^

Vitamin

Vitamin và thị lực

Nếu bạn muốn cảm thấy thị lực của bạn trong một thời gian dài, và đôi mắt của bạn không mệt mỏi, hãy sử dụng vitamin.

Vitamin cho phụ nữ sau 40 năm

Hoạt động kinh nguyệt của cơ thể phụ nữ bắt đầu suy yếu đáng kể sau 40 năm - đây là dấu hiệu cho thấy quá trình lão hóa dần dần bắt đầu. Trong giai đoạn 40-45 năm, nó đặc biệt hoạt động, do sự sản sinh estrogen giảm đi của buồng trứng (các hooc môn chính hỗ trợ vẻ đẹp, tuổi trẻ và chức năng sinh sản).

Vitamin với kẽm

Kẽm là một trong những khoáng chất quan trọng nhất cho cơ thể con người - sự có mặt của nó rất quan trọng đối với tất cả các tế bào, các mô, các cơ quan và hệ thống.

Vitamin với axit hyaluronic

Các nhà sản xuất khác nhau sản xuất khác nhau trong thành phần có nghĩa là, kết hợp axit hyaluronic với vitamin A, C, E, các yếu tố vĩ mô và chất có nguồn gốc thực vật.

Thiếu vitamin B

Đặc điểm chính của các chất thuộc nhóm vitamin này là tài sản của chúng không được tích tụ trong cơ thể, được lấy từ nó cùng với nước tiểu.

Thiếu vitamin C

Hypovitaminosis C, thiếu vitamin C trong cơ thể sinh học, có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống của một người, vì sự thiếu hụt vitamin đủ lớn có thể kích thích sự phát triển của một căn bệnh như bệnh hói.  

Vitamin cho nam giới sau 30

Để ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch và ngăn ngừa lão hóa, đàn ông cần các chất chống oxy hoá.

Vitamin với kẽm cho nam giới

Chúng là các chất phụ gia hoạt tính sinh học, hoàn toàn bổ sung vào việc thiếu các chất quan trọng trong chế độ ăn uống hàng ngày. Các cách uống vitamin và hành động của chúng sẽ được thảo luận dưới đây.

Vitamin cho Đàn ông Duovit

Vitamin cho nam giới Duovit có thành phần tối ưu về vitamin và khoáng chất, sự lựa chọn được dựa trên nhu cầu của cơ thể, cung cấp một lối sống năng động.

Vitamin cho nam giới sau 45 năm

Vitamin cho nam giới sau 45 tuổi là cần thiết để khôi phục lại mức độ vi lượng và hoạt động quan trọng.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.