Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

7 bước để hoàn thiện trật tự

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 16.05.2018

Chúng tôi đã được dạy cách sắp xếp từ thời thơ ấu, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể duy trì mọi thứ trong điều kiện lý tưởng, và có những lúc chúng ta phải phân loại toàn bộ sự tắc nghẽn, dành rất nhiều thời gian cho nó. Nếu không có nơi nào để trì hoãn thanh lý các rối loạn, sau đó đi trong tay và với sự giúp đỡ của chúng tôi hướng dẫn quân đội trong tất cả các tủ và tủ.

Chúng tôi bắt đầu bằng ví và túi xách

Nếu bạn nhìn vào túi xách của phụ nữ, bạn có thể tìm thấy ở đó một triệu món đồ có ích và hai triệu thứ vô giá trị, tuy nhiên, luôn luôn mang theo với họ. Đó là lý do tại sao túi xách thu nhỏ lại đôi khi nặng như một cái túi khoai tây. Đầu tiên, mở ví và sắp xếp các danh thiếp không cần thiết, hóa đơn và cuối cùng là thoát khỏi danh sách mua sắm năm ngoái. Tất cả sự hư hỏng giấy này nhân lên trong tiến trình hình học, chỉ chiếm không gian. Bạn nên làm thủ tục này ít nhất mỗi tuần một lần.

"Dọn dẹp" máy tính để bàn

đặt hàng trong nhà

Nếu bạn nhìn vào máy tính để bàn, bạn sẽ thấy rằng nó đang thu thập bụi của các tài liệu khác nhau có nguồn gốc không rõ mà đợi cho đến khi chúng được đính hôn. Chọn giấy cần thiết và đặt nó vào ngăn kéo bàn làm việc. Không chiếm không gian làm việc của bạn và thoát khỏi thói quen đặt trên bàn bụi thu gom nằm nhàn rỗi trong sáu tháng.

Sửa đổi tủ bếp

Để tiện lợi hơn, làm nổi bật các bình và khay mà bạn sử dụng liên tục. Chảo, chậu và muỗng chiên được sử dụng rất ít khi được đưa ra xa nhất để chúng không can thiệp.

Phòng thay đồ

Nếu bạn mở một tủ quần áo với dự đoán rằng bây giờ một số áo khoác sẽ rơi xuống bàn chân của bạn, thì đó là thời gian để đối phó với điều này một lần và cho tất cả. Trước hết, hãy sắp xếp mọi thứ theo từng mùa. Váy nhẹ mùa hè không có gì để làm bên cạnh áo len ấm áp và áo len. Sau đó xem xét lại những thứ mà bạn mặc ít nhất và đưa chúng vào trong tủ quần áo. Bạn cũng có thể treo và sắp xếp mọi thứ bằng màu sắc.

Mỗi thứ là một nơi riêng biệt

Nếu bạn có thói quen vội vàng lên tất cả mọi thứ mà bạn không quản lý để đặt trong một hộp, sau đó thói quen này cần được tận diệt. Tất cả mọi thứ nên được đặt vào vị trí của nó, và khi mọi thứ là trật tự, sau đó bạn không muốn ném tất cả mọi thứ vào một đống lớn.

Đặt hàng trong túi mỹ phẩm

đặt hàng trong nhà

Một tình huống tương tự với túi. Nếu bạn vặn toàn bộ nội dung của túi mỹ phẩm của người phụ nữ, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn thích. Vì vậy, bước một - làm điều đó. Khi một đống mỹ phẩm trên bàn, chọn những gì bạn sử dụng thường xuyên nhất và đừng quên kiểm tra ngày hết hạn của mỹ phẩm có thể là cũ. Nếu bạn thấy bất cứ điều gì muộn, hãy vứt bỏ ngay, bởi vì nó không thể được sử dụng để ngăn ngừa nguy hại đến sức khoẻ.

Lưu trữ các mặt hàng nhỏ

đặt hàng trong nhà

Những chiếc chìa khóa, ô dù, kính bảo hộ và các đồ vật nhỏ khác, cũng như phụ kiện, nên có chỗ đứng của họ, để vào buổi sáng, họ không vội vã khi tìm kiếm chìa khóa ở đâu đó.

Chúng tôi hy vọng rằng lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp bạn trong cuộc đấu tranh khó khăn với rối loạn!

Điều quan trọng là phải biết!

Không một loài sinh vật nào có sự phát triển cao nhất và tổ chức phức tạp có liên hệ giữa "ông bà" và "cháu", đặc biệt là "cháu lớn". Có lẽ chúng ta vẫn chỉ học về tình yêu và mối quan hệ trong một cấu trúc phức tạp như một người cao tuổi và một gia đình đoàn kết với bốn thế hệ với những trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Đọc thêm...


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.