Điều trị mãn kinh

Điều trị viêm âm đạo teo sau mãn kinh: thuốc đạn, thuốc thay thế

Thuốc không có nội tiết tố có khả năng phục hồi biểu mô niêm mạc của âm đạo, giảm biểu hiện viêm và cung cấp hành động kháng khuẩn được tạo ra bởi dược sĩ dựa trên quy định của thuốc thay thế.

Sage trong thời kỳ mãn kinh và những cơn nóng bừng: làm thế nào để uống, chống chỉ định

Sage được công nhận trên toàn thế giới vì tính chất thuốc, nhưng đặc biệt hữu ích cho phụ nữ. Cây thuốc này từ lâu đã được sử dụng trong y học thay thế, và đặc tính chữa bệnh độc đáo của nó đã được làm đẹp bởi các bác sĩ của Hy Lạp cổ đại và Rome.

Các loại thuốc không có hóc môn cho mãn kinh ở phụ nữ: danh sách và nhận xét

Sau khoảng 45 năm (người trước đó, và ai đó sau) trong cơ thể của một người phụ nữ bắt đầu quá trình tuyệt chủng của chức năng sinh sản: rụng trứng trở nên ít thường xuyên, nang dạng dài hơn, chu kỳ kinh nguyệt đã được loại bỏ.

Các chế phẩm và sản phẩm chứa phytoestrogens: danh sách, lợi ích và tác hại

Trong sinh hóa thực vật, phytoestrogen được định nghĩa là một nhóm không đồng nhất các hợp chất polyphenolic dị hợp có nguồn gốc thực vật

Xử lý hiệu quả các tia nước nóng với thời kỳ mãn kinh: đánh giá của bác sĩ

Câu hỏi làm thế nào để trở thành một điều trị hiệu quả cho các cơn nóng bừng trong thời kỳ mãn kinh, nó vẫn là trung tâm của sự chú ý của các bác sĩ và bệnh nhân trong nhiều thập kỷ.

Làm thế nào để giảm cân sau mãn kinh: các loại thuốc thay thế, thuốc, dinh dưỡng

Sự thay đổi trọng lượng ở bất kỳ hướng nào, ở bất kỳ thời kỳ nào, có thể là một tín hiệu đáng lo ngại. Có lẽ cơ thể bị bệnh và người đó cần phải được kiểm tra khẩn cấp? Với tuổi tác, những thay đổi này thường giảm xuống đến mức hoàn chỉnh không mong muốn, đặc biệt là phụ nữ hào hứng. Làm thế nào để giảm cân với mãn kinh, muốn biết nhiều người trong số họ.

Dinh dưỡng với mãn kinh

Climax là một giai đoạn phức tạp về sinh lý và tâm lý trong cuộc sống của phụ nữ, đòi hỏi sự chú ý và cách tiếp cận đặc biệt. Nó kéo dài trong nhiều năm, bình thường ở mức trung bình từ 45 đến 50 tuổi. Điều quan trọng là những gì phụ nữ thực hiện trong thời kỳ này, đặc biệt là dinh dưỡng với mãn kinh.

Thuốc "Ovestin" với mãn kinh ở phụ nữ: kem, gel, nến

Ovestin là một loại thuốc kích thích tố. Xem xét các chỉ dẫn cho việc sử dụng, liều lượng, các phản ứng phụ có thể xảy ra và các đặc điểm khác của hướng dẫn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.