^
A
A
A

Deadlift của Rumani

 
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.11.2021
 
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Di chuyển đến cấp độ tiếp theo

Đi tới cấp độ thể dục thể chất tiếp theo với các biến thể sau đây của deadlift Rumani

Những biến thể của deadlift cổ điển nhằm tăng cường bắp tay của hông và các cơ trung tâm. Trước khi thực hiện kéo, tạo độ dốc để kéo gân và lưng dưới - hai khu vực mà phần được kẹp vào nam giới. Tiền thưởng cho vận động viên: đoạn này rất hữu ích cho gôn thủ, người chơi quần vợt và các vận động viên khác, nó sẽ củng cố phần lưng dưới, đồng thời cải thiện tính linh hoạt và cân bằng.

Mức sáng

TILT

Hãy thẳng thắn. Nhấn thanh thể thao vào phía sau. Lean về phía trước, trong khi chân nên được hơi cong ở đầu gối, lưng là tự nhiên uốn cong. Thanh cần duy trì liên lạc với đầu, lưng và mông. Ngừng ngay khi cây gậy nằm dưới mông của bạn. Sửa chữa ở vị trí này trong 20 giây, sau đó trở lại vị trí đứng. Lặp lại chuyển động hai lần nữa.

Mức độ phức tạp

Mức trung bình

THÉP KHÔNG G ROM ROMANIAN 1

Đứng trên chân phải của bạn và nhấc quả bóng y tế qua vai phải của bạn. Hạ hông lưng và hạ thấp quả bóng xuống bên trong chân phải. Dừng lại khi thân gần như song song với sàn nhà, càng xa càng tốt. Hãy chắc chắn rằng lưng không phải là quá cong và không quá thẳng. Sau đó lặp lại chuyển động theo thứ tự ngược lại. Thực hiện 12 lần lặp lại, sau đó lặp lại chuyển động ở chân trái.

CƠ CẤU CƠ CẤU ROMANIAN 2

Làm bài tập này theo cùng một cách mà lực đẩy số 1 (mô tả ở trên), nhưng nhập một thay đổi để làm cho nó khó hơn. Khi bắt đầu tập thể dục, nhấc quả bóng qua vai trái, nghiêng, hạ thấp xuống và khắp cơ thể. Điều này sẽ cải thiện sự cân bằng, sự phối hợp, tính linh hoạt và sức mạnh của bạn. Thực hiện 12 lần lặp lại trên mỗi chân.

trusted-source[1], [2], [3]

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.