You are here

Dạ dày

Cắt đau bụng ở phụ nữ, nam giới và trẻ em

Trong các loại triệu chứng biểu hiện các bệnh của hệ thống tiêu hóa và các cơ quan khác của khoang bụng, cắt đau bụng, bao phủ gần như toàn bộ không gian sau phúc mạc, xảy ra ở bụng cấp tính.

Đau bụng ở bụng: bên dưới, gần rốn, trái và phải

Các ICD-10 đau phát sinh ở vùng bụng, gán cho XVIII lớp - Các triệu chứng, dấu hiệu, và độ lệch từ các chỉ tiêu, và đau đớn liên quan đến hệ tiêu hóa và khoang bụng được mã hóa R10-R19.

Đau nhói ở bụng: bên dưới, ở hai bên bên phải và bên trái, với các cơn đau

Đau nhức ở bụng: triệu chứng này quen thuộc với mọi người - cả người lớn và trẻ sơ sinh. Đây có thể là chấn thương, quá trình viêm, co thắt, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc, v.v.

Đau bụng với tiêu chảy ở trẻ

Khi có cảm giác đau đớn và khó chịu ở bụng, buộc thường xuyên đến nhà vệ sinh, ngay cả người lớn cũng sẽ bị báo động.

Đau bụng và tiêu chảy như là triệu chứng của bệnh

Sự xuất hiện của đau bụng và tiêu chảy là một tình huống rất khó chịu. Đặc biệt là khi bạn xem xét rằng sự kết hợp các triệu chứng này có thể được quan sát không chỉ với các rối loạn dạ dày và ngộ độc, mà còn với nhiều bệnh lý khác.

Đau bụng với sốt

Ngay cả khi đây là những khiếu nại duy nhất của bệnh nhân, họ có thể là triệu chứng của những tình trạng rất nguy hiểm đòi hỏi sự can thiệp y tế khẩn cấp, thường nhắc nhở.

Những cơn đau cho viêm bàng quang là gì?

Nó không mất đi sự liên quan của nó do thực tế là nó trở thành nguyên nhân nhập viện, mất hiệu quả, khuyết tật. Và chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân, gây ra các cuộc tấn công nghiêm trọng.

Đau, kéo, đau đớn ở vùng bụng dưới, ở bên phải và bên trái

Đau ở bụng là triệu chứng thông thường. Cô ấy có thể cảnh báo về những vi phạm nhỏ hoặc sự phát triển các bệnh nghiêm trọng.

Vết thương ở vùng bụng dưới: nguyên nhân, dấu hiệu

Vết đau ở vùng bụng dưới - ngày nay một hiện tượng khá phổ biến, phần lớn là lo lắng cho phụ nữ. Ngoài ra, có những điều kiện đặc biệt khi đau có thể làm cho chính nó cảm thấy, và đây là tiêu chuẩn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.