Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Các bài tập với một sợi dây bỏ qua để giảm cân

Chuyên gia y tế của bài báo

Trẻ em chỉnh hình, bác sĩ nhi khoa, bác sĩ chấn thương, bác sĩ phẫu thuật
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 01.06.2018

Khi trưởng thành, một người cần một dây thừng - để khởi động trong sảnh và như một công cụ toàn bộ được sử dụng cho các bài tập giảm cân. Hãy bắt đầu với thực tế là bạn cần phải mua một sợi dây thừng. Dây là gì và làm thế nào để lựa chọn giả lập nhàn rỗi này cho chính mình?

Dây đai nặng hơn - với tay cầm chắc chắn và dây xoắn. Sự quyến rũ của họ là họ phát triển một tốc độ quay tốt. Đây là những gì sẽ cho phép bạn tăng tải. Ngoài ra còn có các dây nhảy siêu tốc độ cao, có trang bị quầy điện tử. Dây trẻ em đơn giản có thể là ngắn cho một người trưởng thành cao. Chiều dài tiêu chuẩn của dây chuyền bỏ qua được bán là 2 m 40 cm 2 m 70 cm và 3 m. Khi gấp lại, dây thừng nên đạt đến giữa đùi. Trong dây tốt chiều dài được điều chỉnh. Tùy chọn tốt nhất là khi bạn nhảy mà không cần nhấn mạnh chân của bạn, và chỉ làm việc với cổ tay của bạn.

Để xua tan những nghi ngờ của bạn cho dù bắt đầu tập thể dục với một sợi dây hay không. Hãy chỉ nói - 800 calo một người bị bỏng trong một giờ đào tạo. Đây là một kết quả tốt.

Nếu bạn muốn nhảy về nhà, tự giải phóng mình và nghĩ về thảm. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên nhảy vào giày thể thao, với sự cố định rõ ràng mắt cá chân. Điều này là cần thiết cho các khớp ở nơi đầu tiên - vì nhảy ảnh hưởng đến bàn chân và đầu gối của bạn. Ngoài ra, rằng các cơ của chân và bụng (!) Thắt chặt sau khi các bài tập với một sợi dây có một tiền thưởng đáng kể - đây là một tuyệt vời phòng chống cellulite.

Cần tập trung sự chú ý của bạn vào thực tế là không phải tất cả các bài tập với một sợi dây bỏ qua để giảm cân là phù hợp. Thực hiện các bài tập cẩn thận và thận trọng nếu bạn:

  • có nguy cơ bị chứng đau nửa đầu. Nhanh chóng phân tán máu không phải lúc nào cũng tốt;
  • chỉ ăn. Sau bữa ăn nên mất 1,5-2 giờ, trước khi đi tập thể dục không có ý nghĩa;
  • nếu bạn có vấn đề về tim;
  • nếu bạn có bệnh khớp và sụn. Với đầu gối yếu, bạn không thể nhảy qua dây thừng;
  • nếu trọng lượng vượt quá tiêu chuẩn, thì tốt hơn là nên bắt đầu cẩn thận, với vài phút nhảy mỗi ngày. Theo dõi sức khoẻ của bạn.

Tập thể dục hiệu quả với dây thừng để giảm cân

Để đạt được hiệu quả khi thực hiện bài tập với một sợi dây bỏ qua để giảm cân, nhảy ít nhất 30 phút. Trong hai tuần đầu tiên, nhảy vào mỗi ngày khác. Kế hoạch này là như sau: 10 phút chuyên sâu - 5 phút nghỉ ngơi.

1-2 tuần

Chúng tôi nhảy mười phút.

Sau đó, chúng tôi thực hiện một xáo trộn. Với sự trợ giúp của dây thừng, chúng tôi kéo cánh tay của chúng tôi - chúng tôi giữ dây buộc lại bằng một nửa, giữ các đầu và xoay cánh tay về phía trước và ngược lại.

Sau khi ngã, nhảy thêm 10 phút, cố gắng xoắn sợi dây theo một hướng khác. Lỗi thứ hai - nằm trên lưng, uốn cong đầu gối. Kéo lưng. Sau đó, cố gắng để có được bàn chân của bạn trên dây, gấp bốn lần và nâng lên trên chính mình. Khoảng 20 lần chúng tôi bắt đầu dây thừng và trở về vị trí bắt đầu

Sau đó nhảy thêm 5 phút nữa - đầu tiên ở chân trái, rồi sang phải, sau đó cả hai.

trusted-source[1], [2]

3-4 tuần

Thời gian nhảy tăng, thời gian hitching giảm. Chúng tôi giữ khoảng thời gian của lớp - chúng tôi làm việc một ngày, chúng tôi nghỉ ngơi trong một ngày.

Tải về 10 phút với tốc độ nhanh. Sau đó, chúng tôi bước một bước trên dây thừng và gió chân này trở lại với nỗ lực. Kéo chân trong 15-20 giây. Chúng tôi thay đổi chân và làm tương tự với chân kia. Tập thể cho phối hợp các phong trào.

10 phút nhảy đôi.

Kéo dài. Bạn có thể sử dụng dây thừng một lần nữa. Từ vị trí nằm ngửa ở lưng, chân được nâng lên. Dây nhảy qua được kéo dài trên bàn chân. Kéo dây thừng, đầu gối được thẳng lên, báo chí và lưng căng. 10-12 phút nhảy bình thường khác.

Vào tuần thứ 5 - 6, chúng tôi thay đổi khoảng thời gian. 2 ngày liên tiếp chúng tôi tham gia và chỉ một ngày chúng tôi có nghỉ ngơi. Bây giờ bạn nên tăng tốc độ quay của dây thừng và do đó, số lần nhảy trên phút. Trong mười phút đầu tiên, hãy tải xuống với tốc độ nhanh hơn.

15 phút nhảy (10 tốc độ, 5 lần thông thường).

Căng tay và chân bằng dây thừng, hoặc không có nó - 5 phút

Thêm 20 phút nhảy cực mạnh, bao gồm nhảy đôi trên một chân, quay vòng quay. Cố gắng nhảy bằng cách xoắn dây chéo-chéo. Bao gồm vui vẻ, vui vẻ, nhịp điệu âm nhạc.

Sau một tháng rưỡi luyện tập, trọng lượng của bạn sẽ giảm 3-5 kg, cơ bắp của chân và chân dưới sẽ được thắt chặt đáng chú ý. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

trusted-source[3]

Các bài tập phức tạp với một sợi dây để giảm cân

Chúng tôi bắt đầu phức tạp của các bài tập với một sợi dây bỏ qua để giảm cân với một khởi động. Chúng tôi thực hiện các cuộc tấn công, xoắn cơ thể, hai mươi thanh kiếm với mỗi chân, một đoạn kéo dài dễ dàng. Nó là cần thiết để poprised. Gấp sợi dây bốn lần, giữ chặt tay bạn trước và cúi xuống, giữ thẳng lưng, hông và mông rút lui. 15 ngồi-up, ba cách tiếp cận. Bây giờ bạn đã sẵn sàng - tiếp tục.

Bạn phải đảm bảo rằng khi nhảy tay của bạn là bất động, và bạn xoay dây chỉ với sự giúp đỡ của cổ tay. Giữ bàn tay của cơ thể, đặt bàn chân của bạn với nhau, giữ thẳng lưng, chải ở mức độ hông của bạn.

  • Nhảy đơn

Đẩy mạnh với tất, chúng tôi đất, hơi xuân vào đầu gối - một lượt, đây là một bước nhảy. Bắt đầu từ từ và dần dần đẩy nhanh tốc độ quay và nhảy của bạn.

  • Chúng tôi thay đổi chân

Bây giờ xoay sợi dây nhanh và thay đổi chân: nhảy - phải, nhảy - trái. Nó sẽ giống như chạy ngay tại chỗ.

  • Nhảy gấp đôi

Mỗi lượt của dây bây giờ đi kèm với hai nhảy. Chúng tôi xoắn dây thừng từ từ và dần dần khôi phục lại mức thở bình thường.

  • Nhảy qua một bên

Xoay sợi dây, chúng tôi thực hiện nhảy nhỏ theo các hướng khác nhau theo các hướng khác nhau.

  • Nhảy về phía trước và ngược lại

Bật dây - nhảy về phía trước. Một lượt - chúng tôi nhảy trở lại.

Chúng tôi bắt đầu tập các bài tập bằng dây thừng từ hai phút cho mỗi bài. Dần dần mang đến cho năm phút.

Bạn sẽ hài lòng với thắt lưng trở về từ một thời gian dài, đùi được xây dựng, bạn sẽ được cứng rắn, ít mệt mỏi, thở ngắn và một (ít nhất) kích thước quần áo sẽ biến mất.


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.