^

Sức khoẻ

Hội chứng

Arachnodactyly

Một trong những bệnh lý mô liên kết di truyền hiếm gặp là bệnh viêm màng nhện - biến dạng của ngón tay, kèm theo sự dài ra của xương ống, cong vẹo xương, rối loạn hệ thống tim mạch và cơ quan thị giác.

Loạn sản ngoại bì

Một căn bệnh tương đối hiếm gặp - loạn sản ngoại bì - là một rối loạn di truyền, kèm theo rối loạn chức năng và cấu trúc của các yếu tố có nguồn gốc từ lớp ngoài của da. 

Hội chứng Tholos-Hunt

Hội chứng nứt quỹ đạo trên, đau mắt bệnh lý - tất cả những điều này không khác gì hội chứng Tholos Hunt, là một tổn thương của các cấu trúc trong khe nứt quỹ đạo trên. 

Hội chứng Svayer

Bệnh có thể có một số tên gọi: nó thường được gọi là sinh sản nữ sinh dục, hoặc đơn giản là rối loạn sinh dục. 

Hội chứng Möbius ở trẻ em

Bất thường bẩm sinh gây ra bởi một cấu trúc bất thường của dây thần kinh sọ là hội chứng Moebius. Xem xét các nguyên nhân, triệu chứng, phương pháp chẩn đoán và điều chỉnh.

Hội chứng huyết khối ở trẻ em: tiểu học, trung học

Một bệnh hiếm gặp và phức tạp - hội chứng thoái hóa máu, được gọi là bạch huyết cầu lymphô. 

Hội chứng Dejerine

Dưới hội chứng Dejerine có nghĩa là một bệnh hiếm xảy ra. Nó dựa trên một khuynh hướng di truyền. Hội chứng Dejerine còn được gọi là bệnh thần kinh Hypertrophic. 

Giảm cân nhanh

Lượng dư thừa là vấn đề của một phần ba dân số thế giới. Mọi người cố gắng để thoát khỏi cân bằng nhiều cách khác nhau, cố gắng mang cơ thể của họ đến tỷ lệ lý tưởng.

Hội chứng bị khóa

Cho dù những người khác nhau gọi bệnh gì vào những thời điểm khác nhau, những từ ngữ có thể truyền tải được bi kịch của một tình huống khi một linh hồn sống và một tâm trí lành mạnh trong một thời gian dài vẫn bị khóa bên trong một cơ thể hoàn toàn không cố định?

Hội chứng đau cơ ngực: trên khuôn mặt, cổ tử cung, lồng ngực, thắt lưng thắt lưng

Bất cứ ai có ít nhất một lần gặp con dấu nhỏ trong cơ bắp mang lại nỗi đau không chịu nổi khi bạn bấm vào chúng, tất nhiên, biết hội chứng myofascial là gì, và sẽ không khuyên mọi người gặp điều này trong cuộc sống của mình.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.