Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Thuốc viên từ những cơn nóng kinh hoàng với thời kỳ mãn kinh: hóc môn và không hormon

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội tiết
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Thủy triều trong giai đoạn mãn kinh là một triệu chứng khá phổ biến có thể điều chỉnh cuộc sống thói quen của người phụ nữ.

Phân loại ATC

V03AX Прочие лекарственные препараты

Chỉ định Viên từ thủy triều trong thời kỳ mãn kinh

Viên nén của thủy triều trong thời kỳ mãn kinh bắt đầu sử dụng ngay lập tức ngay sau khi lần đầu tiên các triệu chứng của nó: cảm giác đột ngột của nhiệt, có thể cũng giống như nhanh chóng biến mất, bị sốt nhẹ, khó chịu và đau ở ngực, suy nhược, đổ mồ hôi, đỏ da bìa (đặc biệt là trên mặt). Mặc dù thực tế là thủy triều, theo nguyên tắc, kéo dài không quá một phút, họ có thể mang lại rất nhiều rắc rối cho phụ nữ. Vì vậy, bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng thuốc đặc biệt.

trusted-source[1], [2], [3]

Bản phát hành

Trước tiên, cần lưu ý rằng các loại thuốc khác nhau được sử dụng để cải thiện tình trạng của phụ nữ trong thời thủy triều, nhưng phổ biến nhất là các chất không phải là nội tiết tố, thuốc chống trầm cảm và thuốc chống động kinh. Hôm nay, chúng ta có thể phân biệt các viên sau từ thủy triều giúp phụ nữ ở mọi lứa tuổi cảm thấy tuyệt vời:

 1. Esther.
 2. Klimadinon Uno.
 3. Climadinon.
 4. Nữ tính.
 5. Fimicaps Isis Cuộc sống.
 6. Femivell.
 7. Ci-Klim.
 8. Nữ Công thức "Thời kỳ mãn kinh".
 9. Menopace.
 10. Climacoplane.
 11. Climaxan.
 12. Climakt-Hel.
 13. Lefem.
 14. Climalanine.
 15. Ovaramine.
 16. Inoklim.
 17. Epifamin.
 18. Ephheelon.
 19. Velaxin.
 20. Velafaks.
 21. Gabagamma.
 22. Kathe.
 23. Convalis
 24. Neuronthin.
 25. Tebantin.

Hãy xem xét chúng một cách chi tiết hơn.

Thuốc không hormon khỏi những cơn nóng lên với thời kỳ mãn kinh

Các loại thuốc không có hóc môn phổ biến nhất được sử dụng trong thời kỳ đỉnh cao để điều trị các cơn nóng lên là phytoestrogens. Họ là các biện pháp điều trị vi lượng đồng căn hoặc các chất bổ sung chế độ ăn kiêng, vì vậy đừng gây dị ứng hoặc các phản ứng phụ khó chịu khác. Hầu hết các viên nội tiết tố không có hóc môn khác nhau có chứa các chất rất gần với kích thích tố nữ tự nhiên trong cấu trúc của chúng. Những hoóc môn này thường không đủ cho cơ thể người phụ nữ sau khi mãn kinh.

trusted-source[4], [5], [6], [7], [8], [9]

Esther

Thuốc dựa trên các thành phần hoạt động ratsemozy cohosh đen, khoai lang hoang dã, isoflavones, indol-3-carbinol, cây tầm ma, vitamin (E, B), axit folic, axit amin tự nhiên. Nhờ thành phần này cho phép ma túy cho một vài ngày để cải thiện tình trạng này, điều chỉnh hệ thống tự trị, giảm nhịp tim, chóng mặt, loại bỏ, loại bỏ cơn đau, để bù đắp những kích thích tố, trong đó có sự thiếu hụt, tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể, giảm bớt số lượng nóng bừng.

Estrovil được khuyến cáo khi dùng thức ăn, một viên nang không quá hai lần trong 24 giờ. Liệu pháp này kéo dài khoảng hai tháng để đạt được kết quả khả quan. Nếu bệnh nhân không cảm thấy tốt hơn, liều có thể tăng lên đến ba hoặc thậm chí bốn viên.

Không nên dùng thuốc chữa cho bệnh nhân có phenylketon niệu hoặc dị ứng với các thành phần của viên nén. Có thể gây bỏng, kích ứng, phát ban.

trusted-source[10], [11]

Klimadinon Uno

Thuốc dựa trên thành phần hoạt chất của chất chiết xuất từ thân rễ của núm vú (khô). Phytomedium, được sử dụng để giảm số thủy triều. Nó có tác dụng giống estrogen.

Các viên nén Climadinone Uno nên uống một viên nang không quá một lần trong 24 giờ. Nên dùng thuốc luôn ở cùng một giờ. Rửa sạch với nước với số lượng nhỏ. Liệu pháp này kéo dài khoảng ba tháng để đạt được kết quả dương tính, nhưng thời gian của nó có thể tăng lên theo khuyến cáo của bác sĩ.

Không nên sử dụng phương pháp điều trị cho các bệnh nhân có khối u phụ thuộc estrogen, cũng như phản ứng dị ứng với các thành phần là một phần của viên nén. Nó có thể gây cảm giác khó chịu ở vùng bụng.

Climadinon

Thuốc được dựa trên thành phần hoạt chất của chất chiết xuất từ rhizome của tsimitsifugi. Một loại thuốc phyto giúp giảm các biểu hiện của hội chứng khí hậu, giảm số thủy triều và sức mạnh của chúng, có tác động tích cực đến hệ thực vật.

Các viên nén Climadinone được khuyến cáo dùng một viên nang không quá hai lần trong 24 giờ. Tốt nhất là uống thuốc vào cùng một giờ (thường vào buổi sáng và buổi tối). Thời gian điều trị được xác định bởi bác sĩ, nếu cần, cũng có thể tăng liều.

Không nên dùng climadinone cho bệnh nhân có khối u phụ thuộc estrogen, cũng như phản ứng dị ứng với thành phần thuốc. Không dùng để điều trị bệnh nhân nghiện rượu. Nó có thể gây đau bụng, dị ứng, chảy máu.

Nữ tính

Thuốc dựa trên thành phần hoạt chất của chiết xuất khô từ cỏ ba lá đỏ. Đây là một phương pháp tạo phytopreparation, được xem là một nguồn isoflavone, giúp duy trì sức khoẻ của phụ nữ. Chúng tôi khuyên bạn nên uống thuốc khi bắt đầu các triệu chứng đầu tiên của mãn kinh.

Để uống viên thuốc Feminal được khuyên dùng cho một viên nang không quá một lần trong 24 giờ trong suốt bữa ăn. Vì thuốc này là một chất bổ sung chế độ ăn kiêng nên có thể sử dụng trong một thời gian dài, nhưng trước khi sử dụng, luôn luôn hỏi ý kiến bác sĩ.

Có thể gây dị ứng.

trusted-source[12], [13], [14]

Cuộc sống của Fimicaps Isis

Thuốc dựa trên các thành phần tích cực của chiết xuất từ quả của Vitex thiêng liêng, tối dầu hoa anh thảo, chiết xuất của hoa niềm đam mê, oxit magiê, vitamin E, pyridoxine hydrochloride, lecithin đậu nành và sáp ong. Nhờ thành phần này, thuốc giúp trong một thời gian ngắn để đối phó với các triệu chứng chính của mãn kinh, kể cả những người có thủy triều.

Uống viên thuốc Femikaps Ezy Life được khuyên dùng cho hai viên nang không quá hai lần trong 24 giờ. Tốt nhất là uống chúng sau khi ăn, vắt nước. Các khóa học được đề nghị nhập học kéo dài khoảng ba tháng để đạt được một kết quả tích cực.

Không nên dùng thuốc cho bệnh nhân dị ứng với thành phần phyto. Có thể gây mày đay.

Femivell

Thuốc được dựa trên các thành phần hoạt động của protein đậu nành, chiết xuất từ cỏ ba lá đỏ và vitamin E. Nó được sử dụng chủ yếu để điều trị các triệu chứng xuất hiện ở phụ nữ khi khởi phát menopause. Với việc sử dụng thường xuyên viên thuốc Femivell, số lượng và sức mạnh của thủy triều ở phụ nữ được giảm đáng kể.

Các bác sĩ khuyên dùng thuốc viên Femivell trên một viên nang không quá 24 giờ một lần trong hai tháng để đạt được kết quả hiệu quả. Sau khi chấm dứt liệu pháp, cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ chăm sóc, người có thể chỉ định lại quá trình của thuốc.

Có thể gây dị ứng, vì vậy cần thận trọng với những người dễ bị dị ứng.

trusted-source[15]

Ci-Klim

Thuốc dựa trên thành phần hoạt chất của chất chiết xuất từ cymicfuge (ở dạng khô). Nhờ sự phát triển thực vật này có tác dụng giống estrogen, nó giúp cải thiện hệ thống thực vật, giảm số thủy triều và sức mạnh của nó.

Dùng thuốc Qi-Clim được khuyên dùng cho một viên nang không quá hai lần trong 24 giờ. Không thể nhai viên thuốc, nhưng rửa bằng nước (một lượng nhỏ). Điều quan trọng là việc tiếp nhận sẽ diễn ra cùng giờ (nếu có thể). Thời gian do bác sĩ ấn định.

Có thể gây phản ứng dị ứng, do đó cần thận trọng khi dùng thuốc.

Nữ công thức "mãn kinh"

Thuốc này dựa trên các thành phần hoạt tính của bo, crom, mangan, pantothenic acid, nicotinic acid, vitamin E, angelica và spirulina. Do thành phần này, dược phẩm này được coi là rất hiệu quả trong việc chống lại các triệu chứng chính của mãn kinh, bao gồm cả những cơn nóng. Đó là khuyến cáo để có những phụ nữ có thủy triều là mạnh mẽ.

Dùng thuốc "Menopause" được khuyên dùng cho một viên nang không thường xuyên hơn một lần trong 24 giờ. Để đạt được kết quả tích cực, bạn cần phải uống ít nhất một tháng. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể đề nghị một liều lượng lớn hơn hoặc thời gian khóa học.

Không dùng thuốc "Menopause" với các phức hợp vitamin. Nếu bạn bị dị ứng thông thường, bạn nên dùng biện pháp khắc phục cẩn thận, vì nó có thể gây phản ứng dị ứng.

Menopace

Thuốc dựa trên các thành phần hoạt tính vitamin phức tạp (A, B, E, D), biotin, folic acid, nicotinamide, sắt, acid pantothenic, axit para-aminobenzoic, selen, crôm, brom, mangan, đồng, i-ốt, selen. Nhờ vitamin và khoáng chất này, một phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh nhận được tất cả các vi chất mà cô ấy cần. Nó giúp cải thiện phúc lợi và loại bỏ các triệu chứng chính của mãn kinh.

Dùng thuốc Menopex được khuyên dùng cho một viên nang không thường xuyên hơn một lần trong 24 giờ. Để thuốc được hấp thụ tốt hơn, cần uống sau khi ăn, vắt với nước sạch. Đừng nhai. Thời gian điều trị được thiết lập riêng lẻ bởi bác sĩ.

Nó không phải là cần thiết để uống thuốc Menopace nếu bạn bị dị ứng với thành phần của thuốc, khác nhau hypervitaminosis, rối loạn thận, hemochromatosis, bệnh sỏi thận, hemosiderosis, sỏi niệu, phenylketonuria. Uống thuốc có thể gây buồn nôn, tiêu chảy, nổi mày đay, và nước tiểu có màu vàng.

Climacoplane

Y dược liệu vi lượng đồng căn dựa trên các thành phần hoạt tính của Sanguinaria, Lachesis, Cimicifuga, Ignatia, Sepia. Thuốc gắn kết với thụ thể estrogen, do sự khác biệt giữa hoạt động của estrogen. Nó giúp bình thường hóa giấc ngủ, cảm xúc, hoạt động như một thuốc an thần.

Uống Climctoplane được khuyên dùng cho một viên nang không quá ba lần trong 24 giờ. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên uống thuốc trước bữa ăn vài phút. Không nuốt các viên nang, nhưng dần dần tan trong miệng.

Các bác sĩ khuyên dùng thuốc tránh thận Klimbudoplan cẩn thận cho những người bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Climaxan

Thuốc được dựa trên các thành phần hoạt tính của tsimitsifugi, lejesis và apis. Giúp ngăn chặn các triệu chứng chính của mãn kinh, bao gồm nháy mắt nóng.

Chúng tôi khuyên uống Climaxan viên trên một viên nang không thường xuyên hơn hai lần trong 24 giờ. Tốt nhất nên đi cùng một giờ mỗi ngày (nếu có thể, vào buổi sáng và buổi tối). Không được nuốt hoặc nhai viên, chúng phải được hòa tan trong miệng. Thời lượng của khóa học là cá nhân, nhưng không được quá hai tháng.

Không sử dụng để điều trị cho trẻ em, cũng như bệnh nhân dị ứng với các thành phần chính của thuốc. Có thể gây ra các phản ứng dị ứng khác nhau, bao gồm phát ban, nhưng nói chung nó được dung nạp tốt.

Climact-Hel

Thuốc được dựa trên các thành phần hoạt tính của nâu đỏ, nâu đỏ, strychnos của lửa, lưu huỳnh, lachesis mutus, cedron simarouba, stanum metalcum. Nó thường được bác sĩ kê toa để làm giảm các triệu chứng cơ bản của những cơn nóng.

Dùng thuốc Climacter-Hel cho một viên nang không quá ba lần trong 24 giờ. Để các thành phần hoạt tính được cơ thể hấp thụ tốt hơn, cần phải uống thuốc trước bữa ăn (ba mươi phút) hoặc sau khi ăn (một giờ). Giữ viên nang trong miệng cho đến khi nó tan hết. Thời lượng của khóa học là cá nhân, nhưng không được quá ba tháng.

Không cần uống Climact-Hel cho phụ nữ có phản ứng dị ứng với các thành phần của nó. Nó có thể gây ra sự phát triển của dị ứng hoặc (rất ít) nhiễm độc gan do thuốc.

trusted-source[16], [17], [18], [19]

Lefem

Thuốc dựa trên thành phần hoạt chất của chiết xuất từ hạt đậu nành. Nhờ công cụ này là một nguồn của estrogen, số lượng giảm đi khi mãn kinh. Giúp giảm tần số và mức độ nghiêm trọng của các cơn nóng lên, và cũng làm giảm các triệu chứng khác của mãn kinh.

Uống các viên thuốc Lefem được khuyến cáo dùng cho 1-2 viên không quá hai lần trong vòng 24 giờ. Vì thuốc phải mất một thời gian dài để xem kết quả thực sự tích cực của liệu pháp tiếp tục trong khoảng một năm. Trong trường hợp biến chứng, bác sĩ có thể khuyên bạn nên uống thuốc đến ba năm.

Không nên uống thuốc Lefem cho những người bị biểu hiện thường xuyên của phản ứng dị ứng. Nhập học có thể gây dị ứng, bao gồm cả phát ban.

Climalanine

Thuốc được dựa trên thành phần hoạt tính của β-alanine, do đó sự phóng thích nhanh histamine bị ức chế. Điều này cho phép bạn giảm sức mạnh và tần số của những tia chớp nóng, cũng như cải thiện đáng kể phúc lợi của phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

Nên uống các viên thuốc Klimalanin không quá hai viên trong 24 giờ. Nếu tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân không cải thiện, bác sĩ chăm sóc có thể khuyên dùng ba viên nang. Trị liệu kéo dài không quá mười ngày. Trong thời gian này, tất cả các triệu chứng của thủy triều nên hoàn toàn biến mất. Khi các triệu chứng lại xuất hiện, nên lặp lại toàn bộ khóa học.

Thuốc an toàn hoàn toàn, không gây ra các phản ứng phụ và không có chống chỉ định.

Ovaramine

Thuốc này được dựa trên một toàn bộ các nucleotide và protein được lấy từ buồng trứng của bò. Nhờ thành phần này, thuốc giúp nhanh chóng bình thường hóa công việc của hệ thống sinh dưỡng và sinh sản của phụ nữ sau mãn kinh.

Theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc không quá ba viên trong 24 giờ (tiếp nhận nên được chia thành ba lần). Uống trước bữa ăn (ít nhất 15 phút). Trị liệu kéo dài không quá mười lăm ngày, nhưng để củng cố hiệu quả, một khóa học nữa nên được tiến hành sau sáu tháng.

Không có tác dụng phụ khi dùng thuốc viên Ovariamine. Thuốc không có chống chỉ định, vì vậy bạn có thể uống thuốc mà không lo lắng về sức khoẻ của bạn.

Inoklim

Thuốc dựa trên thành phần hoạt chất: dầu từ đậu nành, dầu hướng dương, glycerin, gelatin cá, chiết xuất đậu nành, lecithin đậu nành, titanium dioxide, tinh bột ngô, sắt oxit đỏ. Do thành phần này, chế phẩm có tác dụng giống estrogen.

Viên nén Inoklim khuyên dùng một viên nang trong ba tháng để đạt được kết quả khả quan. Nếu không có cải thiện, trong thời gian bác sĩ có thể đề nghị hai viên nang trong 24 giờ. Khóa học được lặp lại nếu cần.

Chống chỉ định mà công cụ này không có, nhưng nó có thể gây phản ứng dị ứng.

Epifamin

Thuốc này được dựa trên thành phần hoạt tính của epiphamamine ở dạng bột. Epiphamine là một phức hợp của các axit nucleic và polypeptides, được chiết xuất từ sự tinh thể của lợn và bò. Nhờ đó, phương pháp điều trị có tác động tích cực đến phúc lợi của phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

Chúng tôi khuyên bạn nên uống thuốc viên Epiphamine không quá ba viên trong vòng 24 giờ hai đến ba lần. Lễ tân diễn ra trước bữa ăn (ít nhất là mười lăm phút). Đừng nhai. Liệu pháp này kéo dài khoảng hai tuần. Nhưng, nếu cần thiết, bác sĩ có thể kê toa lại khóa học.

Có thể gây phản ứng dị ứng.

Thuốc chống trầm cảm

Trong suốt giai đoạn mãn kinh trên nền của những cơn nóng giận liên tục, nhiều phụ nữ phát triển các loại rối loạn trầm cảm khác nhau (trầm cảm đại tràng, trầm cảm, tâm thần và nội sinh). Trước đây, liệu pháp thay thế hoóc môn được sử dụng để điều trị tất cả các triệu chứng của mãn kinh, nhưng sau đó nó bật ra rằng nó có thể làm trầm trọng thêm tình trạng cảm xúc của bệnh nhân. Do đó, thuốc chống trầm cảm đã trở thành những thứ thuốc không thể thiếu, có thể nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp giải quyết các triệu chứng trầm cảm.

Thuốc chống trầm cảm là thuốc thần kinh, mà trên hết là được kê toa cho trầm cảm. Ở bệnh nhân, họ có thể cải thiện tâm trạng, cải thiện sức khoẻ, thoát khỏi cảm giác đau đớn và vô ích. Các loại thuốc như vậy không thể được thực hiện một mình, chỉ theo sự đề nghị của bác sĩ chăm sóc, vì chúng là những phương tiện khá nghiêm túc.

trusted-source[20], [21], [22]

Ephheelon

Một loại thuốc dựa trên thành phần hoạt chất của venlafaxine hydrochloride. Thuốc chống trầm cảm thường được kê cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh để loại bỏ các triệu chứng tiềm ẩn của chứng trầm cảm.

Nên uống thuốc viên Epevelone 75mg, chia liều này hai lần. Điều rất quan trọng là uống thuốc mỗi ngày vào cùng một giờ. Liều thuốc chi tiết hơn luôn được kê đơn của bác sĩ chăm sóc.

Không dùng thuốc viên Epevelone cùng với các chất ức chế MAO khác, nếu thận và gan hoạt động không chính xác. Nó có thể gây ra sự suy nhược, giảm ăn, khô miệng, giảm cân, cao huyết áp, những giấc mơ bất thường, chứng động kinh, khó chịu, khó thở, rối loạn chức năng cương dương, tăng mồ hôi, phản ứng dị ứng.

Velaxin

Thuốc được dựa trên venlafaxine hoạt chất. Được sử dụng để điều trị một loạt các loại trầm cảm xảy ra ở phụ nữ mãn kinh.

Bạn chỉ có thể uống viên thuốc Velaxin theo lời khuyên của bác sĩ và chỉ trong bữa ăn. Liều khởi đầu là 75 mg của thuốc, và phải được chia thành hai liều. Nếu bệnh nhân sau một vài tuần điều trị như vậy không cải thiện, liều có thể tăng lên 150 mg hai lần trong 24 giờ.

Không nên dùng thuốc viên Velaxin cho bệnh nhân có chức năng gan và thận bất thường cùng với chất ức chế MAO. Uống thuốc có thể gây táo bón, buồn ngủ, xước da, chóng mặt, mất ngủ, thờ ơ, ảo giác, đau nhói, nhạy cảm với ánh sáng, dị ứng.

Velafaks

Một loại thuốc dựa trên thành phần hoạt chất của venlafaxine hydrochloride. Thuốc chống trầm cảm được sử dụng rộng rãi để điều trị trầm cảm xảy ra trong thời kỳ mãn kinh.

Liều khởi đầu được khuyến cáo của viên thuốc Velafax như sau: 37,5 mg thuốc được dùng hàng ngày trước bữa ăn, với nhiều chất lỏng. Tiếp nhận nên được chia thành hai. Nếu tình trạng bệnh nhân không cải thiện, bác sĩ chăm sóc có thể tăng liều.

Không dùng thuốc viên Velafax có chất ức chế MAO, có suy thận hoặc gan.

Có thể gây mất cảm giác ngon miệng, chóng mặt, đau đầu, các cuộc tấn công hưng, mất ngủ, ác mộng, táo bón, buồn nôn, da đỏ bừng, ngất xỉu, mệt mỏi, run, ngáp, và phản ứng dị ứng.

Thuốc chống động kinh

Trong thời kỳ mãn kinh, để giảm sức mạnh và tần số của những cơn nóng bừng, và cải thiện tình trạng chung của phụ nữ, bác sĩ kê toa một số loại thuốc chống động kinh. Phổ biến nhất trong số đó là Gabagamma, Tebantin, Katana, Neurontin, Convalis. Nên nhớ rằng các loại thuốc này là những loại thuốc khá nghiêm trọng, vì vậy chúng không được đề nghị sử dụng mà không có sự chỉ định của một chuyên gia.

trusted-source[23], [24], [25], [26], [27]

Gabagamma

Thuốc này được dựa trên thành phần hoạt tính của gebapentin. Một thuốc chống co giật, tuy nhiên, giúp làm giảm đáng kể sức mạnh của những cơn nóng trong thời kỳ mãn kinh.

Uống viên Gababamma được khuyến cáo với liều 900 mg, được phân phối ba lần. Có thể được thực hiện bất kể thực phẩm. Nếu bạn cần ngưng dùng thuốc hoặc giảm liều, bạn nên làm dần dần, trong vòng một tuần.

Không uống viên nén Gababamma bệnh nhân bị viêm tụy cấp, hội chứng malabsorption của galactose hoặc glucose, thiếu lactose, thiếu lactose, bệnh tâm thần. Tuyển sinh viên Gabagamma có thể gây ra sự phát triển của viêm phổi, nhiễm virus thường xuyên, giảm tiểu cầu, rối loạn cảm xúc, thái độ thù địch, đau đầu, buồn ngủ, run, chóng mặt, mất thị lực, ù tai, tăng huyết áp, dị ứng.

Kathe

Thuốc được dựa trên thành phần hoạt tính của gebapentin. Một thuốc chống co giật, trong một số trường hợp, giúp cải thiện tình trạng của phụ nữ trong khi nhấp nháy nóng và điều chỉnh sự xuất hiện của họ.

Thuốc viên Kathan được dùng bất kể thức ăn ở 900 mg. Liều lượng nên được chia thành ba liều riêng biệt. Nếu cần phải giảm liều hoặc ngừng sử dụng thuốc viên Katan, hãy thực hiện việc này dần dần (trong vòng một tuần). Thời hạn nhập viện được xác định bởi bác sĩ chăm sóc.

Bệnh nhân có chức năng thận bất thường nên uống thuốc viên cẩn thận và dưới sự giám sát của chuyên gia. Có thể gây ra các triệu chứng tăng huyết áp và giãn mạch, tăng sự thèm ăn, đau cơ, viêm mũi, viêm phế quản, rối loạn tư duy, giảm bạch cầu, giảm thị lực, phản ứng dị ứng, tăng tính mỏng manh xương.

Convalis

Thuốc này được dựa trên thành phần hoạt tính của gebapentin. Tác nhân thường được kê toa như là một liệu pháp chữa trị cho những cơn nóng lên trong thời kỳ mãn kinh.

Chúng tôi khuyên bạn nên uống viên nén Convalis mỗi 24 giờ một lần trong 300 mg. Đây là liều ban đầu, dần dần tăng lên 900 mg, được chia thành ba liều. Uống nhiều nước, bất kể thực phẩm. Để ngừng điều trị, bạn cần phải giảm dần liều lượng.

Không nên dùng Kovalis để điều trị bệnh nhân viêm tụy cấp, thiếu lactose hoặc không dung nạp lactose. Lượng thuốc có thể kích hoạt sự phát triển của chứng hay quên, tiêu chảy, lú lẫn, chóng mặt, khó thở, đau họng, đau đầu, hội chứng giống như cúm, đầy hơi, đau bụng, xuất huyết, đau khớp, dị ứng.

trusted-source[28], [29]

Neuronthin

Thuốc này được dựa trên thành phần hoạt tính của gebapentin. Thuốc chống co giật được sử dụng rộng rãi để làm giảm các triệu chứng buồn nôn trong thời kỳ mãn kinh của phụ nữ.

Liều dùng được thành lập bởi một chuyên gia riêng lẻ, nhưng theo quy tắc, nó bao gồm 900 mg thuốc, nên được chia thành ba liều trong 24 giờ. Nếu bạn cần giảm liều hoặc bắt đầu sử dụng một loại thuốc khác, bạn nên dần dần giảm liều (trong vòng một tuần). Có thể dùng chung với bữa ăn.

Bệnh nhân có chức năng thận bất thường uống thuốc Neurontin được điều trị hết sức thận trọng. Thuốc này có thể gây suy nhược, đau lưng, nhầm lẫn, nhiễm trùng, chứng khó tiêu, đau đầu, viêm họng, chóng mặt, phản ứng dị ứng.

Tebantin

Thuốc này được dựa trên thành phần hoạt tính của gebapentin. Được sử dụng rộng rãi để điều trị thủy triều xuất hiện trong thời kỳ mãn kinh. Thuốc chống co giật.

Liều dùng của viên Tebantine như sau: Từ 900 đến 1200 mg của thuốc được chia thành ba liều trong 24 giờ. Liều thuốc tăng dần. Trước khi sử dụng, luôn hỏi ý kiến bác sĩ.

Bệnh nhân đã được chẩn đoán viêm tụy cấp, chức năng gan hoặc thận không bình thường, thiếu đường lactose, viên Tebantin không được khuyến cáo. \

Có thể gây chóng mặt, mất ngủ, lú lẫn, đau đầu, viêm tụy, đau răng, đầy hơi, viêm nướu, vàng da, rối loạn tiêu hóa, giảm bạch cầu, viêm phổi, đau cơ, viêm mũi, nhìn đôi, dị ứng.

Chúng ta hãy xem xét dược động học và dược động học của viên nén ở đỉnh điểm từ thủy triều trên một ví dụ về một phương tiện phổ biến "Estrovel".

Dược động học

Tsimitsifuga, là một phần của thuốc, nhanh chóng và hiệu quả làm giảm các triệu chứng chính xuất hiện với mãn kinh. Nó ảnh hưởng tích cực đến chức năng của hệ thực vật, làm giảm cường độ nóng, chóng mặt và đổ mồ hôi. Làm giảm đau ở cơ và nhức đầu.

Các isoflavone đậu nành, cũng là thành phần hoạt động của estrovel, là các chất thực vật có chức năng rất giống với estrogen nữ. Đó là lý do tại sao chúng làm giảm số thủy triều và sức mạnh của chúng.

Chiết xuất từ cây khoai lang giúp loại bỏ các bệnh lý, gây ra bởi sự mất cân bằng hormon nữ.

Chiết xuất rụng mật có vai trò tích cực trong việc tạo ra các tế bào máu, phục hồi các mô xương, ngăn ngừa sự phát triển của chứng loãng xương.

Indole-3-carbinol loại bỏ virus và các vi sinh vật gây bệnh, bình thường hoá sự cân bằng nội tiết.

Boron tăng cường tác dụng của phytoestrogens.

Vitamin, là một phần của viên thuốc, giúp đối phó với tình trạng khô ráo của âm đạo, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa protein, giảm sưng.

trusted-source[30], [31], [32], [33]

Dược động học

Dược động học của viên Estrovel chưa được nghiên cứu.

trusted-source[34], [35], [36], [37], [38]

Chống chỉ định

 1. Bệnh thận.
 2. Bệnh mãn tính và bệnh gan cấp tính.
 3. Viêm tụy cấp.
 4. Phản ứng dị ứng thường xuyên.

trusted-source[39], [40], [41]

Tác dụng phụ Viên từ thủy triều trong thời kỳ mãn kinh

 1. Viêm mũi.
 2. Viêm họng.
 3. Nhức đầu.
 4. Chóng mặt.
 5. Suy nhược cơ thể.
 6. Chứng khó tiêu.
 7. Mất ngủ.
 8. Buồn ngủ.
 9. Manic tấn công.
 10. Phản ứng dị ứng.
 11. Khô ở miệng.
 12. Táo bón hoặc tiêu chảy.
 13. Buồn nôn.
 14. Viêm tụy.
 15. Vàng da.

trusted-source[42], [43], [44]

Điều kiện bảo quản

Trước hết, bạn nên hiểu rằng bất kỳ loại thuốc nào cũng nên được cất giữ ở nơi không thể tiếp cận được với trẻ nhỏ. Thêm thông tin về cách cất giữ một loại thuốc cụ thể, bạn có thể đọc các hướng dẫn về nó.

trusted-source[45], [46], [47], [48], [49]

Thời hạn sử dụng

Hạn sử dụng từ hai đến ba năm. Sau khi kết thúc giai đoạn này, bạn không nên uống thuốc viên.

trusted-source[50], [51]

Nhóm dược phẩm

Другие средства, регулирующие функцию органов мочеполовой системы и репродукцию

Tác dụng dược lý

Регулирующие функции женских половых органов препараты

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Thuốc viên từ những cơn nóng kinh hoàng với thời kỳ mãn kinh: hóc môn và không hormon" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.