^

Sức khoẻ

A
A
A

Nhiễm trùng bìu

 
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 17.10.2021
 
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Nhiễm trùng tá tràng (đồng nghĩa: tinea cruris) là một bệnh cấp tính hoặc mãn tính với tổn thương da ở vùng hông, vùng ức và bẹn. Hầu hết người lớn bị ốm, thường là đàn ông.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6]

Nguyên nhân các bạch cầu bẩm sinh

Tác nhân gây bệnh của nhiễm nấm là  Epidermophyton floccosum, ít hơn -  Trichophyton rubrum, Trichophyton mentagraphytes.

Nhiễm trùng vùng bẹn xảy ra ở bệnh nhân da liễu chân, cũng như thông qua các đồ gia dụng dùng cho bệnh nhân (dầu mỡ, vải lanh, vải lanh). Các yếu tố nguy cơ là khí hậu nóng ẩm, quần chặt, béo phì, điều trị kéo dài với corticosteroid để sử dụng bên ngoài.

trusted-source[7], [8], [9], [10]

Triệu chứng các bạch cầu bẩm sinh

Quá trình này thường được bản địa hóa ở nếp gấp bẹn, nhưng cũng có thể xảy ra ở các vùng da khác (bạch cầu, dưới tuyến vú). Bệnh này được đặc trưng bởi sự phun trào đối xứng cấp tính viêm, có khuynh hướng tăng trưởng ngoại biên. Đốm của tổn thương là các đốm tròn màu đỏ nâu, các đường nét đa hình. Khu vực trọng tâm của lò, bao phủ bởi túi, mụn mủ, xói mòn, vảy và vỏ, dưới dạng một tấm đệm liên tục, sẽ đứng trên vùng da xung quanh. Quá trình này thường đi kèm với ngứa nghiêm trọng, đôi khi đau đớn.

Sinh màng tràn dịch diễn ra thường xuyên, trầm trọng hơn do hoạt động của các yếu tố kích thích (ví dụ như đổ mồ hôi) vào mùa nóng.

trusted-source[11]

Những gì cần phải kiểm tra?

Làm thế nào để kiểm tra?

Chẩn đoán phân biệt

Chẩn đoán phân biệt chứng viêm bàng quang nên được tiến hành với rubic. Eczema, bệnh vẩy nến và một số bệnh da liễu khác.

trusted-source[12], [13], [14], [15], [16], [17]

Ai liên lạc?

Điều trị các bạch cầu bẩm sinh

Trong giai đoạn cấp tính, các dung dịch từ dung dịch bạc citrate 0,25%, dung dịch resorcinol 1%, thuốc giảm đau, thuốc kháng histamin được quy định.

Zalain sử dụng antimycotics địa phương, terbinafine, clotrimazole, pizoral et al. Trong trường hợp thất bại của đại lý bên ngoài quản lý terbinafine (250 mg / ngày. Trong 14 ngày), itraconazol (200 mg / ngày. Trong vòng 7 ngày).

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.