^

Chế độ ăn kiêng giảm cân

Ăn kiêng trong 40 ngày

Những vấn đề về cân nặng dư thừa khiến mọi người bận tâm cả về mặt thẩm mỹ và sức khỏe. Trọng lượng dư thừa là một tải trọng lên cột sống và khớp, huyết áp cao, giãn tĩnh mạch, các vấn đề về gan và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Chế độ ăn chia nhỏ trong 90 ngày

Đây là tên cuốn sách của hai người bạn là nhà báo đến từ Slovenia, những người hoạt động trong lĩnh vực tin tức ẩm thực. Dựa trên kinh nghiệm làm báo và ẩm thực có được khi làm việc trên tạp chí, các cô gái đã tạo ra hệ thống của riêng mình gọi là chế độ ăn kiêng dinh dưỡng riêng biệt trong 90 ngày.

Ăn kiêng kiểu Anh trong 21 ngày

Trong số rất nhiều cách để giảm cân, chế độ ăn kiêng trong 21 ngày của người Anh chiếm một vị trí đặc biệt. Những thay đổi trong chế độ dinh dưỡng liên quan đến việc luân phiên chế độ ăn rau và protein, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và do đó, giảm cân.

Ăn kiêng 6 cánh: thực đơn cho mỗi ngày, công thức nấu ăn

Chế độ ăn sáu cánh hoa bao gồm sáu loại thực phẩm thuộc nhiều loại khác nhau. Đây không phải là quá ít, bởi vì danh sách bao gồm hầu hết mọi thứ: cá, thịt, trái cây, rau, ngũ cốc, các sản phẩm từ sữa.

Ăn kiêng "Sáu cánh hoa"

Phương pháp giảm cân này có một số từ đồng nghĩa. Theo tên của tác giả - chế độ ăn kiêng 6 cánh hoa của Anna Johansson. Trong thực tế - một chế độ ăn kiêng đơn của 6 cánh hoa. Theo một hình ảnh tưởng tượng - một chế độ ăn kiêng bằng hoa cúc.

Ăn kiêng hiệu quả sau 40 năm

Đặc điểm của chế độ dinh dưỡng nói chung và chế độ ăn kiêng giảm cân sau 40 tuổi nói riêng đều gắn liền với đặc điểm của cơ thể. Trong giai đoạn này, người phụ nữ rất tích cực trong cuộc sống cá nhân và công cộng.

Các kiểu ăn kiêng khắt khe để giảm cân nhanh

Nhiều người mơ ước giảm cân với nỗ lực tối thiểu đã sử dụng các phương pháp khá khắc nghiệt. Chúng bao gồm một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân nhanh chóng.

Các chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhất và hiệu quả nhất

Một trong những cách triệt để để cải thiện cơ thể và chống lại tình trạng thừa cân là một chế độ ăn kiêng cứng nhắc. Xem xét các nguyên tắc về dinh dưỡng, các loại khẩu phần ăn, thực đơn, chống chỉ định.

Uống chế độ ăn kiêng trong 30 ngày

Cụm từ "uống chế độ ăn kiêng trong 30 ngày" dường như mọi người chưa biết đến một cách giảm cân bằng nước thông thường. Đó là với nước mà các từ "uống" và "uống" được liên kết chủ yếu.

Lựa chọn chế độ ăn kiêng cám: bạn có thể giảm cân bao nhiêu?

Một điểm cộng lớn, đối với nhiều người - xác định, là chế độ ăn cám không bắt buộc phải thay đổi hoàn toàn cách sống và chế độ ăn uống thông thường. Cám chỉ đơn giản là có thể được ăn 15 phút trước bữa ăn, kết hợp với các thành phần ăn kiêng khác, hoặc thêm vào các thực phẩm làm sẵn.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.