^

Chế độ ăn uống chữa bệnh

Chế độ ăn ít carb cho bệnh tiểu đường loại 1 và loại 2

Nhiều bệnh nhân đái tháo đường nhận thấy rằng ăn thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp có tác dụng tích cực và cải thiện đáng kể tình trạng của họ.

Chế độ ăn Địa Trung Hải

Chế độ ăn Địa Trung Hải lần đầu tiên được Ancel Keys định nghĩa là một chế độ ăn ít chất béo bão hòa và nhiều dầu thực vật được quan sát thấy ở Hy Lạp và miền nam nước Ý vào những năm 1960.

Ăn kiêng trong 1 ngày

Chế độ ăn kiêng 1 ngày có thể là một khởi đầu tốt cho các chiến lược giảm cân khác, lâu dài và hiệu quả hơn.

Detox chế độ ăn uống: thực đơn, công thức nấu ăn

Nhờ quảng cáo, chế độ ăn kiêng giải độc hoặc cai nghiện ngắn hạn đã trở nên phổ biến, các phiên bản khác nhau, như những người ủng hộ hứa hẹn, giúp làm sạch cơ thể các chất độc hại tích lũy - độc tố.

Cám ăn kiêng giảm cân

Với câu hỏi: "Có thể dùng cám để ăn kiêng không?" - không thể trả lời một cách dứt khoát. Nó phụ thuộc vào loại chế độ ăn uống. Nếu y tế, thì các hành động phải được sự đồng ý với bác sĩ.

Ăn kiêng với u tế bào hình sao

Các nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng một số tính năng của dinh dưỡng của bệnh nhân có thể tăng cường kết quả điều trị tích cực. Một chế độ ăn uống cân bằng, trong đó chất béo nên gấp 4 lần so với carbohydrate, giúp làm chậm sự phát triển của khối u.

Bánh mì viêm dạ dày: đen, lúa mạch đen, wholegrain, cám

Trong viêm cấp tính hoặc mãn tính của niêm mạc dạ dày - viêm dạ dày - cần phải hợp lý hóa chế độ ăn uống và theo một chế độ ăn uống nhất định. Và bệnh nhân thường đặt câu hỏi liệu có thể ăn bánh mì bị viêm dạ dày và nếu có thì cái nào.

Công thức nấu súp viêm dạ dày

Nấu khóa học đầu tiên không đòi hỏi kỹ năng và khả năng nấu nướng đặc biệt. Điều chính là nấu ăn với tình yêu và cố gắng để làm cho món súp lành mạnh và ngon nhất có thể. Sau đó, món ăn sẽ được ăn không chỉ bởi những người có vấn đề nhất định về dạ dày, mà còn bởi những người còn lại - những thành viên khỏe mạnh trong gia đình.

Súp viêm dạ dày

Những lợi ích của súp với viêm dạ dày đã được biết đến từ lâu. Thậm chí vài thế kỷ trước, tổ tiên của chúng ta đã bắt đầu nấu nước dùng ở những dấu hiệu bệnh đầu tiên trong gia đình: nó giúp phục hồi nhanh hơn, cho sức mạnh và năng lượng để chống lại căn bệnh này.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.