^
A
A
A

Mở rộng cho triceps ở độ dốc

 
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
 
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Bạn sẽ cần:

Một quầy bar và ghế dự bị nghiêng.

Tăng cường:

Triceps

  • Vị trí ban đầu

Nằm trên một chiếc ghế dài nghiêng, đầu và lưng lại nằm sát cạnh băng ghế dự bị. Hãy nắm chặt tay, khoảng cách giữa hai bàn tay là không quá 16 cm, và bóp chặt nó cho đến khi tay được làm thẳng hoàn toàn.

XIN LƯU Ý: Sử dụng bảo hiểm cho đến khi bạn đã quen với bài tập này. Các lòng bàn tay nên nhìn lên, và cổ là trực tiếp trên đầu.

  • Phong trào cơ bản

Bend các cánh tay của bạn trong khuỷu tay, giảm thanh ngang của đầu.

XIN LƯU Ý: Vai và cẳng tay nên không di động. Trượt thanh dọc theo đường dẫn hình tam giác.

  • Vị trí cuối cùng

Khắc phục một giây, sau đó nhấc thanh ngang lên vị trí ban đầu.

XIN LƯU Ý: Đảm bảo rằng bạn không sử dụng trọng lượng quá nặng. Uống nhiều nước trong khi tập thể dục - điều này là cần thiết cho sự phát triển của cơ.

trusted-source[1]

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.