động khá rộng.

Terbinafine là allylamine, có khả năng chống lại các ký sinh trùng nấm hại tóc, da và móng. Nó tiêu diệt các chất da liễu.

Thuốc viên chống viêm da Exifin bao gồm terbinafine hydrochloride (một phần của nhóm chất tổng hợp allylamines), và có nhiều hoạt động kháng nấm. Nồng độ terbinafine nhỏ có thể gây nấm mốc trên da, cũng như nấm mốc và nấm nhuyễn. Trên nấm men terbinafine thường có tác dụng nấm hoặc nấm mốc. Thuốc này được sử dụng để điều trị nhiễm nấm da, móng tay và tóc đã xuất hiện do da liễu.

trusted-source[8], [9], [10], [11], [12], [13]

Thuốc viên từ viêm da dị ứng

Viêm da được gọi là bệnh viêm da. Có một số loại bệnh này - ứ mỡ, dị ứng, tiếp xúc, vv Thông thường nhất là viêm da dị ứng.

Thuốc viên chống viêm da dị ứng Allertec giúp loại bỏ nổi ban trên da và làm dịu ngứa. Thuốc rất hiệu quả, nó nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng của bệnh và góp phần phục hồi sớm.

Asmoval 10 được kê toa cho các bệnh ngoài da, bao gồm viêm da. Nó rất hiệu quả trong viêm da dị ứng.

Ketotifen được chỉ định cho viêm da dị ứng. Hiệu quả điều trị của nó được thể hiện đầy đủ sau 1,5-2 tháng sau khi bắt đầu quá trình điều trị.

Các viên nén gây viêm da Clarifer được kê toa cho da ngứa, như viêm da tiếp xúc dị ứng, và khi có phản ứng dị ứng với côn trùng cắn. 1 tab. Thuốc chứa 10 mg loratadin.

Viên Clarotidine được chỉ định cho viêm da dị ứng. Chống chỉ định đối với trẻ em dưới 2 tuổi. Trong quá trình điều trị với các viên thuốc này, không tham gia vào các hoạt động có nguy cơ và nguy hiểm đòi hỏi một phản ứng tâm linh nhanh và nồng độ cao.

Viên nén cho viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng là một bệnh khá phức tạp, và chữa bệnh hoàn toàn là một nhiệm vụ rất khó khăn. Nhưng các triệu chứng của nó không chỉ có thể được loại bỏ, mà còn ngăn ngừa trước. Điều trị đòi hỏi cách tiếp cận tổng hợp.

Điều quan trọng là phải chăm sóc cẩn thận và cẩn thận cho làn da của bạn, và cũng để làm theo một chế độ ăn uống - điều này sẽ giúp ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh hoặc trở lại của nó.

Nhưng đôi khi thậm chí tuân thủ các quy tắc vệ sinh và chế độ ăn kiêng không giúp thoát khỏi tình trạng viêm da dị ứng. Trong trường hợp này, các phương pháp điều trị bổ sung được sử dụng - viên viêm da. Các bác sĩ thường kê đơn thuốc kháng histamine làm giảm ngứa. Nếu nhiễm trùng lan rộng phát triển, bệnh nhân cũng có thể được kê đơn kháng sinh.

Để loại bỏ sưng, ngăn chặn ngứa và giảm thâm nhiễm, bác sĩ có thể gán viên thường xuyên được sử dụng trong viêm da dị ứng - đây là những Telfast, Claritin, Tavegil và Klaritidin. Những loại thuốc này cũng là một phần của nhóm kháng histamin

Cần lưu ý rằng thuốc chống nắng mới nhất không có tác dụng phụ như phân tâm và buồn ngủ.

Thuốc viên chống viêm da mặt trời

Bệnh da, được gọi là da viêm da, được gọi là hình thức của ánh sáng da. Với một bệnh như vậy, nguyên nhân chính gây ra kích ứng là tia nắng, ảnh hưởng tiêu cực đến da.

Các viên thuốc chống viêm da mặt được phân loại như là một nhóm các thuốc chống viêm - phương pháp toàn thân của chúng cho phép bạn nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ các biểu hiện của ánh sáng da. Trong số đó, indomethacin và axit acetylsalicylic - chúng cần được tiêu thụ sau khi ăn. Để tránh xảy ra các phản ứng phụ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, cùng với thuốc kháng viêm nên uống thuốc từ nhóm thuốc ức chế bơm proton, chẳng hạn như omeprazole.

Trong trường hợp có ngứa nặng với viêm da nắng, bác sĩ kê toa cho bệnh nhân sử dụng các thuốc chống histamine. Một chuyên gia có trình độ sẽ có thể lựa chọn từ một số lượng lớn các chế phẩm khác nhau của loại này các biến thể tối ưu phù hợp cho bệnh nhân - viên tốt chống viêm da.

Liệu pháp ức chế miễn dịch được chỉ định trong những trường hợp bị bệnh đái tháo đường rất nghiêm trọng. Nhờ các chất cytostatic, chẳng hạn như chloroquine, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ chứng viêm. Ngoài ra, chúng hầu như không có tác dụng phụ.

Cách dùng và cách dùng thuốc cho viên da viêm da

Cách dùng và liều thuốc viên từ viêm da Asmoval 10 - thuốc được dùng trước bữa ăn theo liều: trẻ em 12 tuổi + người lớn: 1 bữa / ngày, trẻ từ 6-12 tuổi: nửa viên / ngày.

Viên thuốc Allertec được dùng bất kể bữa ăn. Bạn cần uống nước và không nhai. Tốt nhất là uống vào buổi tối. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên - 1 bữa / ngày, trẻ từ 6-12 tuổi - dùng nửa viên / ngày hai lần. Nếu bệnh nhân bị suy thận, bạn cần sử dụng một nửa liều khuyến cáo trong khuyến cáo. Nếu có vấn đề với chức năng của gan, liều lượng được chọn riêng.

Loratadine nên được uống không trễ hơn 1 giờ trước bữa ăn. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên - 1 giường / ngày. Trẻ em 3-12 tuổi (cân nặng dưới 30 kg) - nửa viên / ngày; (trọng lượng trên 30 kg) - 1 bàn / ngày. Nếu có vấn đề với chức năng gan - liều ban đầu là nửa viên / ngày.

Thuốc viên ngừa bệnh viêm da Cetirizine thường được uống vào buổi tối, rửa bằng nước và không nhai. Dùng thuốc để ăn không phụ thuộc. Trẻ em trên 6 tuổi (cân nặng không dưới 30kg) và người lớn uống 1 viên / ngày.

trusted-source[14], [15], [16], [17], [18], [19]

Quá liều

Viên nén Asmoval 10, quá liều - biểu hiện: loạn nhịp thất, ngưng thở hoặc đánh trống ngực, ngất đi, bắt đầu co giật. Đối xử với những biểu hiện này bằng cách rửa dạ dày, kêu nôn mửa, uống thuốc nhuận tràng và than hoạt tính. Cũng theo dõi điện tâm đồ, thực hiện các biện pháp bảo trì nhằm loại bỏ các triệu chứng nếu bạn cần tiêm isotonic natri clorua tiêm tĩnh mạch. Thuốc chống loạn nhịp không làm tăng khoảng QT, và thuốc hạ huyết áp có thể được kê toa. Thẩm phân máu trong trường hợp này sẽ không có hiệu quả.

Trong trường hợp dùng quá liều với Allertec có những biểu hiện như vậy: ngộ độc, biểu hiện như buồn ngủ ở người lớn; sự xuất hiện của sự cáu giận gia tăng và lo lắng quá mức ở trẻ em, cũng như táo bón, chậm trễ tiểu tiện, khô miệng. Để điều trị, cần rửa dạ dày, gây nôn, uống than hoạt tính và ngay lập tức gọi bác sĩ. Không có thuốc giải độc cá nhân cho thuốc. Thẩm phân máu ở đây không hiệu quả.

Các thuốc chống viêm da Loratadin có thể gây buồn ngủ, nhức đầu và nhịp tim nhanh (liều 40-180 mg, cao hơn đáng kể so với liều khuyến cáo là 10 mg) ở người lớn trong trường hợp quá liều. Trẻ em nặng dưới 30 kg (liều lớn hơn 10 mg) cảm thấy run lên, cũng như các triệu chứng ngoại tháp. Để điều trị quá liều cần sử dụng than hoạt tính, rửa dạ dày, gây nôn, hỗ trợ điều trị nhằm loại bỏ các triệu chứng. Với thẩm phân máu, thuốc không thể lấy ra khỏi cơ thể.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác với các thuốc khác thuốc Asmoval 10. Trong sự kết hợp với các loại thuốc imidazol chống nấm như miconazole hoặc ketoconazol, macrolid như erythromycin và metronidazole, quinin và làm giảm tỷ lệ biến đổi sinh học xảy ra. Thuốc không nên kết hợp với các chất ức chế protease HIV và ngược lại. Tịch thu serotonin. Các thuốc làm tăng khoảng thời gian QT, như terfenadine, thuốc chẹn kênh calci, thuốc chống loạn nhịp, gây độc cardiotoxicity. Asmoval 10 có thể làm suy yếu tác dụng gây mê của các viên thuốc khác. Kết hợp với nó, các phản ứng phụ của thuốc cảm quang được tăng cường.

Không nên dùng Allertec với các thuốc khác mà không tham khảo ý kiến chuyên gia. Sự kết hợp với thuốc giãn phế quản, trong đó có theophylline, có thể làm tăng tần xuất xuất hiện các tác dụng phụ của Allertec.

Viên nén của viêm da loratadin với erythromycin và ketoconazol làm tăng nồng độ trong chất loratadine trong huyết tương, nhưng nó mang lại không có triệu chứng lâm sàng (trên ECG bao gồm). Loratadin không có tác dụng lên sự trao đổi chất của ethanol.

Điều kiện lưu trữ

 • Điều kiện bảo quản thuốc Asmovat 10 - nơi mát và khô hoàn toàn.
 • Allertec phải để ở nơi không có ánh nắng mặt trời, được đóng lại từ trẻ nhỏ. Cần khô và nhiệt độ trong vòng 15-25 ° C.
 • Loratadin được bảo quản ở nơi tránh ánh nắng mặt trời, không thể tiếp cận được với trẻ nhỏ. Nhiệt độ không được vượt quá 25 ° C.
 • Các viên nén gây viêm da Cetirizin nên được giữ ở xa tầm với của trẻ em, tránh ánh nắng mặt trời, ở nhiệt độ không quá 25oC.

Ngày hết hạn

 • Thuốc viên chống viêm da Asmoval 10 có thể được lưu trữ không quá 60 tháng.
 • Allertec được lưu trữ không quá 4 năm. Ngày hết hạn được ghi trên bao bì, sau khi thuốc hết hạn, không thể dùng thuốc.
 • Thời hạn sử dụng của Loratadin là 2 năm, khi thuốc không được khuyến cáo.
 • Cetirizin có thời hạn sử dụng 3 năm, ngày được ghi trên bao bì. Khi kết thúc thời hạn áp dụng là bị cấm.

Điều quan trọng là phải biết!

Đúng pemphigus (pemphigus) (đồng nghĩa: acantholytic pemphigus) - căn bệnh tự miễn dịch tái phát mạn tính nghiêm trọng của da và màng nhầy, mà là dựa trên quá trình acantholysis hình thái - một sự vi phạm của các mối quan hệ giữa các tế bào của lớp biểu bì. Đọc thêm...


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Thuốc viên viêm da" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.