Chế độ ăn uống chữa bệnh

Ăn kiêng với u tế bào hình sao

Các nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng một số tính năng của dinh dưỡng của bệnh nhân có thể tăng cường kết quả điều trị tích cực. Một chế độ ăn uống cân bằng, trong đó chất béo nên gấp 4 lần so với carbohydrate, giúp làm chậm sự phát triển của khối u.

Bánh mì viêm dạ dày: đen, lúa mạch đen, wholegrain, cám

Trong viêm cấp tính hoặc mãn tính của niêm mạc dạ dày - viêm dạ dày - cần phải hợp lý hóa chế độ ăn uống và theo một chế độ ăn uống nhất định. Và bệnh nhân thường đặt câu hỏi liệu có thể ăn bánh mì bị viêm dạ dày và nếu có thì cái nào.

Công thức nấu súp viêm dạ dày

Nấu khóa học đầu tiên không đòi hỏi kỹ năng và khả năng nấu nướng đặc biệt. Điều chính là nấu ăn với tình yêu và cố gắng để làm cho món súp lành mạnh và ngon nhất có thể. Sau đó, món ăn sẽ được ăn không chỉ bởi những người có vấn đề nhất định về dạ dày, mà còn bởi những người còn lại - những thành viên khỏe mạnh trong gia đình.

Súp viêm dạ dày

Những lợi ích của súp với viêm dạ dày đã được biết đến từ lâu. Thậm chí vài thế kỷ trước, tổ tiên của chúng ta đã bắt đầu nấu nước dùng ở những dấu hiệu bệnh đầu tiên trong gia đình: nó giúp phục hồi nhanh hơn, cho sức mạnh và năng lượng để chống lại căn bệnh này.

Phương pháp nhịn ăn trị liệu

Chúng tôi đã lưu ý rằng điều trị bằng đói thực sự không phải là một chủ đề mới. Việc đề cập đến thực hành này, chúng tôi tìm thấy trong các tác phẩm của các nhà hiền triết cổ đại đã tham gia vào khoa học và y học. Để khẳng định rằng các nhà khoa học Hy Lạp cổ đại đã chuyển sang ăn chay như một phương pháp chữa bệnh, chúng ta có thể trên cơ sở các cổ vật đã đến với chúng ta.

Nhịn ăn khô y tế cho Filonov

Nhịn ăn mà không có nước có vẻ không tự nhiên đối với nhiều người đến nỗi khó tin rằng các bác sĩ của y học cổ truyền có thể hỗ trợ thực hành này. Trong thực tế, có như vậy. Đó là Sergei Ivanovich Filonov (tác giả của cuốn sách Điều trị cơ thể bằng phương tiện của chính mình), người đã phát triển phương pháp bỏ đói khô phân đoạn của riêng mình.

Ăn chay y tế cho Suvorin

Alexei Alekseevich Suvorin, một người di cư Nga, đã làm theo phương pháp nhịn ăn dài hạn (cho đến khi ngôn ngữ được làm sạch hoàn toàn). Anh ta cũng không có học vấn về y tế (anh ta là một nhà sử học và triết học), nhưng anh ta bị mê hoặc bởi nhiều phương pháp cải thiện cơ thể con người, trong đó, nhiều người, anh ta đã tự mình thử nghiệm.

Ăn chay trị liệu cho Breis

Một phần nào đó gợi nhớ đến hệ thống bỏ đói y tế là Marwe Oganyan và phương pháp điều trị cơn đói ung thư và nhiều căn bệnh nghiêm trọng khác của bác sĩ Naturopath người Áo Rudolf Broys.

Ăn chay y tế cho Marva Oganyan

Marva Vagarshakovna Oganyan - bác sĩ tự nhiên đến từ Armenia, người đã cống hiến 45 năm cuộc đời cho ngành y. Nó có thể được gọi là một bằng chứng sống về lợi ích của việc bỏ đói trị liệu, bởi vì ngày nay Marve Ohanian đã 83 tuổi, và bà vẫn vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Có an toàn cho mọi người chết đói?

Ngày nay nó đã trở thành mốt để thực hành những ngày nhịn ăn, ăn kiêng, nghỉ dưỡng để nhịn ăn trong những thời kỳ khác nhau. Nhưng thời trang là một điều tàn nhẫn, nó không có cách tiếp cận cá nhân với mọi người, khi các tính năng của cơ thể con người, hiến pháp của nó, sự hiện diện của bệnh tật và như vậy được tính đến.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.