Virus

HPV type 2 ở phụ nữ và nam giới

Một trong một trăm rưỡi chủng papillomavirus ở người được xác định là HPV type 2, cùng với HPV type 27, gây nhiễm trùng da ở dạng mụn cóc thông thường (verruca Vulgaris).

Vi rút coronavirus 19

Vào cuối năm 2019, thế giới đã bị sốc bởi một bệnh nhiễm virus được nghiên cứu ít - cái gọi là "virus Trung Quốc", hay coronavirus COVID-19. Đây là một bệnh lý virus cấp tính, được đặc trưng bởi một tổn thương chiếm ưu thế của hệ hô hấp và, ở mức độ thấp hơn, đường tiêu hóa.

HPV loại 58 ở phụ nữ, nam giới và trẻ em

Papillomavirus ở người (HPV) là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ nhiễm papillomavirus ở người (HPV) ở người trưởng thành từ 18 tuổi69 là 7,3%; HPV nguy cơ cao - 4,0%.

HPV loại 33: triệu chứng, điều trị

Papillomavirus ở người (HPV) 33, một phần của nhóm alpha-9, xảy ra ở khoảng 5% trường hợp ung thư cổ tử cung trên toàn thế giới.

Papillomavirus ở người loại 35 ở phụ nữ và nam giới

Virus papilloma ở người (viết tắt HPV) thường được nghe thấy nhất trong cơ thể chúng ta do sự hình thành mụn cóc trên cơ thể. Trên thực tế, nó có nhiều giống (hiện có hơn 600 chủng), trong đó có cả hai loại vô hại và gây ung thư. HPV 35 là một loại virus có nguy cơ gây ung thư cao.

HPV loại 6

Papillomavirus ở người (HPV) có liên quan đến một loạt các bệnh: từ mụn cóc trên da đến ung thư đe dọa tính mạng. HPV type 6 đề cập đến các loại virus không gây ung thư, nghĩa là ung thư không gây ra.

Loại HPV 56

Papillomavirus (HPV) có hơn 100 loại (theo một số thông tin, khoảng 600), và mặc dù kích thước nhỏ của nó, không vô hại như thoạt nhìn.

Các biện pháp thay thế cho papillomavirus ở người

Để điều trị u nhú và u ác tính, các loại tinh dầu có thể được sử dụng. Chúng có tác dụng kháng virus và tác dụng kích thích miễn dịch rõ rệt, tăng cường bảo vệ da chống lại các tác nhân gây bệnh khác nhau.

Loại HPV 52: nó là gì, làm thế nào để điều trị?

Chữ viết tắt của HPV hiện đang được mọi người biết đến. Nó là viết tắt của papillomavirus ở người. Nhiều chủng virus khác nhau đã được tìm thấy, khoảng hai trăm.

Loại HPV 39: nó là gì, phải làm gì khi được phát hiện?

Ngày nay, y học có thông tin về hơn một trăm loại papillomavirus ở người (HPV). Chúng được phân chia theo các đặc điểm khác nhau, bao gồm các loại nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.