Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Pháo đài Adenol

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Adenol forte được sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính.

trusted-source[1], [2], [3], [4]

Phân loại ATC

G04CX Прочие препараты для лечения доброкачественной гиперплазии предстательной железы

Thành phần hoạt tính

Экстракт почек тополя чёрного спиртовой

Chỉ định Adenola Forte

Thuốc được sử dụng để điều trị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, đặc biệt là ở bệnh nhân tiểu đường. Nó cũng được quy định cho một số rối loạn chức năng của đại tràng và cho rối loạn chức năng tình dục.

Bản phát hành

Chuẩn bị thuốc được phát hành dưới dạng một dung dịch dùng để ăn. Một chai chứa 200 ml chất.

Dược động học

Adenol Forte là hỗn hợp của các polyme hữu cơ với tỉ lệ tối ưu. Ảnh hưởng đến các trung tâm chịu trách nhiệm về hoạt động chức năng chính xác của tuyến tiền liệt và cũng có ảnh hưởng tích cực đến chức năng tình dục. Nó phục hồi hoạt động vận động của ruột già, đồng thời ổn định các chỉ số về lượng đường trong máu của bệnh nhân.

Dược động học

Các thành phần cấu thành của chiết xuất, được làm từ chồi của mặn, được hấp thụ vào máu thông qua các đường niêm phong của hệ tiêu hóa. Phần chính của saligenin, có trong máu, cũng như trong gan, đi qua quá trình oxy hóa thành axit salicylic và được bài tiết ra từ cơ thể cùng với nước tiểu. Khoảng 86% salicin / saligenin được hấp thu vào máu, vì vậy một thời gian sau khi dùng thuốc, sự bão hòa của chất vẫn còn khá cao.

Chống chỉ định

Thuốc chống chỉ định dùng với độ nhạy cao đối với các thành phần cấu thành.

Tác dụng phụ Adenola Forte

Khi sử dụng thuốc với liều khuyến cáo, không thấy phản ứng phụ. Đôi khi, với chứng quá mẫn cảm cá nhân, phản ứng dị ứng ở dạng ngứa, phát ban trên da và nổi mày đay.

Liều và cách dùng

Nên uống dung dịch Adenol sau khi ăn (với liều 40 ml). Sau đó, bạn không nên uống hoặc ăn trong 1 giờ. Với mức độ nghiêm trọng nhẹ, thời gian điều trị khoảng 2-3 tháng, và nếu trường hợp nặng hơn thì khóa học kéo dài đến 3-4 tháng.

Tùy thuộc vào độ tuổi của bệnh nhân, tần suất sử dụng ma túy được xác định - những người dưới 50 lít. Lấy dung dịch 1 p. / 6 ngày; ở tuổi 50-60 lít. - 1 chà / 7 ngày; ở tuổi 60-70 lít. - 1 chà / 8-9 ngày; trên 70 lít. - 1 chà / 10 ngày.

Để dự phòng bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, thuốc có thể được kê toa 1 r./10 ngày. Trong 2-3 tháng. Trong trường hợp này, sau 3 tháng. Cần phải tiến hành một quá trình điều trị lặp đi lặp lại.

Là một máy rút, dùng nắp đậy bao bì (thể tích 10 ml).

Quá liều

Trong trường hợp dùng thuốc quá liều gấp 10 lần, thuốc có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng của gan.

Tương tác với các thuốc khác

Không được nghiên cứu.

trusted-source[5], [6]

Điều kiện bảo quản

Thuốc nên được giữ ở nơi đóng cửa từ ánh sáng mặt trời ở nhiệt độ phòng.

Thời hạn sử dụng

Adenol forte được phép sử dụng trong 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Nhóm dược phẩm

Средства которые используются при доброкачественной гипертрофии предстательной железы

Tác dụng dược lý

Нормализующие функции предстательной железы препараты

Các nhà sản xuất phổ biến

Микрофарм,ООО, Югославия, г.Нови Сад

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Pháo đài Adenol" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.