Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Để ngủ cùng nhau hoặc riêng biệt?

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ tâm lý, tâm lý trị liệu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 15.05.2018

Sau một thời gian chung sống, hai vợ chồng bắt đầu cảm thấy mát mẻ nhất trong mối quan hệ. Tạo ra một hình thức hôn nhân không tồn tại, bạn có thể hơi ấm cảm xúc của bạn. Một giấc mơ trên giường khác nhau trong một số trường hợp thậm chí có thể tiết kiệm một cặp vợ chồng.

Hầu như mỗi cặp thứ tư đều ngủ riêng. Các chuyên gia Mỹ trong lĩnh vực giấc ngủ đã đưa ra kết luận như vậy. Căn cứ vào thực tế là các nghiên cứu được coi là chỉ trường hợp một đối tác không thoải mái để ngủ bên cạnh nhau (ngáy, nói chuyện trong giấc ngủ của mình, ngủ không yên), và những người ngủ ở phòng khác nhau vì những hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống (giờ làm việc, mát mẻ hoặc nhiệt trong phòng, v.v ...), không được tính đến, sau đó chúng ta có thể kết luận rằng số lượng thực của các trường hợp đó cao hơn nhiều.

Để ngủ ngoài là thúc đẩy một cuộc hôn nhân mạnh mẽ. Vì vậy, cho thấy một cuộc khảo sát, được tiến hành trong một trong những tờ báo phổ biến ở Mỹ. Họ hỏi bác sĩ, linh mục, vợ chồng thường. Lý do cho điều này - sự cần thiết cho cơ thể con người trong 7-9 giờ của giấc ngủ khỏe mạnh và yên tĩnh. Giấc mơ bên cạnh người khác giảm xuống khoảng một giờ. Vì vậy, dành riêng cho giấc ngủ 8 giờ, vào buổi sáng chúng tôi cảm thấy buồn ngủ và kích thích, chính xác bởi vì chúng tôi chỉ ngủ được bảy. Do đó những cuộc cãi vả, tâm trạng xấu, hành vi thần kinh.

Chủ nghĩa lãng mạn là một lý do tại sao các cặp vợ chồng chọn giường khác nhau. Trong cả tuần làm việc, chúng ngủ riêng, và vào cuối tuần họ cảm thấy mệt mỏi vì một bữa ăn tối chung, nhẹ nhàng đi vào giường chung. Loại bỏ làm nặng thêm ham muốn, và nhiều người tin rằng tình dục như vậy là nhiều hơn nữa cảm xúc. Nhưng nếu như một lựa chọn không phù hợp với một trong những vợ chồng, thì tốt hơn là nên từ bỏ các thí nghiệm loại này.

Các bộ trưởng nhà thờ mà họ đã nói chuyện về chủ đề này với phóng viên của tờ báo không coi những vụ án như vậy là đáng khinh. Theo quan điểm của họ, điều chính yếu là giữ gìn sự thống nhất tâm linh trong gia đình, và quan hệ tình dục là một phần không thể tách rời của việc sinh sản.

Và có một mối nguy hiểm từ những đêm còn lại dưới các chăn khác nhau. Đó là khoảng cách tâm lý từ mỗi khác. Một lần trong giường, cặp đôi này có thể cảm thấy gần gũi với người lạ, cảm thấy khó chịu, lạ thường.

Điều quan trọng là phải biết!

Chuyên gia trị liệu tình dục là một chuyên gia tham gia vào việc chẩn đoán và điều trị rối loạn tình dục và rối loạn, ở nam giới và phụ nữ. Chúng ta hãy nhìn vào các tính năng của nhà trị liệu tình dục, các phương pháp mà bác sĩ sử dụng trong công việc của mình và khi cần sự giúp đỡ từ bác sĩ. Đọc thêm...


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.