^

Thông tin

Yosi Alkalay Ông là một bác sĩ da liễu tiên tiến của Israel được công nhận bởi một chuyên gia toàn cầu trong điều trị các bệnh lý da liễu. Chuyên gia y tế nổi tiếng lần đầu tiên ở Israel đã áp dụng phẫu thuật vi phẫu cho bệnh ung thư da. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới tìm đến bác sĩ để được giúp đỡ. Trong nhiều năm hành nghề, giáo sư đã Alkalay chữa khỏi hoàn toàn cho hàng ngàn bệnh nhân bị viêm da, bệnh vẩy nến, bệnh da liễu di truyền và dị ứng, bệnh da tự miễn và virus, bệnh tiền ung thư và ung thư da. Hiện tại, kinh nghiệm lâm sàng của một bác sĩ vượt quá ba mươi năm.

Bác sĩ Alkalay sử dụng các thao tác vi mô trong thực hành đòi hỏi một cách tiếp cận siêu chuyên nghiệp. Các hoạt động như vậy thuộc về loại xâm lấn tối thiểu, với sự giúp đỡ của họ, họ loại bỏ các tổn thương da ác tính khác nhau với khả năng bảo tồn tối đa các mô khỏe mạnh và thời gian phục hồi thoải mái. Loại điều trị phẫu thuật này với sự tham gia của giáo sư đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, điều này trực tiếp cho thấy tính chuyên nghiệp Yosi Alkalay.

Bác sĩ đã nhận bằng tốt nghiệp danh dự của Trường Y khoa Sackler tại Đại học Tel Aviv, chuyên ngành Bệnh viện I. Rabin và được đào tạo tại Trung tâm Ung thư M. Anderson tại Đại học Texas. Giáo sư đã thành thạo phương pháp hoạt động vi mô khi học tại Baylor Medical College (Houston).

Chuyên gia trong lĩnh vực ung thư da, Alkalay ông trở thành người sáng lập và chủ tịch của Cộng đồng phẫu thuật da liễu Israel của Liên minh y tế Israel. Ông thành lập Hiệp hội hoạt động MoE.

Bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân tại Trung tâm lâm sàng Assuta, tiến hành các hoạt động nghiên cứu và giới thiệu chương trình của chính mình vào quá trình học tập của sinh viên, được công nhận và phê duyệt tại các trường y của Hoa Kỳ và Israel.

Yosi Alkalay - Tác giả của hơn một trăm bài báo khoa học. Ông giảng dạy tại các tổ chức quốc tế khác nhau và các trung tâm y tế lớn của châu Âu và Mỹ.

 

Giáo dục và kinh nghiệm làm việc

 • Khoa Y, Đại học Tel Aviv, Israel; Bằng cấp của Bác sĩ Y khoa (MD)
 • Chuyên ngành da liễu và tĩnh mạch trên cơ sở Bệnh viện. I.Rabina, Petah Tikva, Israel
 • Nghiên cứu sau đại học về Da liễu tại Trung tâm Ung bướu được đặt theo tên M. D. Anderson Đại học Texas (Trung tâm Ung thư Anderson), Houston, Hoa Kỳ
 • Thực tập trong các hoạt động của MOHS tại Khoa Da liễu tại Đại học Y Baylor (BCM), Houston, Hoa Kỳ

Thành viên trong các tổ chức quốc tế

 • Chủ tịch Hiệp hội Da liễu và Bệnh viện Israel (ISDV)
 • Tư vấn của Hiệp hội Ung thư Israel về Dermato-oncology (ISCO)
 • Học viện Da liễu và Bệnh viện Châu Âu (EADV)
 • Thư ký Hiệp hội các hoạt động vi mô châu Âu (ESMS)
 • Học viện Da liễu Hoa Kỳ (AAD)
 • Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ (ASDS)
 • Thành viên Hội đồng quản trị, Hiệp hội Ung thư Da Hoa Kỳ (ASSCF)
 • Thư ký Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Quốc tế (ISDS)
Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.
You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.