Chân, xương chậu

Tại sao ngón chân của tôi bị chuột rút và phải làm gì?

Ngày nay, có lẽ không có một người nào, dù chỉ một lần trong đời, chưa từng trải qua cơn co thắt là gì. Hiện nay, co giật không chỉ xảy ra ở người già và người trưởng thành mà còn ở người trẻ tuổi, thanh thiếu niên và trẻ em.

Đau ở chân sau gối, đùi, bắp chân: kéo, mạnh

Đau là một trong những triệu chứng khó chịu nhất của một loạt các bệnh. Đó là người tước đi phần còn lại của chúng ta, làm cho công việc trở nên tồi tệ hơn, sơn tất cả mọi thứ xung quanh trong màu u ám.

Đau sau khi thụ thai

Đau sau khi thụ thai báo động phụ nữ, đặc biệt là những người muốn mang thai và chịu đựng một em bé khỏe mạnh. Bằng chứng về đau là gì, nguyên nhân của nó và lý do nó xuất hiện. Hãy nhìn vào điều này, cũng như làm thế nào để ngăn chặn sự khởi đầu của đau đớn và làm thế nào để đối phó với nó.

Đau dạ dày

Đau dạ dày không chỉ là sự khó chịu trong suốt quá trình giao hợp, đó cũng là những căng thẳng tâm lý và rối loạn sức khoẻ sinh sản. Thật xấu hổ khi nhận ra điều này đặc biệt khi còn trẻ.

Đau đớn ở đằng sau

Đau ở đáy chậu rất đặc biệt với mọi người, bất kể tuổi tác và đặc điểm tình dục, vì tính chất của nó hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, các triệu chứng đau có thể đi kèm với các dấu hiệu khác của bệnh, ví dụ như các vấn đề về tiểu tiện.

Đau trong bìu

Với một vấn đề như đau ở bìu, không chỉ những người đàn ông trưởng thành phải đối mặt, mà còn thiếu niên. Nỗi đau gây phiền nhiễu có thể là dấu hiệu của các bệnh nghiêm trọng dẫn đến liệt dương và vô sinh.

Đau trong cơ xương chậu

Đau ở các cơ khung chậu có thể là do nhiều lý do, điều này là do cấu trúc phức tạp và nhiều loại cơ của vùng chậu. Một số bắt đầu trực tiếp từ xương sống và được gắn trực tiếp vào xương chậu, do đó các hội chứng cơ bắp có thể là cả hai đốt sống và khung chậu.

Đau ở cơ gân

Đau trong cơ ngực thường thấy ở m. Gluteus maximus (cơ lớn), nhưng cũng có thể được bản địa hóa trong m. Piriformis - cơ hình quả lê và các thành phần cấu tạo khác của mông.

Đau ở buồng trứng phải

Đau ở buồng trứng phải không thể là tín hiệu giả. Đôi khi nó được gây ra bởi một bệnh nhẹ, mà chính nó có thể được loại bỏ, và đôi khi nó là một "khóc" cho sự giúp đỡ của cơ thể.

Đau kinh nguyệt

Một số nguồn tin cho biết 56% phụ nữ có kinh nghiệm đau kinh nguy từ vừa đến trung bình không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của họ. Đồng thời, khoảng 35% phụ nữ trải qua những cơn đau kinh nguy trong những ngày quan trọng mà họ không chỉ có những thay đổi về thân nhiệt, ớn lạnh xuất hiện mà còn mất ý thức.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.