^

Cách thử nghiệm bộ bikini

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Đồ lót sexy, chẳng hạn như bikini, thực sự là quan trọng để làm tình. Bạn có thể thử nghiệm bộ bikini bằng nhiều cách khác nhau để trông nóng bỏng và gợi cảm trên giường. Những gì có thể được giải trí tình dục với một bộ bikini?

trusted-source[1], [2]

Chơi với màu sắc tươi sáng

Nếu bạn đang ở trên bãi biển hoặc trong hồ bơi, trên bất kỳ khu nghỉ mát dễ chịu hay khách sạn, bạn phải mua vài bộ bikinis sáng màu khác nhau. Và sau đó tất cả quan điểm sẽ chỉ được thu hút cho bạn. Bikini là một điều tuyệt vời. Nó có thể làm cho bạn thêm tình dục và thư giãn.

Màu sắc khác nhau, nhà tâm lý học đã chứng minh, ảnh hưởng đến tâm lý con người theo những cách khác nhau. Bikini đen là vô cùng hấp dẫn. Bikini màu đỏ có thể ngay lập tức đốt cháy niềm đam mê động vật. Một bộ bikini trắng là một hiện thân của sự vô tội, nhưng những người biết được một con quỷ có thể được ẩn đằng sau hình ảnh của một cô gái ngoan ngoãn.

Lửa và bikini

Các ngày cuối tuần bạn có thể chi tiêu trong sự lười biếng và hạnh phúc nếu bạn thực hiện theo lịch trình của riêng bạn. Sắp xếp cho mình và ông ấy một Chủ Nhật lười biếng, đặc biệt là lãng mạn vào buổi chiều. Với sự giúp đỡ của bikini, bạn chỉ có thể làm cho nhàm chán. Làm thế nào? Nó rất đơn giản. Gọi cho anh ta trên một shish kebab hoặc nướng, sẽ được nấu trong một bộ bikini. Hỏa hoạn và một cô gái trong bộ bikini là một giấc mơ của bất kỳ người đàn ông nào sẽ ngay lập tức nhận được từ các bộ xương của bộ não của mình một cái gì đó cổ đại và động vật. Đêm của bạn sẽ là không thể nào quên - và tất cả điều này nhờ vào các thí nghiệm với bộ bikini.

trusted-source[3], [4]

Tiếp cận bộ bikini sáng tạo

Một cô gái trong một căn nhà trong bộ bikini và một cái kẹp tóc là một cách khác để thử nghiệm "trang phục" này. Bạn có thể từ từ cởi quần áo trước bạn trai của bạn, thả tóc ra khỏi kẹp tóc ... Không chú ý đến anh ấy. Hãy chắc chắn, vào thời điểm hấp dẫn tình dục của bạn, bất kỳ ngôi sao nào cũng ghen tị. Hãy nhìn vào cách anh ta phản ứng - có thể những khoảnh khắc này sẽ trở nên sáng suốt nhất trong cuộc đời bạn.

trusted-source[5]

Thổi não

Nếu bạn muốn làm cho bạn trai của bạn một bất ngờ dễ chịu hoặc làm tan chảy bộ não của mình - bước vào bộ bikini vào gương và chụp một vài hình ảnh. Untie các ruy băng của phần trên của bộ bikini và yêu cầu tại thời điểm này để chụp một bức ảnh của bạn bằng gương. Hoặc chụp ảnh mình vào thời điểm bỏ băng ruy băng trên áo ngực hoặc quần lót và gửi nó tới điện thoại di động bằng một số văn bản nóng.

Bikini và đá

Bikini - đó không chỉ là quần áo, mà còn là cơ hội để trần trụi, không phơi bày. Nếu bạn đang ở trong nhiệt, đặt trên một bộ bikini và yêu cầu ông massage cơ thể mở của bạn với các khối đá. Hãy để anh chàng quan sát những khối hình này chuyển động trên cơ thể bạn. Hãy thử làm thế nào massage băng này có thể kết thúc.

trusted-source[6]

Bikini - nhiều hơn quần áo

Bikini - những miếng khăn giấy nhỏ trên ngực và đùi. Nhưng đó không chỉ là quần áo. Nếu bạn thích chơi và thử nghiệm, hãy sử dụng bikini và làm cho tình dục của bạn không thể nào quên được.

trusted-source[7]

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.